Showbiz muôn màu

Không được mời họp báo, Lê Dương Bảo Lâm dọa ra MV cạnh tranh Lâm Vỹ Dạ

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:37 | 07/09/2023

Sơ hở là diễn tiểu phẩm, Lê Dương Bảo Lâm khiến đàn chị Lâm Vỹ Dạ đỏ mặt khi gây náo loạn trên thảm đỏ ra mắt MV 'Hoa giấy'.

Chiều 6-9, sự kiện ra mắt MV của nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đã thu hút đông đảo dàn nghệ sĩ Việt như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Cát Phượng, Lê Dương Bảo Lâm, hoa hậu Ngọc Châu, Võ Tấn Phát, Khả Như, Puka, Huỳnh Lập, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo...

Lê Dương Bảo Lâm "hoạt náo" trong họp báo ra mắt MV của Lâm Vỹ Dạ

Ông xã Hứa Minh Đạt cũng đưa con trai cả - bé Bánh Mì đến chúc mừng Lâm Vỹ Dạ lấn sân ca hát. 

"Thánh lầy" Lê Dương Bảo Lâm cũng là "cây hài" thu hút sự chú ý ở các sự kiện dù đang có lịch trình riêng nhưng vẫn sắp xếp đến chúc mừng Lâm Vỹ Dạ.

Chia sẻ trên thảm đỏ sự kiện, diễn viên gốc Đồng Nai khiến Lâm Vỹ Dạ nhiều phen đứng hình vì "bắt miếng hài" không kịp. 

Trong khi nữ nghệ sĩ lắc đầu vì đàn em sơ hở là diễn tiểu phẩm thì Lê Dương Bảo Lâm đã tranh thủ "bóc phốt" cô một cách lầy lội.

Lê Dương Bảo Lâm tranh thủ đến chúc mừng Lâm Vỹ Dạ trước giờ chạy show

Lê Dương Bảo Lâm tranh thủ đến chúc mừng Lâm Vỹ Dạ trước giờ chạy show

Lê Dương Bảo Lâm "tấu hài" tại buổi ra mắt MV của Lâm Vỹ Dạ

Khi được MC Võ Tấn Phát khơi gợi, Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng bày tỏ sự giận dỗi vì cho rằng, dù là người em, đồng nghiệp thân thiết nhưng anh không được Lâm Vỹ Dạ trực tiếp mời mà gửi thư qua trợ lý.

Khi nghe Lâm Vỹ Dạ giải thích rằng có gọi điện nhưng đàn em không bắt máy nên đành chịu. Dẫu vậy, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trêu ghẹo, tố Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng lại dùng số điện thoại "rất xấu", như số giới thiệu mua bán đất nền. Vì sợ bị mời chào, làm phiền nên nam diễn viên không trả lời, không thể ngờ đó lại là đàn chị thân thiết.

Lê Dương Bảo Lâm lầy lội trêu chọc Lâm Vỹ Dạ

Lúc này, nữ nghệ sĩ đành "chào thua" đàn em và cố gắng chuyển hướng phần giao lưu để "thánh lầy" có thể quảng bá quán sinh tố của gia đình. 

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn vô cùng lầy lội khi tiếp tục "chê" thẳng mặt rằng Lâm Vỹ Dạ quá thiếu đầu tư khi dàn âm thanh còn "í ẹ" hơn cả quán sinh tố mà anh gọi "khu du lịch sinh tố Ku Phin" của gia đình. 

Anh còn cho rằng dù quán sinh tố nổi tiếng mời được nhiều nghệ sĩ đến biểu diễn và nếu Lâm Vỹ Dạ có giọng hát live "ổn" thì anh sẽ suy nghĩ.

Cuối cùng, bà xã Hứa Minh Đạt đành phải dùng chiêu kể khổ đã dồn hết tiền để đầu tư MV nên kinh phí tổ chức sự kiện rất hạn hẹp, thiếu thốn mong được thông cảm. Có vẻ như đã thành công "cà khịa" đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm mới chốt hạ màn chia sẻ bằng việc thông báo sẽ ra MV "Qua mặt" để ủng hộ MV Hoa giấy của Lâm Vỹ Dạ.

Bích Phương "rớt" sạch hình tượng vì trận đòn chổi lông gà của Lê Dương Bảo LâmBích Phương 'rớt' sạch hình tượng vì trận đòn chổi lông gà của Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" với bánh kem hình cá trê... rớt răngLê Dương Bảo Lâm 'đứng hình' với bánh kem hình cá trê... rớt răng Lê Dương Bảo Lâm hào phóng, cho diễn viên trẻ ở nhà 7 tỉ miễn phíLê Dương Bảo Lâm hào phóng, cho diễn viên trẻ ở nhà 7 tỉ miễn phí
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU