Showbiz muôn màu

Độc lạ Ca sĩ mặt nạ: Nhật Thủy vừa làm mascot vừa ngồi ghế cố vấn

TUỆ NHI

Đăng lúc 06:48 | 28/10/2023

Cách đây ít lâu, ca sĩ Nhật Thủy xuất hiện với vai trò là cố vấn khách mời ở Ca sĩ mặt nạ mùa 2 và giờ cô lại lộ diện trong mascot Chuột Cherry khiến nhiều người bất ngờ.

Tập 12 Ca sĩ mặt nạ (The Mask Singer Vietnam) phát sóng tối 27-10 đã chứng kiến màn lộ diện có lẽ bất ngờ nhất trong mùa 2 này của mascot Chuột Cherry. Theo đó, sau màn battle với Bố Gấu, Chuột Cherry là mascot phải dừng cuộc chơi và lộ diện là ca sĩ Nhật Thủy.

Không chỉ khán giả xem Ca sĩ mặt nạ mà ngay cả dàn cố vấn phải sững sờ khi Nhật Thủy lộ diện dưới lớp mascot chuột lí lắc. Đây hẳn là tình huống ngoài sức tưởng tượng của nhiều người bởi Nhật Thủy chính là giọng ca được mời ngồi ghế cố vấn khách mời ở tập 8 của chương trình.

Chuột Cherry lộ diện chính là Nhật Thủy, một kết quả khó ngờ nhất ở chương trình

Chuột Cherry lộ diện chính là Nhật Thủy, một kết quả khó ngờ nhất ở chương trình

Vừa là mascot, Nhật Thủy còn tham gia luôn vai trò cố vấn đúng nickname "điểm đến của mọi nhà"

Vừa là mascot, Nhật Thủy còn tham gia luôn vai trò cố vấn đúng nickname "điểm đến của mọi nhà"

Ở màn xuất hiện này, Nhật Thủy với nickname hài hước "Điểm đến của mọi nhà" mà Trấn Thành đặt cho vì luôn là cái tên được nhắc đến bởi khả năng bẻ giọng có tiếng. Giây phút nữ ca sĩ xuất hiện đã khiến Bích Phương ngã quỵ xuống sàn sân khấu vì ngỡ rằng mình đoán trật các mascot.

Giọng ca đến từ Nam Định cũng phủ nhận ngay trên sóng truyền hình rằng không tham gia Ca sĩ mặt nạ với tư cách mascot nào hết.

Khi lộ diện, Trấn Thành đùa Nhật Thủy rằng có "âm mưu" khè cố vấn và khán giả hay chăng? Bích Phương bổ sung thêm bằng cách nhắc lại lời chia sẻ riêng của Nhật Thủy: "Em cũng muốn thi lắm nhưng bận việc gia đình, phải ở nhà nấu cơm chăm con". Nữ ca sĩ còn cho biết cô chỉ có 1 ngày tranh thủ bay vào TP.HCM để làm cố vấn rồi lại về với gia đình.

Chuột Cherry Nhật Thủy phải lên tiếng giải thích để xoa dịu ban cố vấn vì quá ngỡ ngàng

Chuột Cherry Nhật Thủy phải lên tiếng giải thích để xoa dịu ban cố vấn vì quá ngỡ ngàng

Trước những lời bày tỏ đầy giận dỗi của các cố vấn, Chuột Cherry Nhật Thủy phải xin lỗi và cho rằng hẳn ngoài tham gia làm mascot hát bẻ giọng thì các ca sĩ còn phải diễn xuất nữa. Nữ ca sĩ nói thêm: "Em cũng đau lòng lắm khi phải làm như thế nhưng là một thí sinh em phải làm theo format chương trình".

Một chi tiết hài hước khác xuất phát từ cố vấn Bích Phương - tấm chiếu mới của game show. Trước đó, nữ ca sĩ liên tục khiến khán giả bật cười, còn hai người đồng hành Trấn Thành và Tóc Tiên phải "lắc đầu" vì liên tục réo tên Nhật Thủy khi dự đoán các mascot.

Theo giọng ca Một cú lừa, Nhật Thủy có khả năng bẻ giọng thần sầu nên có thể giả giọng thành bất cứ ai mà cô ấy muốn. Lập luận của Bích Phương khá có lý khiến Trấn Thành phải đồng tình và gọi Nhật Thủy là "điểm đến của mọi nhà" một cách dí dỏm. Tuy nhiên, dù liên tục gọi tên Nhật Thủy nhưng ở duy nhất mascot Chuột Cherry, Bích Phương lại không ghi đáp án này trong phiếu dự đoán.

Tiết lộ này của Bích Phương một lần nữa khiến người xem phải bật cười nghiêng ngả vì độ hài hước một cách đáng yêu của mình.

Bích Phương ‘quỵ ngã’ khi đoán trúng mascot Sứa Thủy TinhBích Phương ‘quỵ ngã’ khi đoán trúng mascot Sứa Thủy Tinh Mascot Nàng Tiên Hoa lộ diện, phải dừng chân tại Ca sĩ mặt nạ tập 10Mascot Nàng Tiên Hoa lộ diện, phải dừng chân tại Ca sĩ mặt nạ tập 10 Mascot Cáo Tiểu Thư lộ diện là Quán quân Giọng hát ViệtMascot Cáo Tiểu Thư lộ diện là Quán quân Giọng hát Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU