Thể thao cười

Kaka được thưởng một gánh gà sống ở giải từ thiện của Trung Quốc

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 15:00 | 29/05/2024

Là Cầu thủ xuất sắc nhất trận từ thiện "Chasing Dreams" ở Trung Quốc, danh thủ Brazil Kaka được ban tổ chức thưởng nóng… một gánh gà còn sống.

Kaka với phần thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận là những chú gà

Kaka với phần thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận là những chú gà

Tối 27-5, Kaka đã xuất hiện tại Village Super League ở tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) để tham gia trận đấu từ thiện "Chasing Dreams" năm 2024. Đây là sự kiện nhằm mục đích thúc đẩy phong trào bóng đá trẻ tại địa phương và sự phát triển của Village Super League.

Được mời bởi Quỹ Hữu nghị vì Hòa bình và Phát triển Trung Quốc, Kaka đã có cơ hội giao lưu với các cựu cầu thủ Trung Quốc như Wang Kun, Chen Baixiang và một số vận động viên Olympic của đất nước này tại giải đấu Village Super League.

Trận đấu thiện nguyện sau đó đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Dù không phải cuối tuần nhưng sân vận động vẫn chật kín khán giả đến cổ vũ, chào đón Kaka. Đáp lại, cựu ngôi sao AC Milan và Real Madrid đã thi đấu rất nỗ lực và cuối cùng được bình chọn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Nhưng thay vì được nhận cúp hay kỷ vật lưu niệm cho danh hiệu này, Kaka lại được trao một gánh nhỏ những chú gà còn sống như một phần thưởng đặc biệt!

Từ năm 2023, Village Super League đã tạo ra cơn sốt ở Trung Quốc và thế giới. Ngoài những trận bóng đá, đây còn là sự kiện quảng bá bầu không khí lễ hội và ẩm thực của đất nước tỉ dân.

Lai Hongjing, thành viên ban tổ chức Village Super League, cho biết: "Village Super League không chỉ là giải bóng đá mà còn bao gồm hoạt động trao đổi văn hóa. Chúng tôi hy vọng sẽ có sự giúp đỡ từ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kaka".

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ thắc mắc liệu danh thủ Brazil sẽ làm gì với những chú gà được thưởng này!

Nữ trọng tài rút thẻ vàng Kaka chỉ để được selfie chung với thần tượngNữ trọng tài rút thẻ vàng Kaka chỉ để được selfie chung với thần tượng Kaka chính thức giã từ sân cỏKaka chính thức giã từ sân cỏ Đội trưởng tuyển Trung Quốc hờn dỗi gây cười sau trận hòa SingaporeĐội trưởng tuyển Trung Quốc hờn dỗi gây cười sau trận hòa Singapore
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười