Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm hào phóng, cho diễn viên trẻ ở nhà 7 tỉ miễn phí

JOY

Đăng lúc 19:10 | 17/06/2023

Thành quả sau chục năm làm việc của Lê Dương Bảo Lâm rộng hơn 100m2 với 3 tầng khang trang hiện đang được TikToker - diễn viên Hải Vót (Phạm Duy Hải) sử dụng.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà số mới nhất, nam TikToker Hải Vót (Phạm Duy Hải) khiến hai MC Ngọc Lan và Huy Thuận ngạc nhiên khi khoe cơ ngơi rộng rãi, khang trang dù mới chỉ bắt đầu công việc sáng tạo nội dung thời gian ngắn. 

Theo chia sẻ, đây thực chất là căn nhà của Lê Dương Bảo Lâm, vì muốn giúp đỡ đàn em nên đã cho mượn ở miễn phí và để làm bối cảnh quay chụp khi Hải Vót cần.

Lê Dương Bảo Lâm hào phóng, cho diễn viên trẻ ở nhà 7 tỉ miễn phí - Ảnh 1.

Bên ngoài căn nhà của Lê Dương Bảo Lâm tại TP.HCM đang cho diễn viên đàn em ở nhờ

Lê Dương Bảo Lâm gây thiện cảm bởi sự quảng đại

“Anh Lâm bây giờ ở Đồng Nai luôn. Anh hay hỗ trợ mấy bạn trẻ giống như em mới vào nghề. Kiểu như không có bối cảnh quay, không có chỗ ở, không có chỗ quay chụp… 

Anh bảo là có bạn thì cứ dắt lên nhà anh ở, tiện quay gì thì quay. Anh Lâm thì lâu lâu mới ghé thôi”, nam TikToker chia sẻ.

Ngạc nhiên trước tấm lòng hào phóng của Lê Dương Bảo Lâm, MC Ngọc Lan đã gửi lời cảm ơn tới nam diễn viên vì đã âm thầm hỗ trợ thế hệ diễn viên trẻ để họ có điều kiện theo đuổi đam mê nghệ thuật. Đáp lại, nam diễn viên cho biết, thuở mới chập chững vào nghề, nam diễn viên nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đàn anh, đàn chị trong nghề, trong đó có Ngọc Lan. 

Lê Dương Bảo Lâm hào phóng, cho diễn viên trẻ ở nhà 7 tỉ miễn phí - Ảnh 3.

TikToker kiêm diễn viên trẻ Hải Vót được Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ nhiều

Do đó, Lê Dương Bảo Lâm sẵn sàng hỗ trợ các diễn viên trẻ nếu thấy được ở họ nhiệt tình và niềm say mê với nghề như mình ngày trước. Nam diễn viên cũng nhắn nhủ đến đàn em: “Giữ nguyên năng lượng này, lòng yêu nghề này thì anh nghĩ một ngày nào đó em sẽ thành công thôi”.

Trước đó, vào năm 2019, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi công khai chia sẻ về cơ ngơi mới tậu, là thành quả sau nhiều năm làm việc. Căn nhà thời điểm đó có trị giá hơn 7 tỉ đồng, rộng hơn 100m2 với thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng, là tổ ấm mới của vợ chồng nam diễn viên. 

Tuy nhiên, hiện tại, nam diễn viên quyết định di chuyển đi về giữa TP.HCM và quê nhà Đồng Nai vì vợ và các con đều sinh sống ở quê và nhường căn nhà khang trang để hỗ trợ đàn em làm nghề.

Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm Isaac bị Lê Dương Bảo Lâm 'phong ấn' vẻ đẹp trai bằng nhọ 'Tấm chiếu mới' Bích Phương tiết lộ lý do sợ Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận đi bar hết 187 triệu đồngTrấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận đi bar hết 187 triệu đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU