Showbiz muôn màu

Vừa lộ diện, 'Hà Mã' Lâm Bảo Ngọc tỏ tình với 'Bố Gấu' Hoàng Hải

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:09 | 25/11/2023

Hippo Happy là mascot lộ diện trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ mùa 2 với chân dung Lâm Bảo Ngọc - nữ ca sĩ trẻ nhưng sở hữu giọng ca nội lực đáng ngưỡng mộ.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 (The mask singer Việt Nam) đã đi đến chặng cuối cùng khi tìm ra top 3 chung cuộc là Cú Tây Bắc, Ong Bây Bi và Voi Bản Đôn. 

Theo đó, Hippo Happy - được gọi với biệt danh bé Hà Mã đáng yêu đã chính thức lộ diện là Lâm Bảo Ngọc - giọng ca 27 tuổi đến từ Nam Định.

Vừa lộ diện, 'Hà Mã' Lâm Bảo Ngọc tỏ tình với 'Bố Gấu' Hoàng Hải- Ảnh 1.

"Bé Hà Mã" Hippo Happy lộ diện là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Dù chỉ được biết tới từ khi đạt á quân The Voice 2019 nhưng Lâm Bảo Ngọc được nhận định là giọng ca hàng đầu trong thế hệ của mình bởi khả năng thanh nhạc, nội lực hiếm có tạo dấu ấn riêng.

Ngay từ màn xuất hiện đầu tiên, Hippo Happy đã được phần lớn người yêu nhạc đoán là Lâm Bảo Ngọc nên màn lộ diện của nữ ca sĩ không gây quá nhiều bất ngờ.

Sau tập chung kết phát sóng, Lâm Bảo Ngọc đăng một status dài trên trang cá nhân tổng kết hành trình của "bé Hà Mã" Hippo Happy ở Ca sĩ mặt nạ

Bên cạnh ê kíp chương trình, người hỗ trợ, chỉ có một mascot duy nhất trong số 18 mascot được Lâm Bảo Ngọc đặc biệt nhắc tới và nhắn gửi tình cảm đặc biệt.

Lâm Bảo Ngọc gửi tâm thư đến mascot đặc biệt sau khi lộ diện

Lâm Bảo Ngọc gửi tâm thư đến mascot đặc biệt sau khi lộ diện

Bé Hà Mã dành những dòng nhắn gửi đầy ngọt ngào tới "Bố Gấu" Hoàng Hải. 

Ở tập 15, Bố Gấu và Hippo Happy đã có màn đối đầu gây bão mạng xã hội khi cùng hòa giọng ca khúc Ngày chưa giông bão.

Lâm Bảo Ngọc viết: "Em xin cảm ơn "Bố Gấu" Hoàng Hải. Mặc dù hai bố em mình ăn cơm rang dưa bò, gặm chân gà, ăn bánh mì ô môi, uống nước ép với nhau không quá là nhiều bữa nhưng cảm ơn Bố rất nhiều vì đã yêu thương, bảo vệ em và cùng em đưa Ngày chưa giông bão thành một bản song ca khét tiếng!!! 

Cảm ơn Bố đã hết lòng với phần trình diễn cùng với em dù có khó khăn thế nào. Bố Gấu quá là tuyệt vời, em yêu Bố to đùng".

Hippo Happy và Bố Gấu có màn song ca gây bão mạng

Hippo Happy và Bố Gấu có màn song ca gây bão mạng

Trong suốt hành trình ở Ca sĩ mặt nạ, "bé Hà Mã" nhiều lần gây sốt và khiến dàn cố vấn phải "chào thua" bởi độ lém lỉnh của mình khi gọi "chú Trấn Thành"; "cô Tóc Tiên" và "bạn Bích Phương". 

Ngoài ra, Hippo Happy cũng công khai "thả thính" với Voi Bản Đôn và Kỳ Lân Lãng Tử - Dương Edward tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Việc Hippo Happy lộ diện khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi giọng hát khủng của Lâm Bảo Ngọc được xem là tài năng hàng đầu trong thế hệ 9X của Vpop. 

Nhiều ý kiến nhắc tới trường hợp của Tí Nâu Thùy Chi cũng lộ diện ở đêm chung kết mùa đầu tiên.

Dẫu vậy, màn trở lại của Lâm Bảo Ngọc với mascot Hippo Happy đã tạo nên hình ảnh mới cho nữ ca sĩ, một "bé Hà Mã" đáng yêu, lí lắc với người hâm mộ với loạt màn trình diễn ấn tượng như Giữ lấy làm gì, Vùng ký ức, Buông, Quá khứ còn lại gì...

Ong Bây Bi hát gì ở Ca sĩ mặt nạ mà Tóc Tiên lại khóc?Ong Bây Bi hát gì ở Ca sĩ mặt nạ mà Tóc Tiên lại khóc? Bị chê nhạt nhòa, Ca sĩ mặt nạ mùa 2 vẫn lập thành tích khủngBị chê nhạt nhòa, Ca sĩ mặt nạ mùa 2 vẫn lập thành tích khủng Độc lạ Ca sĩ mặt nạ: Nhật Thủy vừa làm mascot vừa ngồi ghế cố vấnĐộc lạ Ca sĩ mặt nạ: Nhật Thủy vừa làm mascot vừa ngồi ghế cố vấn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU