Showbiz muôn màu

Gia đình 3 thế hệ của MC Hồng Phúc tung ảnh với áo dài đón Tết 2023

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:02 | 15/01/2023

Sau một năm làm việc bận rộn, MC Hồng Phúc rủ gia đình 3 thế hệ diện áo dài truyền thống chụp ảnh Tết 2023. Nam MC hạnh phúc vì nhìn thấy cả nhà vẫn khỏe mạnh và luôn yêu thương nhau.

Năm 2022 là một năm khá bận rộn của MC Hồng Phúc, anh liên tục dẫn các chương trình về du lịch, văn hóa, sự kiện giải trí… Dù bận rộn là thế, tuy nhiên Hồng Phúc vẫn luôn cân bằng thời gian cho công việc lẫn gia đình.

Dịp cận Tết 2023, anh rủ cả gia đình gồm bố mẹ, vợ, em và các con chụp chung bộ ảnh đón năm mới. Vì yêu hương vị Tết truyền thống, anh quyết định chọn áo dài. Sau thời gian "vượt dịch", điều mong mỏi nhất của nam MC chính là nhìn các thành viên khỏe mạnh và bình an bên nhau. 

Gia đình 3 thế hệ của MC Hồng Phúc tung ảnh với áo dài đón Tết 2023 - Ảnh 1.

MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng hạnh phúc cùng hai con

Gia đình 3 thế hệ của MC Hồng Phúc tung ảnh với áo dài đón Tết 2023 - Ảnh 2.

Bộ ảnh đón Tết của MC Hồng Phúc đặc biệt ý nghĩa với sự đoàn tụ của đại gia đình ba thế hệ: ông bà, bố mẹ và con cháu trong một khung hình

Cả gia đình nam MC mặc tone - sur - tone thể hiện sự gắn kết, yêu thương. Chia sẻ về bộ ảnh, anh nói: “Ý nghĩa của Tết Nguyên đán là sự đoàn viên, sum vầy bên nhau, tôi thực hiện bộ ảnh để mong nhắn gửi thông điệp là nhà nơi chúng ta tìm về và tựa vào dù ngoài kia có muôn ngàn giông bão. 

Qua đó, chúng ta hãy trân trọng những phút giây bên gia đình. Dành nhiều thời gian chăm sóc con cái để chúng được đón những cái Tết ý nghĩa, trọn vẹn”.

MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng có khoảng 26 năm yêu và cưới. Cặp đôi có "đủ nếp đủ tẻ". Trước đây, Hồng Phúc nói anh thường bị cuốn vào công việc khá nhiều, có những dịp không thể về ăn Tết với gia đình. 

Đặc biệt giao thừa năm nào cũng dẫn cầu truyền hình tại các tỉnh thành nên không thể đón Tết cùng gia đình. Tuy nhiên, 5 năm trở lại đây, anh tiết chế công việc hơn để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình.

Gia đình 3 thế hệ của MC Hồng Phúc tung ảnh với áo dài đón Tết 2023 - Ảnh 3.

Hồng Phúc và Quỳnh Phượng luôn biết cách giữ lửa hôn nhân sau 26 năm bên nhau

“Năm 2023 có lẽ là cái Tết đặc biệt với tôi, sau một năm nhiều bận rộn, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái. Cùng các con đón Tết, đi thăm họ hàng và thậm chí có thể du lịch ở một vài địa điểm phù hợp”, anh nói.

Dịp này, nam MC cũng cover bài Tết đong đầy - một ca khúc ý nghĩa dịp Tết cũng mang thông điệp đoàn viên. Với chất giọng tự sự, Hồng Phúc như kể những trải nghiệm, cảm xúc của mình cho khán giả nghe về ý nghĩa của hai tiếng “gia đình” và sự sum vầy.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, anh nói hiện đang dẫn chương trình Check in Việt Nam, Chất Việt, Không bao giờ là quá muộn và chương trình Tết đặc biệt Du xuân của VTV. Sau đó, nam MC sẽ dành thời gian ăn Tết với gia đình nhỏ. Năm mới, Hồng Phúc mong mọi sự bình an và thuận lợi. 

Isaac, Phương Nhi khiến netizen xốn xang trong bộ ảnh chào năm mớiIsaac, Phương Nhi khiến netizen xốn xang trong bộ ảnh chào năm mới Bộ ảnh lịch của những anh lính cứu hỏa 6 múi gây sốtBộ ảnh lịch của những anh lính cứu hỏa 6 múi gây sốt j-hope (BTS) góp gần 2 tỉ để giúp trẻ có hoàn cảnh khó khăn đón Tếtj-hope (BTS) góp gần 2 tỉ để giúp trẻ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU