Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới

ANH VŨ

Đăng lúc 08:04 | 25/06/2024

Phim hoạt hình Inside Out 2 hiện đã đạt con số 724 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu, vượt qua tổng doanh thu 711 triệu USD của Dune: Part Two.

Nửa đầu năm 2024, phòng vé về phim hoạt hình tương đối "im lặng", cho đến khi Inside Out 2 của nhà Disney/Pixar ra mắt. Đây được xem là một cú hích dành cho "làng hoạt hình" nói riêng và ngành điện ảnh thế giới nói chung. Inside Out 2 đang thiết lập kỷ lục mới khi trở thành bộ phim hoạt hình thành công nhất về mặt thương mại trong năm nay.

Trailer Inside Out 2.

Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2

Mới đây, để chào mừng sự trở lại của 'Inside Out' phần thứ 2, Airbnb đã cùng với Disney cho ra mắt các căn phòng với chủ đề là những cảm xúc trong bộ phim hoạt hình này.

Inside Out 2 trên đường thiết lập kỷ lục mới

Theo Variety, doanh thu trong tuần mở màn của Inside Out 2 đã vượt qua một số bộ phim được xem là sẽ có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2024 như Dune: Part TwoGodzilla x Kong: The New Empire.

Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới- Ảnh 2.

Trong tám ngày đầu ra mắt, phần tiếp theo của Inside Out đã thu về 285,6 triệu đô la tại phòng vé nội địa. Trong khi với thời gian tương tự trước đó, Godzilla x Kong: The New Empire đứng đầu với 132 triệu đô la nội địa và Dune: Part Two (bộ phim thống trị trước đó) đạt được 282,1 triệu đô la. 

Inside Out 2 hiện đã đạt con số 724 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu, vượt qua tổng doanh thu 711 triệu USD của Dune: Part Two. Bộ phim gần đây nhất có doanh thu tốt ở cả thị trường nội địa và toàn cầu là Barbie năm 2023. Nhưng Inside Out 2 đã làm tốt hơn và trở thành bộ phim hoạt hình thành công nhất.

Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới- Ảnh 3.
Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới- Ảnh 4.
Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới- Ảnh 5.

Inside Out phần đầu tiên được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đón nhận rất nồng nhiệt, đạt số điểm Tomatometer ấn tượng 98% và 89% điểm khán giả. Phần tiếp theo đang được công chiếu cũng thu được 96% điểm khán giả và 91% điểm Tomatometer.

Inside Out 2 (tựa tiếng Việt: Những mảnh ghép cảm xúc 2) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại phim dành cho tuổi mới lớn, ra mắt năm 2024 được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.

Đây là phần hậu truyện của bộ phim Inside Out (tựa tiếng Việt: Những mảnh ghép cảm xúc) sản xuất năm 2015. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kelsey Mann, được sản xuất bởi Mark Nielsen với kịch bản do Meg LeFauve chấp bút. Phim còn có sự tham gia lồng tiếng trở lại của Amy Poehler, Phyllis Smith và Lewis Black trong các vai diễn cũ, bên cạnh những cái tên mới như Tony Hale, Liza Lapira và Maya Hawke.

Những mảnh ghép cảm xúc 2 được công bố lần đầu vào tháng 9 năm 2022 tại sự kiện D23 Expo, với sự tham gia của Mann, Nielsen và LeFauve lần lượt trong các vai trò đạo diễn, sản xuất và biên kịch. Phần phim này sẽ sử dụng ý tưởng "từ 5 đến 27 cảm xúc" của Pete Docter trong phần phim đầu để Mann giới thiệu nó trong quá trình sản xuất nhằm tận dụng để xây dựng một thế giới "trung thực".

Truyện tranh huyền thoại Ranma 1/2 trở lại với anime hoàn toàn mớiTruyện tranh huyền thoại Ranma 1/2 trở lại với anime hoàn toàn mới Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiềuPhim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều Ba bộ phim trong loạt phim anime Naruto sắp có mặt trên NetflixBa bộ phim trong loạt phim anime Naruto sắp có mặt trên Netflix
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình