Lẩu Thập Cẩm

Kiện bạn gái cũ cái tội khoe bạn trai trúng số tỉ đô

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:03 | 27/11/2023

Không biết vô tình hay cố tình, cô bạn gái đã 'buôn dưa lê' với gia đình của bạn trai, chuyện anh chàng mới trúng số.

Trúng số càng nhiều tiền, rắc rối càng chất cao như núi... Himalaya?! Thật đấy, như trường hợp mới vừa xảy ra với một người đàn ông được gọi là John Doe (không phải tên thật). Anh này vừa trúng giải xổ số trị giá 1,35 tỉ USD, với tờ vé mua tại tiểu bang Maine (Mỹ), chưa được bao lâu thì đã xảy ra loạt cớ sự với bạn gái.

Giải độc đắc 1,35 tỉ USD được xác nhận là giải độc đắc lớn thứ hai trong lịch sử của Mega Million tại Mỹ. (Ảnh: AP)

Giải độc đắc 1,35 tỉ USD được xác nhận là giải độc đắc lớn thứ hai trong lịch sử của Mega Million tại Mỹ. (Ảnh: AP)

Bỗng dưng trúng số: Chưa kịp tận hưởng đã... "mất bồ"

Sau khi trúng số, anh chàng im bặt, không chia sẻ cho bất kỳ ai. Thậm chí, gia đình của chính anh không hề hay biết chuyện con trai mình đã trở thành tỉ phú đô la. John cũng yêu cầu bạn gái giữ kín bí mật này.

Dù quyết định ẩn danh, song chủ nhân của giải độc đắc Mega Million đã bị bạn gái công khai. (Ảnh: AFP)

Dù quyết định ẩn danh, song chủ nhân của giải độc đắc Mega Million đã bị bạn gái công khai. (Ảnh: AFP)

Anh bắt bạn gái, người đã có với anh một đứa con chung, ký một thỏa thuận "im lặng". Nghĩa là cô không được phép tiết lộ câu chuyện trúng số của anh với bất kỳ ai. Con gái chung của họ sẽ được biết việc này khi tròn 18 tuổi, vào ngày 1-6-2032. Nếu vi phạm thỏa thuận (do vô tình hay cố ý), bạn gái sẽ buộc phải thông báo với John trong vòng 24 giờ.

Hành động này nhằm tránh mọi tác động tiêu cực từ việc để lộ danh tính cá nhân với giới truyền thông lẫn người thân.

Chẳng hiểu vì lý do gì, bạn gái của John đã đi "buôn dưa lê" chuyện này với bố mẹ anh. Ngay lập tức, một cuộc "tra tấn" tinh thần giáng xuống đầu người đàn ông vừa trúng số này, bằng hàng loạt vụ quấy rối bởi các thành viên trong gia đình.

John sau đó đã đâm đơn kiện bạn gái vì vi phạm thỏa thuận. Anh cũng chia tay cô sau đó, đồng thời đẩy cô vào một án phạt ít nhất 100.000 USD cho mỗi lần vi phạm.

Đây không phải lần đầu tiên một người trúng số với giá trị giải thưởng lên đến cả tỉ USD. Nhiều người trong số này rất sợ danh tính bị bại lộ sẽ kéo theo nhiều phiền phức, có thể khiến phải thay đổi cuộc sống bình thường trước đó mãi mãi.

Ảnh vui 25-11: Quán bún thịt nướng Ảnh vui 25-11: Quán bún thịt nướng 'nôn' ăn Tết sớm YouTuber thử thách YouTuber thử thách 'chôn sống 7 ngày trong quan tài' 21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm