Showbiz muôn màu

MC Hồng Phúc 'rủ' Hứa Minh Đạt đi nhậu trên... podcast

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:15 | 15/10/2023

MC Hồng Phúc nhắn nhủ Lâm Vỹ Dạ chỉ rủ ông xã nữ diễn viên chơi mini game trên podcast 'Màu hạnh phúc' ai dè lại 'trúng gu' của Hứa Minh Đạt.

Mới đây, MC Hồng Phúc tung trailer podcast mới do anh sản xuất và dẫn dắt mang tên Màu hạnh phúc. Theo nam MC, Màu hạnh phúc là chuỗi câu chuyện chia sẻ thật của các nghệ sĩ về công việc, cuộc sống qua đó giúp họ nhận được lời khuyên về chăm sóc sức khỏe từ các chuyên gia uy tín.

MC Hồng Phúc bên ảnh chụp khách mời podcast Màu hạnh phúc 2023

MC Hồng Phúc bên ảnh chụp khách mời podcast Màu hạnh phúc 2023

Với format khá mới lạ, podcast Màu hạnh phúc được thiết kế là nơi để các khách mời trò chuyện, trải lòng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Từ đó, khách mời sẽ tự phác họa gam màu hạnh phúc trong cuộc sống của chính mình theo cách dung dị nhất, như bằng một giấc ngủ ngon, được làm việc, được đi nhiều nơi, chứng kiến con cái trưởng thành...

Thông qua đoạn trailer đăng tải, podcast Màu hạnh phúc khiến người xem bật cười với tình huống MC Hồng Phúc và khách mời - diễn viên Hứa Minh Đạt công khai rủ nhậu. 

Theo đó, trong đoạn cut phần xuất hiện của Hứa Minh Đạt, nam diễn viên hào hứng khi tiết lộ: "Ngặt một cái em khoái nhậu mới chết chứ" khi nhìn thấy MC Hồng Phúc cầm khay có bốn ly rượu trên tay.

MC Hồng Phúc và Hứa Minh Đạt rủ nhau nhậu ngay trên talkshow

MC Hồng Phúc và Hứa Minh Đạt rủ nhau nhậu ngay trên talkshow

MC Hồng Phúc không nhịn cười khi tuyên bố, Hứa Minh Đạt sẽ được mời bốn ly khi nam diễn viên thú nhận thêm: "Em khoái nhất bốc rượu đó". Sau đó, host của Màu hạnh phúc nhắn nhủ tới Lâm Vỹ Dạ để đính chính: "Dạ ơi, cái này tự Đạt nói chứ anh không hề nha. Mất công coi xong về bị nói là rủ nhậu là chết anh đó".

Tiếp lời MC Hồng Phúc, Hứa Minh Đạt cũng giải thích đây chỉ là mini game vui trong chương trình chứ không có chuyện rủ rê gì hết.

Hứa Minh Đạt vội vàng đính chính đang chơi mini game sau màn thú nhận thích đi nhậu

Hứa Minh Đạt vội vàng đính chính đang chơi mini game sau màn thú nhận thích đi nhậu

Bên cạnh tình huống vui với diễn viên Hứa Minh Đạt, Màu hạnh phúc cũng đón các nghệ sĩ khách mời như diễn viên Hoàng Sơn, Anh Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,... Những người nghệ sĩ luôn khát khao có sản phẩm chỉn chu nhất mang đến khán giả nhưng cũng luôn bị áp lực cơm áo gạo tiền bủa vây.

"Với những ai có điều kiện thì làm nghệ thuật rất dễ nhưng với những ai khó khăn hơn thì họ phải kinh doanh thêm để ổn định kinh tế gia đình, qua đó mới nuôi thêm ngọn lửa nghề. Mỗi câu chuyện các nghệ sĩ tâm sự đâu đó dù vui dù buồn vẫn có những nét màu tích cực mà từ đó Phúc gọi là Màu hạnh phúc" - nam MC chia sẻ.

Trailler Podcast Màu hạnh phúc 2023 phát sóng từ ngày 15-10 trên YouTube MC Hồng Phúc

Podcast Màu hạnh phúc từng được MC Hồng Phúc thực hiện thành công mùa đầu tiên với mục đích gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi Tim đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM có cái tết ấm áp. 

Ở mùa 2 Màu hạnh phúc, nam MC cho biết anh mong muốn khách mời và khán giả xem podcast được chăm sóc sức khỏe tốt nhất để làm việc.

Erik công khai tỏ tình với "crush" trong MV mớiErik công khai tỏ tình với 'crush' trong MV mới Trúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ếTrúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ế Ảnh cưới ‘độc lạ’ của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ gây sốtẢnh cưới ‘độc lạ’ của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ gây sốt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU