Inside Out 2 liệu có phá vỡ kỷ lục của The Super Mario Bros Movie?

ANH VŨ

Đăng lúc 16:57 | 17/06/2024

Phần thứ 2 của Inside Out đang có tuần đầu mở màn tích cực, khi doanh thu phòng vé dành cho bộ phim hoạt hình này cao ngất ngưởng.

Cảm xúc chủ đạo của mọi người tại Disney và Pixar bây giờ chắc chắn là NIỀM VUI, khi bộ phim hoạt hình mới của họ - Inside Out 2 đang tạo ra cơn sốt phòng vé toàn cầu.

Inside Out 2 liệu có phá vỡ kỷ lục của The Super Mario Bros Movie?- Ảnh 1.

Hãng phim của Leonardo DiCaprio ra mắt phim hoạt hình về nạn phá rừngHãng phim của Leonardo DiCaprio ra mắt phim hoạt hình về nạn phá rừng

'Ozi, Voice of the Forest' là phim hoạt hình về cô bé đười ươi nhỏ sắp tạo ra một sự kiện lớn để bảo vệ khu rừng.

Inside Out 2 có phá vỡ kỷ lục của The Super Mario Bros Movie không?

Theo nhiều nhà quan sát phòng vé dự đoán, Inside Out 2 của Pixar đang có tuần mở màn không thể tuyệt vời hơn khi doanh thu toàn cầu đang nằm ở con số 295 triệu đô, trong đó bao gồm doanh thu khổng lồ 62 triệu đô ở riêng thị trường Mỹ (cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu là 45 triệu đô). 

Còn lại 71,1 triệu đô đến từ 30 vùng, lãnh thổ quốc tế. Con số này thậm chí còn chưa bao gồm doanh thu phòng vé ở các quốc gia như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Brazil (những quốc gia phim chưa công chiếu).

Inside Out 2 liệu có phá vỡ kỷ lục của The Super Mario Bros Movie?- Ảnh 3.

Theo Box Office Mojo, "cơn sốt" này đã giúp Inside Out 2 trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, đánh bại cả The Super Mario Bros Movie năm ngoái, có doanh thu cuối tuần mở màn ba ngày là 146,4 triệu đô (ngày 5-4-2023).

Phim của Pixar cũng vượt qua Frozen 2 của Disney, với doanh thu mở màn quốc tế lớn nhất mọi thời đại là 135,4 triệu đô. Đó chưa phải là tất cả! Inside Out 2 cũng là phim có doanh thu mở màn lớn nhất ở nước ngoài và trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại.

Inside Out 2 liệu có phá vỡ kỷ lục của The Super Mario Bros Movie?- Ảnh 4.

Fandango (công ty bán vé xem phim thông qua website và ứng dụng di động của Mỹ) cũng xác nhận rằng đây là bộ phim có lượng bán vé cuối tuần mở màn lớn nhất năm 2024 trên dịch vụ này, đồng thời Inside Out 2 cũng lọt vào danh sách khảo sát khán giả về những bộ phim được mong đợi nhất trong năm.

Bộ phim nhận được hầu hết đánh giá tốt từ các nhà phê bình. Vào cuối tuần vừa qua, bộ phim thứ 28 của Pixar cũng đã tỏa sáng với số điểm 92% trên trang Rotten Tomatoes (một số điểm đáng mơ ước với tất cả các phim).

Trailer Inside Out 2.

Inside Out 2 (tựa tiếng Việt: Những mảnh ghép cảm xúc 2) là bộ phim hoạt hình dành cho tuổi mới lớn, được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.

Đây là phần hậu truyện của bộ phim Inside Out (2015) và đồng thời cũng là bộ phim đạo diễn đầu tay của Kelsey Mann, được sản xuất bởi Mark Nielsen với kịch bản do Meg LeFauve chấp bút.

Phim còn có sự tham gia lồng tiếng trở lại của Amy Poehler, Phyllis Smith và Lewis Black trong các vai diễn cũ, bên cạnh những cái tên mới như Tony Hale, Liza Lapira và Maya Hawke.

Inside Out 2 sẽ quay trở lại phần tâm trí mới được thành lập của cô bé thiếu niên Riley ngay khi trụ sở chính đang bị phá hủy đột ngột để nhường chỗ cho một thứ hoàn toàn mới: Một cảm xúc mới! Vui Vẻ, Buồn Bã, Giận Dữ, Sợ Hãi và Chán Ghét, những người từ lâu đã điều hành mọi hoạt động một cách thành công trên mọi phương tiện, không biết cảm giác sẽ thế nào khi cảm xúc mới là Lo Âu xuất hiện. Và có vẻ như cô ấy sẽ không đơn độc.

Người hâm mộ tự làm phim hoạt hình Đại chiến TitanNgười hâm mộ tự làm phim hoạt hình Đại chiến Titan Người hùng thầm lặng đứng sau thành công của Người hùng thầm lặng đứng sau thành công của 'cha đẻ Ghibli' Hayao Miyazaki Khám phá thiên nhiên cùng chú ong nhỏ trong phim hoạt hình Bunny McBeeKhám phá thiên nhiên cùng chú ong nhỏ trong phim hoạt hình Bunny McBee
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình