Showbiz muôn màu

Jungkook BTS tiết lộ nguyên tắc đặc biệt khi giao tiếp với fan

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:32 | 13/09/2023

Trong bài phỏng vấn mới nhất, 'em út' BTS - Jeon Jungkook đã thoải mái bộc lộ quan điểm riêng về mối quan hệ giữa fan với thần tượng.

Chuyên trang tháng 9 của tạp chí Dazz mời Jeon Jungkook - thành viên của nhóm nhạc thần tượng BTS - làm nhân vật đặc biệt xuất hiện trên bìa cùng với cuộc trò chuyện cởi mở.

Khi nói về Army (tên fandom của BTS), Jungkook có một sự hào hứng đặc biệt. Nam thần tượng bày tỏ: "Khi nghĩ đến hoặc nhớ Army, tôi sẽ phát sóng trực tiếp và trò chuyện với họ". 

Chỉ tính trong năm 2023, Jungkook đã livestream qua Weverse khoảng 20 lần, hầu hết khi nam idol ở nhà riêng. Qua đó các fan được dịp chiêm ngưỡng không gian từ phòng ngủ, phòng khách của nam thần tượng.

Jungkook thoải mái "show off" cuộc sống cá nhân trên các livestream

Jungkook thoải mái "show off" cuộc sống cá nhân trên các livestream

Trong các buổi livestream này, Jungkook thoải mái làm việc cá nhân như hát karaoke, nấu ăn, nhâm nhi rượu hoặc gấp quần áo, đồng thời giao lưu, trả lời bình luận của fan. Có lần idol này còn ngủ luôn trên livestream thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Còn nhớ trong một buổi livestream ngẫu hứng vào tháng 3, Jungkook khiến fan "lo sốt vó" khi vừa uống rượu vừa khóc. Nhiều Army bảo idol đi ngủ hoặc đừng uống quá nhiều nhưng Jungkook nhẹ nhàng từ chối.

Chia sẻ trên Dazz, Jungkook bày tỏ quan điểm: "Các fan nói như vậy vì họ thích và quan tâm tôi nên tôi không thấy phiền chút nào". Khi fan đến phòng gym hoặc gửi đồ ăn đến nhà, Jungkook sẽ yêu cầu họ dừng lại một cách kiên quyết nhưng lịch sự.

Jeon Jungkook: Giữa thần tượng và người hâm mộ là mối quan hệ hai chiều dựa trên việc tôn trọng quyền riêng tư, cuộc sống cá nhân lẫn nhau

Jeon Jungkook: Giữa thần tượng và người hâm mộ là mối quan hệ hai chiều dựa trên việc tôn trọng quyền riêng tư, cuộc sống cá nhân lẫn nhau

Anh cho biết: "Đây không phải một mối quan hệ phức tạp. Tôi nói chuyện thoải mái với họ và họ có thể nói chuyện thoải mái với tôi, và việc tôi có lắng nghe họ hay không là lựa chọn của tôi. 

Nếu họ nói điều gì đó không phù hợp, việc chấp nhận hay bỏ qua cũng là lựa chọn và quyền tự do của tôi".

"Em út BTS" cho thấy sự trưởng thành bất ngờ với nhận định về liên kết giữa người hâm mộ và thần tượng là mối quan hệ hai chiều, cùng tương tác, quan tâm lẫn nhau dựa trên việc tôn trọng quyền riêng tư, cuộc sống cá nhân của nhau.

Jeon Jungkook hiện là một trong những mảnh ghép thành công nhất của BTS với hoạt động solo. Nam thần tượng hiện đứng vị trí thứ 40 trong Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. 

Ở sự nghiệp âm nhạc, "em út vàng" cũng có nhiều thành tích đáng nể. Mới đây nhất, Jungkook chiến thắng hạng mục Ca khúc của mùa hè tại VMAs 2023 với bản hit Seven vừa phát hành.

Khó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạcKhó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạc Fan cuồng Fan cuồng 'kiêm' bà bầu chuyển dạ ngay tại concert của thần tượng Fan Cardi B rủ nhau đội mũ bảo hiểm xem hát sau hai pha ném micro của thần tượngFan Cardi B rủ nhau đội mũ bảo hiểm xem hát sau hai pha ném micro của thần tượng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU