Lẩu Thập Cẩm

Nhìn lại những lần vạ miệng của hoa hậu Ý Nhi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:05 | 11/08/2023

Ý Nhi trở thành cái tên 'hot' sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss World Việt Nam 2023. Tuy nhiên, nhiệm kỳ hoa hậu của cô không phải là những ngày tháng êm đềm khi liên tục vạ miệng.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vào đêm 22-7. Ngay sau đó, nàng hậu đã vấp phải phản ứng cực mạnh từ dư luận khi sở hữu "liên hoàn" vạ miệng, đến mức bị đòi tước vương miện lẫn suất thi quốc tế.

Nhìn lại những lần vạ miệng của hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 1.

Lần đầu tiên: "Bạn trai phải thay đổi để theo kịp em"

Trả lời phỏng vấn từ hoa hậu Ngọc Châu, Ý Nhi đáp: "Em hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự rất là khác, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với em của 2-3 tháng trước đây. Vì vậy, bạn trai em chắc chắn phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp em. Em không muốn vì bản thân mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình", Ý Nhi nêu quan điểm.

Nàng hậu nói thêm: "Em nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì em. Chứ không phải vì em mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi, hoặc thay đổi theo tiến độ bình thường, thì em sẽ ủng hộ, vì mình đâu có quyền ép. Em nghĩ đây là một vấn đề mọi người quan tâm nên hy vọng mọi người đừng đặt nặng quá. Vì bạn là người bình thường thôi. Mọi người hãy đặt sự chú ý vào em".

Lần phát ngôn ồn ào nhất của hoa hậu Ý Nhi khi kéo theo hàng loạt sao Việt, người nổi tiếng "vào" drama.

Lần phát ngôn ồn ào nhất của hoa hậu Ý Nhi khi kéo theo hàng loạt sao Việt, người nổi tiếng "vào" drama.

Lần thứ hai: "Em trưởng thành hơn các bạn"

Cụ thể, nàng hậu nói: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình".

Lần thứ ba: "Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung"

Màn trả lời ứng xử của Ý Nhi khiến cư dân mạng dậy sóng (Nguồn: Clip TikTok Tâm Võ)

Lần thứ tư: "... để giúp cho các em nhỏ vùng xa vùng sâu có điều kiện đến trường, cũng như xóa được nạn đói, nạn dốt ở đây"

Hoa hậu Ý Nhi phát ngôn "nạn đói", "nạn dốt".

Sau 4 lần vạ miệng bị cộng đồng mạng "ném đá" mỏi tay, Ý Nhi hiện đang "ở ẩn", chưa có bất kỳ động thái tái xuất nào.

Được chuyển nhầm gấp 367 lần lương, nam nhân viên "nuốt luôn"Được chuyển nhầm gấp 367 lần lương, nam nhân viên 'nuốt luôn' Vì sao tay vợt nữ số một thế giới bịt miệng khi tập luyện?Vì sao tay vợt nữ số một thế giới bịt miệng khi tập luyện? Trào lưu "nằm dài" của giới trẻ Trung Quốc lên tầm cao mớiTrào lưu 'nằm dài' của giới trẻ Trung Quốc lên tầm cao mới


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm