Thể thao cười

Cổ động viên chỉ trích IShowSpeed đốn thô bạo danh thủ Kaka

HUY VŨ

Đăng lúc 06:45 | 24/02/2024

Danh thủ Kaka may mắn tránh được chấn thương sau pha vào bóng thô bạo của IShowSpeed trong trận đấu từ thiện mới đây.

IShowSpeed đốn ngã Kaka từ phía sau - Nguồn: X

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết cựu vô địch World Cup người Brazil Kaka đã may mắn tránh được chấn thương sau pha vào bóng thô bạo của IShowSpeed trong trận đấu từ thiện diễn ra ở Qatar.

IshowSpeed là một YouTuber, streamer và rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh được biết đến là một cổ động viên trung thành của Cristiano Ronaldo. Ngôi sao mạng xã hội này cũng là gương mặt quen thuộc trong các trận đấu giao hữu và các sự kiện từ thiện quy tụ nhiều ngôi sao.

Mới đây, anh được mời tham dự trận giao hữu giữa đội Aboflah với đội Chunkz để quyên tiền cho Tổ chức Education Above All (EAA), nhằm hỗ trợ giáo dục cho hàng triệu trẻ em thất học trên khắp thế giới.

Và IshowSpeed một lần nữa đã tạo xì căng đan khiến người ta phải nhớ đến mình. Lần này là pha vào bóng thô bạo với danh thủ Kaka, người đã giành Quả bóng vàng năm 2007.

Trong một tình huống Kaka đang giữ bóng, IshowSpeed bay người từ phía sau "hốt" chân Kaka một cách kinh hoàng. May mắn là Kaka không bị chấn thương nặng nhưng IshowSpeed vẫn bị khán giả chỉ trích rất nhiều.

Lời đáp của Ronaldo ‘béo’ khi iShowSpeed khen Ronaldo hơn MessiLời đáp của Ronaldo ‘béo’ khi iShowSpeed khen Ronaldo hơn Messi Video nữ trọng tài cắt còi, phạt thẻ vô lý vì muốn... selfie với Video nữ trọng tài cắt còi, phạt thẻ vô lý vì muốn... selfie với 'trai đẹp' Kaka Cristiano Ronaldo xô ngã kỷ lục của Lionel MessiCristiano Ronaldo xô ngã kỷ lục của Lionel Messi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười