Showbiz muôn màu

Đạo diễn 'Moving' kể về nỗ lực phá hủy vẻ đẹp trai của Jo In Sung

JOY

Đăng lúc 11:52 | 13/09/2023

Đạo diễn phim siêu anh hùng 'Moving' cho rằng vẻ đẹp trai ngời ngời của Jo In Sung không cần thiết khi vào vai siêu anh hùng nên đã cố gắng phá hủy nó.

Giữa sức hút ngày càng gia tăng của Moving (Đội thiếu niên siêu đẳng) - phim siêu anh hùng đầu tiên của điện ảnh Hàn, đạo diễn Park In Je đã có tiết lộ thú vị xoay quanh việc xây dựng các hình tượng nhân vật.

Jo In Sung và Han Hyo Joo trong cảnh phim Moving

Jo In Sung và Han Hyo Joo trong cảnh phim Moving

Nói về vai diễn của Jo In Sung trên Naver, đạo diễn Moving miêu tả nhân vật Doo Sik không chỉ có khả năng bay mà còn rất ngầu. 

Vì vậy, khi quay các phân cảnh Doo Sik sống ẩn mình như một nông dân, đạo diễn Park cảm thấy vẻ ngoài điển trai của Jo In Sung không phù hợp nên đã yêu cầu từ trang phục, đầu tóc đến màu da để ngoại hình của nam tài tử trở nên luộm thuộm, xấu xí.

Đạo diễn phim Moving cố gắng làm xấu ngoại hình của Jo In Sung

Đạo diễn phim Moving cố gắng làm xấu ngoại hình của Jo In Sung

Dù là ở vai trò đặc vụ, nông dân hay ông bố bỉm sữa thì vẻ đẹp trai của Jo In Sung cũng không lu mờ

Dù là ở vai trò đặc vụ, nông dân hay ông bố bỉm sữa thì vẻ đẹp trai của Jo In Sung cũng không lu mờ

Ngay sau đó, đạo diễn phải thừa nhận rằng sự cố gắng phá hủy vẻ đẹp trai của Jo In Sung là có hạn bởi visual của nam tài tử không hề suy chuyển gì. Ở những chia sẻ tiếp đó, đạo diễn của phim vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất, thần thái của Jo In Sung khi diễn những cảnh bay lượn với hai từ "rất ngầu".

Dù những phân cảnh hành động với siêu năng lực, các diễn viên hầu hết phải diễn với phông xanh đòi hỏi sự tập trung, cảm xúc rất cao. Bản thân đạo diễn Park cho biết ông cũng có cảm nhận như khán giả khi ngồi trước monitor tại trường quay nhờ sự nhập vai tốt của dàn cast. 

Ngoài ra, đạo diễn Moving cho biết đã cố gắng nghiên cứu nhiều từ các nhà làm phim về siêu anh hùng trên thế giới và tiếp tục học hỏi ngay trong quá trình tạo ra những thước phim này.

B Ray và học trò kể câu chuyện ai quán quân Rap Việt 2023B Ray và học trò kể câu chuyện ai quán quân Rap Việt 2023 Long Nhật kể chuyện từng bị cha đăng tin từ con trên báoLong Nhật kể chuyện từng bị cha đăng tin từ con trên báo Phạm Đình Thái Ngân kể chuyện yêu đương bằng đua xe F1Phạm Đình Thái Ngân kể chuyện yêu đương bằng đua xe F1
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU