Showbiz muôn màu

HOT: Jisoo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hò

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:41 | 03/08/2023

Sau khi Dispatch khui ảnh hẹn hò bí mật của 'chị cả BlackPink' Jisoo cùng diễn viên Ahn Bo Hyun, phía công ty quản lý đã lên tiếng xác nhận.

Sáng 2-8, chuyên trang "chuyên trị" tin hẹn hò của sao Hàn đã chính thức đăng loạt ảnh cho thấy Jisoo - thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop - có mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên điển trai Ahn Bo Hyun.

Theo Dispatch, Yongsan là khu phức hợp dân cư mà Jisoo đang ở. Tháng 7 vừa qua, nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã bận rộn với chuyện quay phim Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19 và Busan Boys: Sydney Bound. Anh đã dành thời gian đến Yongsan như một thói quen.

Ảnh chụp cho thấy Ahn Bo Hyun và Jisoo có mặt trong một tòa nhà

Ảnh chụp cho thấy Ahn Bo Hyun và Jisoo có mặt trong một tòa nhà

Theo Dispatch, Jisoo được "một nửa" chăm sóc hết mực

Theo Dispatch, Jisoo được "một nửa" chăm sóc hết mực

Jisoo trở về từ hai đêm diễn Born Pink ở Hà Nội, Ahn Bo Hyun đến nhà thăm

Jisoo đã dựa vào Ahn Bo Hyun, còn nam diễn viên cũng chăm sóc rất chu đáo cho bạn gái. Địa điểm hẹn hò thường xuyên của cặp đôi được xác nhận là nhà riêng của Jisoo tại Yongsan. 

Theo bài viết, hình ảnh được đăng tải là khoảnh khắc Ahn Bo Hyun đến nhà thăm Jisoo sau khi nữ thần tượng hoàn thành hai đêm diễn Born Pink tại Hà Nội. 

Thông tin hẹn hò của Jisoo và Ahn Bo Hyun cũng được một người quen chung xác nhận. Theo người này, cặp đôi thống nhất giữ kín mối quan hệ do "chị cả BlackPink" là ngôi sao thế giới, đang nhận được chú ý lớn. 

Phía công ty quản lý của Jisoo cũng lên tiếng xác nhận thay nữ thần tượng về chuyện tình cảm

Phía công ty quản lý của Jisoo cũng lên tiếng xác nhận thay nữ thần tượng về chuyện tình cảm

Cặp đôi có nhiều quan điểm chung về công việc, phong cách thời trang, âm nhạc nên xác định dành thời gian quan tâm đối phương, xây dựng mối quan hệ trưởng thành, nghiêm túc.

Theo tin tức này cho thấy, sao nam My home đặt nhiều tình cảm cho Jisoo, anh gần như dành toàn bộ thời gian rảnh cho bạn gái. Thậm chí, nam diễn viên còn điều chỉnh lịch trình hoạt động để phù hợp, có thời gian chăm sóc người thương của mình.

Phía YG cũng xác nhận Jisoo (sinh năm 1995) và Ahn Bo Hyun (sinh năm 1988) đang hẹn hò.

U60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rầnU60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rần Chưa mảnh tình vắt vai, Phương Mỹ Chi tư vấn gì ở show hẹn hò?Chưa mảnh tình vắt vai, Phương Mỹ Chi tư vấn gì ở show hẹn hò? Netizen giải cứu khỏi "trapboy" show hẹn hò, Quỳnh Lương nói gì?Netizen giải cứu khỏi 'trapboy' show hẹn hò, Quỳnh Lương nói gì?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU