Showbiz muôn màu

Lộ kết phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:44 | 27/07/2023

Hiện bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' đã hoàn thành xong các cảnh quay cho trọn bộ 56 tập. Phần kết cho các nhân vật rất được khán giả quan tâm.

Mới đây, dàn diễn viên Gia đình mình vui bất thình lình như Quang Sự, Kiều Anh, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân... lần lượt đăng tải hình ảnh và lời chia sẻ nhân dịp đoàn phim đóng máy. Các diễn viên cho biết đã hoàn tất những cảnh quay cuối cùng cho phim sau 8 tháng gắn bó. 

Dàn diễn viên Gia đình mình vui bất thình lình quậy tưng tiệc đóng máy

Dàn diễn viên Gia đình mình vui bất thình lình quậy tưng tiệc đóng máy

Gia đình mình vui bất thình lình "bất thình lình" thêm 6 tập

Bên cạnh việc Gia đình mình vui bất thình lình từ 50 tập sẽ tăng lên 56 tập mới kết thúc thì số phận của các nhân vật trong phim là điều được khán giả chờ đợi nhất. 

Đặc biệt, mối quan hệ của Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh (Thanh Sơn) sau biến cố bị đại gia gạ tình nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Ở diễn biến những tập đã lên sóng, Danh nhận cú sốc lớn trong đời khi biết về quá khứ của vợ. Anh không thể chấp nhận lời giải thích lẫn việc Trâm Anh từng là cô gái tiếp rượu kiếm tiền khi còn trẻ. 

Trâm Anh dù đau khổ nhưng thay vì cố níu kéo giải thích, cô chọn giải thoát cho chồng. Cặp đôi thống nhất chia tay ở cuối tập 40 khiến người xem tiếc nuối. 

Bộ ba oan gia Khải - Trâm Anh - Danh (Trọng Lân, Khả Ngân, Thanh Sơn) tạo dáng lầy lội ở tiệc đóng máy

Bộ ba oan gia Khải - Trâm Anh - Danh (Trọng Lân, Khả Ngân, Thanh Sơn) tạo dáng lầy lội ở tiệc đóng máy

Hình ảnh đại gia đình ông Toại - bà Cúc có đầy đủ thành viên trong bức ảnh kết đoàn phim

Hình ảnh đại gia đình ông Toại - bà Cúc có đầy đủ thành viên trong bức ảnh kết đoàn phim

Tuy nhiên, từ nhiều hình ảnh được đoàn phim hé lộ, Danh và Trâm Anh có khả năng cao "gương vỡ lại lành" ở chặng cuối của phim. 

Cụ thể, trong bức ảnh chụp gia đình được lan truyền trên mạng xã hội, đại gia đình ông Toại - bà Cúc không chỉ có đầy đủ các thành viên mà còn xuất hiện thêm hai thành viên nhí được đoán là con của Phương - Công, Danh - Trâm Anh. 

Ở hình ảnh kỷ niệm đóng máy được chính đoàn phim Gia đình mình vui bất thình lình chia sẻ, cho thấy đại gia đình có chuyến đi du lịch với đầy đủ thành viên. Trong ảnh chụp, cả gia đình nở nụ cười hạnh phúc...

Đáng chú ý hơn cả Trâm Anh, chị Phương đều bế trên tay một em bé và diện đồ đồng phục cùng các thành viên khác trong gia đình. Từ đây, khán giả hoàn toàn có cơ sở khẳng định kết phim Gia đình mình vui bất thình lình sẽ viên mãn và từng thành viên có hạnh phúc trọn vẹn. 

Tin vui có con, kết hôn của Cha Seo Won hứng "đá" chỉ vì đóng phim... boy loveTin vui có con, kết hôn của Cha Seo Won hứng 'đá' chỉ vì đóng phim... boy love 911 "về chung nhà" với nghệ sĩ Việt; Lê Khánh và Quang Tuấn kết hợp trong phim điện ảnh911 'về chung nhà' với nghệ sĩ Việt; Lê Khánh và Quang Tuấn kết hợp trong phim điện ảnh Lạ đời đạo diễn Titanic phải lên tiếng giải thích kết phim sau 25 nămLạ đời đạo diễn Titanic phải lên tiếng giải thích kết phim sau 25 năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU