Showbiz muôn màu

Họp báo ra mắt MV của MC Hồng Phúc bỗng thành 'đại hội bóc phốt'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:10 | 27/11/2023

Hiếm có nhân vật chính nào như MC Hồng Phúc bị khách mời 'bóc phốt' toàn tập trong suốt sự kiện giới thiệu MV đầu tay của mình - Check in Vietnam.

Buổi giới thiệu MV ca nhạc Check in Vietnam của MC Hồng Phúc vào chiều 26-11 lại trở thành sự kiện hiếm có trong lịch sử showbiz Việt. Bởi nhân vật chính - MC Dương Hồng Phúc bị 'bóc phốt' tập thể đến không kịp đỡ.

Theo đó, MV Check in Vietnam là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà Dương Hồng Phúc thực hiện với mục đích làm quà tri ân đến người thân, đồng nghiệp, đón tuổi mới và đánh dấu 20 năm làm nghề của mình. 

Ngoài ra, Check in Vietnam cũng là tên chương trình mà Dương Hồng Phúc gắn bó suốt nhiều năm với vai trò MC chính.

MC Hồng Phúc thử sức ca hát khi phát hành MV đầu tay

MC Hồng Phúc thử sức ca hát khi phát hành MV đầu tay

Hồng Phúc debut "không hề tốn kém"

Không giống với những sự kiện giới thiệu sản phẩm âm nhạc khác, mở đầu chương trình Dương Hồng Phúc đã khiến khách mời bất ngờ khi trình chiếu đoạn phim hậu trường khá dài với hình ảnh không hề trau chuốt, lung linh suốt quá trình thực hiện MV Check in Vietnam này.

Ở bản MV chính thức cũng cho thấy hình ảnh một Hồng Phúc năng lượng, hài hước khi "check in" khắp các danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước từ đỉnh Hà Giang đến đất mũi Cà Mau.

Bất ngờ hơn khi MV Check in Vietnam được xem như bản tư liệu quý về cảnh đẹp của đất nước có giá trị khủng nhưng lại được MC Hồng Phúc thực hiện không hề tốn kém.

Trương Mỹ Tố Nga (đầm trắng) đề nghị đổi tên MC Hồng Phúc vì biệt tài "xin gì được nấy" tại sự kiện giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay

Trương Mỹ Tố Nga (đầm trắng) đề nghị đổi tên MC Hồng Phúc vì biệt tài "xin gì được nấy" tại sự kiện giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay

Theo chị Trương Mỹ Tố Nga - đồng nghiệp thân thiết và đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất MV Check in Vietnam - chia sẻ Hồng Phúc là người rất tài năng trong việc đặt mọi người vào tình thế buộc phải đồng ý tài trợ từ thiết bị, nhân sự, kịch bản quay cho đến hình ảnh tư liệu. Chị hài hước đề nghị đổi tên Dương Hồng Phúc thành Dương Hồng Xin vì biệt tài "xin gì được nấy".

Chị cũng đưa ra lời cảnh cáo tới nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đến ủng hộ Hồng Phúc ra MV rằng, sớm "block" nam MC để tránh việc bị xin ca khúc mới khiến nhạc sĩ Nhật ký của mẹ vội vàng tuyên bố sẽ block ngay tại họp báo để trêu chọc nhân vật chính.

MV đầu tay của Hồng Phúc có bối cảnh trải dài khắp Việt Nam

MV đầu tay của Hồng Phúc có bối cảnh trải dài khắp Việt Nam

Nam MC khoe giọng hát, đọc rap và vũ đạo 

Nam MC khoe giọng hát, đọc rap và vũ đạo

Mặc dù bị bóc phốt không thương tiếc nhưng Hồng Phúc không có ý phản bác. Ngược lại, nam MC không ngần ngại khoe anh nhận được nhiều tài trợ từ hình ảnh tư liệu, địa điểm, đạo cụ quay như du thuyền 5 sao cho đến tiền mặt. 

MC Hồng Phúc tiết lộ, anh nhận được nhiều tiền tài trợ để ra MV và hiện còn dư nên anh để dành thực hiện cho các hoạt động thiện nguyện mình đang thực hiện.

Bên cạnh đó, Hồng Phúc tiết lộ đã nhận được lời mời đi hát từ khi MV đầu tay Check in Vietnam chưa chính thức phát hành. Nam MC 43 tuổi bộc bạch, bản thân là người rất yêu thích ca hát và luôn xung phong được hát để lấp chỗ trống trong các sự kiện dù biết giọng hát có hạn.

CHECK IN VIỆT NAM _ Dương Hồng Phúc _ Official Music Video

Trong suốt sự kiện họp báo, Hồng Phúc liên tục chủ động hỏi mình hát có hay không và đề nghị khách mời nhận xét, góp ý để anh điều chỉnh, tiến bộ hơn. 

Trong đó, nữ ca sĩ Trang Nhung nhận xét, giọng hát Hồng Phúc có nhiều tiến bộ kể từ lần đầu cô nghe nam MC hát ở nhà riêng của mình. Ngoài ra, "ca sĩ nhà trăm tỉ" cũng tiết lộ học được đức tính "nhiệt tình xin hát" của Hồng Phúc và áp dụng cho chính mình.

Nói về dự định lấn sân sang ca hát, MC Hồng Phúc tiết lộ anh từng đạt 9,5 điểm thanh nhạc khi học trường sân khấu. Nhưng mối duyên âm nhạc đến với anh khá muộn sau khi trải qua nhiều công việc từ diễn viên đến MC. 

Với MV Check in Vietnam là quyết định làm đại của mình nhưng xuất phát từ ý tưởng gắn bó chương trình du lịch cùng tên với MV. Anh được bà xã Hồng Phượng và hai con trai ủng hộ, đảm nhận diễn xuất trong MV nhiệt tình.

Ngoài ra, nam MC được ủng hộ một cách bất ngờ nên Hồng Phúc cho biết nếu có lời mời hát anh cũng không ngại nhận lời nhưng vẫn ưu tiên cho công việc MC đã gắn bó nhiều năm qua.

MC Hồng Phúc MC Hồng Phúc 'rủ' Hứa Minh Đạt đi nhậu trên... podcast Gia đình 3 thế hệ của MC Hồng Phúc tung ảnh với áo dài đón Tết 2023Gia đình 3 thế hệ của MC Hồng Phúc tung ảnh với áo dài đón Tết 2023 Jack Long ra mắt MV về tình mẫu tửJack Long ra mắt MV về tình mẫu tử
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU