Showbiz muôn màu

Lâm Canh Tân hài hước 'bóc phốt' tổ đạo cụ Dữ phượng hành

JOY

Đăng lúc 12:12 | 27/03/2024

Một chi tiết trong tập mới phát sóng của 'Dữ phượng hành' khiến khán giả than trời, song phải bật cười thích thú khi nghe nam chính Lâm Canh Tân bóc phốt.

Bộ phim Dữ phượng hành do Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vẫn đang là tác phẩm gây sốt với mọt phim Hoa ngữ. Bên cạnh chuyện phim thu hút, tạo hình và "chemistry" của hai diễn viên chính được người xem yêu thích.

Triệu Lệ Dĩnh ăn miếng thịt ngập mỡ khiến người xem ngán ngang

Triệu Lệ Dĩnh ăn miếng thịt ngập mỡ khiến người xem ngán ngang

Khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Triệu Lệ Dĩnh khi không thể diễn xuất có cảm xúc trong cảnh ăn uống này

Khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Triệu Lệ Dĩnh khi không thể diễn xuất có cảm xúc trong cảnh ăn uống này

Trong tập mới phát sóng của Dữ phượng hành có một chi tiết khiến khán giả tranh luận kịch liệt, khiến cho diễn xuất vốn ổn định của Triệu Lệ Dĩnh phải chịu điều tiếng. Cụ thể, khi cùng Thần Thượng Cổ Hành Vân xuống trần gian du ngoạn, Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) có lại cơ hội thưởng thức tài nghệ nấu ăn khiến cô nhớ mãi.

Ở phân cảnh này, Thẩm Ly gắp miếng thịt kho tàu ăn ngon lành, nhưng mọt phim phải lắc đầu sợ hãi khi phát hiện miếng thịt nhìn hấp dẫn này có quá nhiều mỡ, chỉ nhìn thôi đã ngán. Người xem cũng "soi ra" Triệu Lệ Dĩnh cố sử dụng kỹ thuật diễn xuất ở phân cảnh này, chứ thực chất không hề nuốt xuống bụng. Hẳn cô phải "áp lực" khi ăn miếng thịt ngập mỡ này.

Khán giả dù đồng cảm với Triệu Lệ Dĩnh nhưng không khỏi chê bai bởi cách thể hiện của nữ diễn viên cho thấy rõ cô đang "sợ" miếng thịt mà chẳng cảm thấy ngon lành gì. Thậm chí, hình chụp từ phim cho thấy mỡ chảy ra từ miếng thịt thành giọt khi Triệu Lệ Dĩnh ăn.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh ăn uống này cũng bị chê thậm tệ

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong cảnh ăn uống này cũng bị chê thậm tệ

Lâm Canh Tân gây cười khi nói về cục thịt mỡ 

Ngay sau đó, khán giả cũng đăng tải một đoạn video trích từ sự kiện ra mắt Dữ phượng hành tại Trung Quốc. Vốn bản tính hài hước và hoạt ngôn của mình, Lâm Canh Tân đã tranh thủ "bóc phốt" tổ đạo cụ của phim để lấy lại công bằng cho bạn diễn khi được hỏi bình chọn những cảnh ăn uống trong phim.

Nam diễn viên sinh năm 1988 nói: "Tổ đạo cụ chuẩn bị miếng thịt quá là quá đáng đi. Màu sắc thì đẹp đó nhưng mà siêu siêu mỡ. Chỉ cắm đũa vào miếng thịt mà mỡ nó chảy ra, trời ơi nguyên cả cái mặt bàn toàn là dầu với mỡ". Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng xác nhận sau phân cảnh ăn uống này cô "suýt ngất" vì đồ ăn quá ngấy.

Kết quả, cả Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đều đồng ý bình chọn cảnh ăn thịt kho tàu là phân cảnh đáng nhớ nhất trong số những cảnh ăn uống của phim Dữ phượng hành vì quá "dầu mỡ".

Họp báo ra mắt MV của MC Hồng Phúc bỗng thành Họp báo ra mắt MV của MC Hồng Phúc bỗng thành 'đại hội bóc phốt' Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'bóc phốt' Ali Hoàng Dương Duy Khánh bóc phốt Quỳnh Lý Duy Khánh bóc phốt Quỳnh Lý 'chôm tiền’ khi chơi game show
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU