Lẩu Thập Cẩm

Fan cuồng 'kiêm' bà bầu chuyển dạ ngay tại concert của thần tượng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:49 | 14/08/2023

Dù là một bà bầu ở tuần thứ 31, nhưng dòng máu 'fan cuồng' vẫn cuộn chảy trong người, đã thôi thúc thai phụ ôm bụng đến concert của nữ thần tượng.

Bà bầu Angela Mercer (32 tuổi, sống tại New York, Mỹ) mang thai ở tuần thứ 31 khi đến Boston, bang Texas, tham gia buổi biểu diễn của thần tượng - nữ ca sĩ Pink, hôm 1-8. Cô đi cùng chị dâu và mẹ. 

Concert "So What" của Pink diễn ra hôm 1-8 vừa qua.

Concert "So What" của Pink diễn ra hôm 1-8 vừa qua.

Chuyến đi đẻ gian nan của fan cuồng "kiêm" bà bầu

Ổn định chỗ ngồi chưa được bao lâu thì những cơn co thắt xuất hiện, đến mức Angela không thể chịu đựng được. Ngay sau đó, cô gọi điện cho bác sĩ và nhận được lời khuyên di chuyển đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra. 

Hai mẹ con bình an vô sự sau hành trình đi đẻ khá gian nan.

Hai mẹ con bình an vô sự sau hành trình đi đẻ khá gian nan.

Các phương tiện giao thông xung quanh công viên Fenway gần như "tê liệt", vì những đám đông khán giả liên tục ra vào. Không một ai có thể giúp Angela ở thời điểm đó. Chờ đợi gần 30 phút, cuối cùng, ba người quyết định di chuyển đến bệnh viện cách đó 1km bằng cách đi bộ. 

Chồng của Angela - Ace Mercer khi đó đang ở New York cùng con trai lớn 3 tuổi của họ. "Các y tá thông báo rằng em bé vẫn khỏe mạnh sau hành trình di chuyển đến bệnh viện đầy gian nan của vợ", anh Ace kể lại khoảnh khắc khi nhận được tin. 

Sau tất cả mong chờ, Angela đã vượt cạn thành công bằng phương pháp sinh mổ tại Bệnh viện Brigham and Women's. Bé trai nặng hơn 2kg và được đặt tên là Aycen Hart Mercer. Thật vô tình, tên đệm "Hart" lại trùng với tên của chồng nữ ca sĩ Pink, cũng là thần tượng của Angela - là Carey Hart. 

Mặc dù không được theo dõi buổi trình diễn của Pink, thế nhưng Angela đã nhận được tình cảm rất đáng ngưỡng mộ từ chính thần tượng của mình sau đó. Nữ ca sĩ đã viết lời chúc mừng bà mẹ trẻ trên tài khoản Twitter của mình, với dòng trạng thái: "Đây là điều ngọt ngào nhất! Chúc mừng!", đính kèm đoạn link chia sẻ câu chuyện của Angela. 

Đổ thức ăn thừa sang bàn bên cạnh vì sợ bị phạtĐổ thức ăn thừa sang bàn bên cạnh vì sợ bị phạt Nhìn lại những lần vạ miệng của hoa hậu Ý NhiNhìn lại những lần vạ miệng của hoa hậu Ý Nhi Ảnh vui 11-8: Nhà không có tiền, không có vàng, đạo chích đừng vào!Ảnh vui 11-8: Nhà không có tiền, không có vàng, đạo chích đừng vào!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm