Showbiz muôn màu

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'bóc phốt' Ali Hoàng Dương

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 26/09/2023

Trong tập mới nhất của 'Khu vườn thanh âm', nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tiết lộ lý do vì sao Ali Hoàng Dương không có mặt trong live concert kỷ niệm 10 năm của mình.

Tập 16 chương trình Khu vườn thanh âm vừa lên sóng có chủ đề “Đêm nhạc của Nguyễn Minh Cường” với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Hamlet Trương, Ali Hoàng Dương, Sofia, Tuấn Dũng và Ngô Lan Hương. 

Tái hiện lại loạt hit đình đám của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, các khách mời đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường: “Cường thì không thích Ali từ lâu rồi”

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ bán tác quyền nhạc cho Tuấn Dũng, Ali Hoàng Dương, Sofia với giá “sốc”

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ bán tác quyền nhạc cho Tuấn Dũng, Ali Hoàng Dương, Sofia với giá “sốc”

Đặc biệt, những khách mời có mặt trong đêm nhạc tuần này đều là những người đã cover lại những bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với giá tác quyền cực “sốc”. 

Nhắc tới tiền tác quyền nhạc, ca sĩ Ngô Lan Hương bỗng "rén" ngang, tự nhận mình đang “nhột” thời gian trước cô nàng hay cover nhạc của Nguyễn Minh Cường mà không biết cần phải mua hay xin phép.

Nữ ca sĩ giải thích do lúc đó còn trẻ lại không được ai tư vấn nên không biết đến những quy tắc khi muốn cover nhạc.

Ca sĩ Ngô Lan Hương bỗng rén ngang khi nghe nhắc đến tiền tác quyền nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ Ngô Lan Hương bỗng rén ngang khi nghe nhắc đến tiền tác quyền nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Nghe vậy, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trấn an: “Em yên tâm, mọi người biết anh đều biết anh rất dễ tính. Anh sẽ gật đầu bằng con đường ẩm thực. Như Tuấn Dũng đã cho anh một ly cà phê rất ngon, Sofia là cả bịch bánh tráng, còn Ali Hoàng Dương là mấy viên kẹo”.

Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã lần lượt giải thích về lý do tại sao lại mời những gương mặt nghệ sĩ trên “góp giọng” trong đêm nhạc của mình nhưng lại trừ Ali Hoàng Dương. 

Thấy vậy, nhạc sĩ Hamlet Trương tò mò hỏi có phải cha đẻ ca khúc Hoa nở không màu không thích Ali Hoàng Dương hay không thì nhận được câu trả lời “Cường thì không thích Ali từ lâu rồi” khiến mọi người bật cười.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ liền giải thích rằng cảm giác không thích chỉ là những cảm xúc lúc ban đầu, còn về sau, khi hai anh em đã hợp tác chung trong nhiều dự án thì “tình thế” đã xoay chuyển, từ không thích thành không thể thiếu. 

“Trong tất cả những chương trình của Cường không thể thiếu Ali Hoàng Dương”, Nguyễn Minh Cường nói thêm.

Nhớ lại lần bị đàn em “bùng kèo”, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết năm 2022, anh đã tổ chức live concert kỷ niệm 10 năm sự nghiệp và cái tên mà nam nhạc sĩ mời đầu tiên chính là Ali Hoàng Dương. “Cường mời Ali đầu tiên, Ali cũng là người gật đầu đầu tiên và Ali Hoàng Dương cũng là người rút đầu tiên”, cha đẻ ca khúc Hoa nở không màu “bóc phốt”.

Nghe vậy, Ali Hoàng Dương cho biết dù không góp mặt được trong live concert của đàn anh nhưng mình vẫn mua vé để ủng hộ. Chia sẻ lại lần “bùng kèo” đó, giọng ca Cha già rồi đúng không cho biết bản thân rất muốn được góp mặt trong ngày trọng đại của đàn anh. 

Thế nhưng, lúc đó Ali Hoàng Dương đang có một tour diễn ở nước ngoài, do không may bị “kẹt” lại vì lịch trình thay đổi liên tục khiến cho nam ca sĩ không về kịp.

Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương

Đến với Khu vườn thanh âm, Ali Hoàng Dương đã thể hiện loạt mashup Cả một trời thương nhớ, Hoa nở không màu và Tháng mấy em nhớ anh, một mình “cân” 3 bài hát vì bị nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường “trừng phạt” do đã rút lui khỏi concert của anh.

Các nghệ sĩ khách mời khác cũng chiêu đãi khán giả với loạt hit: Những tiếng thở dài; Khi nỗi đau dừng lại; Nếu nỗi buồn là một bông hoa; Đã sai từ lúc đầu Xin lỗi vì đã yêu nhau, mang đến cho khán giả những giai điệu âm nhạc đầy cảm xúc.

Phương Mỹ Chi "ngất ngây" khi thấy hơn 3.000 khán giả đội mưa xem showPhương Mỹ Chi 'ngất ngây' khi thấy hơn 3.000 khán giả đội mưa xem show Diễn viên bản truyền hình xúc động khi xem trailer Đất rừng phương NamDiễn viên bản truyền hình xúc động khi xem trailer Đất rừng phương Nam Khán giả dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát "Nàng thơ"Khán giả dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát 'Nàng thơ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU