Showbiz muôn màu

Jungkook bị 'đá bay' khỏi Music Bank vì 200.000 vote gian lận

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 28/07/2023

Theo Mubeat, một fan hâm mộ thành viên BTS đã sử dụng ‘beat’ để gian lận 195.167 vote cho Jungkook trong chương trình âm nhạc Music Bank.

Vào ngày 25-7, Mubeat - đơn vị cung cấp nền tảng bỏ phiếu đáng tin cậy và thân thiện với người dùng tại Hàn - đã công bố danh sách số lượng phiếu bình chọn không hợp lệ cho bảng xếp hạng âm nhạc Music Bank tháng 7 khiến cho Jungkook và hit mới Seven lao đao.

Theo đơn vị này, nhiều fandom của ca sĩ, nhóm nhạc bị bắt quả tang sử dụng "heart beat" để bầu chọn cho thần tượng sai quy tắc. Để đảm bảo tính khách quan, Mubeat tuyên bố xóa tất cả các bình chọn không hợp lệ này và danh sách các thần tượng có mặt được tiết lộ đã khiến khán giả bất ngờ.

Jungkook bị 'đá bay' khỏi Music Bank vì 200 ngàn vote gian lận - Ảnh 1.

Mubeat công bố chi tiết tổng số phiếu bầu và số liệu gian lận bị loại bỏ

Mubeat công bố chi tiết tổng số phiếu bầu và số liệu gian lận bị loại bỏ

Jungkook gặp xui vì fan hay vì anti-fan?

Trong đó, cái tên ca sĩ đứng đầu danh sách vì có số lượng bình chọn gian lận nhiều nhất là Jungkook với 195.167 lượt vote. 

Các thứ tự tiếp theo lần lượt thuộc về ZEROBASEONE (10.334), EXO (5.612), NCT Dream (1.167) và SHOWNU x Hyunwpn (1.100). Với tên người dùng và số lượng phiếu bầu gian lận bị tiết lộ, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi bàng hoàng.

Đồng thời với việc công bố số lượng bình chọn không hợp lệ bị loại bỏ này, thứ hạng của Music Bank cũng có thay đổi đáng kể. Cụ thể, Jungkook đang là người dẫn đầu lượt bình chọn với hơn 300.000 phiếu bỗng dưng bị đá văng khỏi ngôi vương, tụt xuống vị trí thứ ba sau khi gần 200.000 phiếu bị xóa bỏ.

Jungkook bị tụt hạng thê thảm sau khi bình chọn gian lận của fan được công bố

Jungkook bị tụt hạng thê thảm sau khi bình chọn gian lận của fan được công bố

Nhóm EXO với ca khúc Cream soda thay thế vị trí dẫn đầu của em út BTS, tân binh ZEROBASEONE với ca khúc In bloom xếp thứ hai.

Ở diễn biến khác, fandom của BTS ra sức giải thích rằng người bầu chọn gian lận này không thể là một ARMY (tên fandom của BTS). Bởi trước 2 ngày diễn ra bình chọn trên Mubeat, các ARMY đã quyết định không bình chọn cho Jungkook ở Music Bank vì cảm thấy nam ca sĩ khó thắng. 

Fandom cũng đã thông báo điều đó thông qua các tài khoản bình chọn của Jungkook. Do đó, họ chắc chắn rằng người bị bắt không phải là ARMY.

Sợ vợ bắt ngủ đất, học trò B Ray năn nỉ khán giả bình chọnSợ vợ bắt ngủ đất, học trò B Ray năn nỉ khán giả bình chọn Lý do Thanh Ngân "mất hút" trong top bình chọn Miss Supranational 2023Lý do Thanh Ngân 'mất hút' trong top bình chọn Miss Supranational 2023 Lý Hải bật mí "Lật mặt 6"; Đoàn Hồng Trang vào top 2 bình chọn trực tuyến tại Miss Global 2022Lý Hải bật mí 'Lật mặt 6'; Đoàn Hồng Trang vào top 2 bình chọn trực tuyến tại Miss Global 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU