Lẩu Thập Cẩm

Muốn xỉu trước 'núi rác' trong nhà người phụ nữ trẻ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:35 | 13/08/2023

Người phụ nữ thuê căn hộ ngồi trên một 'núi rác' khi bị quay hình, trong khi những 'núi rác' còn lại đang được dọn dẹp.

Trong một video được quay hôm 10-8, người phụ nữ thuê nhà tỉnh bơ ngồi bấm điện thoại trên một "núi rác", bất chấp chúng đang được dọn dẹp. Theo Newsflare, rác trong nhà nhiều đến mức cao bằng cửa sổ. 

Người thuê nhà vẫn bấm điện thoại khi căn phòng được dọn dẹp.

Ngủ trên "núi rác" suốt cả năm trời: Bó tay!

Được biết, người chủ nhà họ Xie, sống ở thành phố Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc), đã không tin vào mắt mình khi chứng kiến căn hộ cho thuê ngập trong rác thải. 

Người phụ nữ thuê nhà (không rõ danh tính) đã "sưu tầm" đủ mọi loại rác thải và chất đống vào chỗ ở của mình trong suốt hơn một năm. Thậm chí, chỗ cô ấy đang ngồi trong video cũng chính là chỗ ngủ thường ngày.

Cô gái trẻ được yêu cầu trả lại nhà sau đó cùng một khoản tiền bồi thường. Tuy nhiên, điều kiện tài chính của người này quá kém. 

"Tôi thật sự muốn buồn nôn. Đây là thứ tồi tệ nhất tôi từng ngửi thấy", chủ nhà cho hay. Anh còn tiết lộ những gì được quay trong video chỉ là một phần, vì căn phòng hay còn gọi là "bãi rác" trên đã được dọn dẹp vài góc trước đó. Sau 5 tiếng thu gom "núi rác", căn hộ cũng tạm gọi là ổn. 

Đổ thức ăn thừa sang bàn bên cạnh vì sợ bị phạtĐổ thức ăn thừa sang bàn bên cạnh vì sợ bị phạt Được chuyển nhầm gấp 367 lần lương, nam nhân viên "nuốt luôn"Được chuyển nhầm gấp 367 lần lương, nam nhân viên 'nuốt luôn' Vì sao tay vợt nữ số một thế giới bịt miệng khi tập luyện?Vì sao tay vợt nữ số một thế giới bịt miệng khi tập luyện?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm