Showbiz muôn màu

Trúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ế

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:16 | 12/05/2023

Ngẫu hứng khi chuẩn bị đám cưới của người thân trong gia đình, Trúc Nhân có màn than thở mãi chưa có người yêu nhưng khiến người hâm mộ bật cười thích thú.

Trúc Nhân là ca sĩ được fan yêu mến bởi tính cách hài hước, đối đáp duyên dáng. Không chỉ là chủ nhân của nhiều bản hit độc đáo của Vpop, Trúc Nhân được fan ví như "vựa muối" bởi cứ xuất hiện là khán giả phải bật cười. 

Mới đây, giọng ca Có không giữ mất đừng tìm đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy nỗi niềm như muốn than thân trách phận: "Trúc Tài cưới trước, Trúc Nguyên mới cưới còn... Thôi!".

Trúc Nhân bị cà khịa vì than ế

Trúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ế - Ảnh 1.

Trúc Nhân ngẫu hứng trút bầu tâm sự khi chuẩn bị đám cưới cho người thân

Kèm theo đó là hình ảnh nam ca sĩ đang chuẩn bị không gian đám cưới nhưng cảm xúc buồn bã trên gương mặt. 

Với hình ảnh và nội dung minh họa đầy đủ này, ai cũng hiểu nam ca sĩ tự vấn, ai cũng có đôi có cặp, hỷ sự, chỉ còn riêng mình.

Thế nhưng, thay vì an ủi, động viên tác giả bài đăng theo lẽ thường thì nhiều đồng nghiệp lẫn fan của Trúc Nhân lại bật cười ha ha và buông lời "cà khịa" anh. 

Orange trổ tài nối thơ trêu nam ca sĩ: "Trúc Nhân thì là đám cười"; diễn viên Tiến Luật cũng đồng tình khi bình luận: "Trúc Nhân thì ở vậy". Diễn viên Him Phạm còn giặm thêm: "Còn Trúc Nhân thì ai dám cưới đâu!"

Trúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ế - Ảnh 3.

Giọng ca Sáng mắt chưa bày tỏ sự khó lý giải "sự ế" của bản thân

Đến nỗi, chính chủ bất lực thừa nhận, bản thân là người ế trường tồn: "Trúc xinh Trúc mọc đầu đình. Trúc nào ế mãi gọi là Trúc Nhân" khiến người hâm mộ phát cuồng, thả đến hàng ngàn chiếc icon mặt cười vui nhộn. 

Dù phần lớn độc giả của Trúc Nhân đều hùa theo trêu chọc anh, nhưng vẫn có nhiều khán giả động viên nam ca sĩ hãy tích cực, yêu đời. Rồi một ngày tình yêu sẽ tìm đến với Trúc Nhân giống như lời nhắn nhủ của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng: "Sẽ có người cưới bé mà. Đừng buồn". 

Trấn Thành ‘mượn sóng’ trần tình chuyện hôn nhân, tranh thủ quảng cáo phimTrấn Thành ‘mượn sóng’ trần tình chuyện hôn nhân, tranh thủ quảng cáo phim ‘Điêu Thuyền‘Điêu Thuyền' Đổng Tuyền lộ ảnh tay trong tay với tình trẻ sau nhiều năm độc thân Hoa hậu Tuyết Nga mang chuyện Hoa hậu Tuyết Nga mang chuyện 'độc thân kiêu hãnh' đời mình lên album
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU