Showbiz muôn màu

‘Hoàng tử' Gong Myung và Kim Do Yeon đang hẹn hò?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:20 | 27/02/2024

Giữa những tin đồn hẹn hò xoay quanh nam diễn viên Gong Myung và Kim Do Yeon, đại diện hai bên đã lên tiếng phủ nhận, giải quyết vấn đề như một sự hiểu lầm.

Ngày 26-2, một phương tiện truyền thông đưa tin Gong Myung và Kim Do Yeon gần đây đã chuyển từ đồng nghiệp trong làng giải trí sang tình nhân. Theo truyền thông Hàn, cả hai đã hình thành mối quan hệ trong những ngày còn là tân binh tại Fantagio, và duy trì liên lạc thông qua các dự án như Be Melodramatic của JTBC.

Gong Myung và Kim Do Yeon

Gong Myung và Kim Do Yeon

Đại diện Gong Myung và Kim Do Yeon phủ nhận

“Mối quan hệ giữa cả hai đã trở nên bền chặt hơn sau khi Do Yeon rời ký túc xá của Weki Meki mới đây.

Cả hai quen nhau với tư cách là đồng nghiệp cùng Công ty Fantagio khi còn là tân binh, nhưng một là diễn viên và một là thành viên nhóm nhạc nữ nên họ ít có cơ hội hợp tác.

Cho đến khi bộ drama jTBC Romantic Physique phát sóng vào năm 2019, Gong Myung đóng vai chính, còn Do Yeon xuất hiện đặc biệt trong tập 2 của phim”, truyền thông Hàn đưa tin.

Song song đó, họ cũng đề cập rằng Do Yeon gần đây đã chuyển ra khỏi ký túc xá Weki Meki, ám chỉ mối quan hệ của họ đang tiến triển.

Liên quan đến tin đồn này, công ty quản lý của Gong Myung, Saram Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò với Do Yeon:“Tin đồn hẹn hò với Do Yeon là không đúng sự thật. Cả hai chỉ có mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết vì trước đây họ từng làm việc trong cùng một công ty”.

Phía Fantagio, công ty quản lý của Kim Do Yeon sau đó cũng đưa ra thông báo tương tự: “Hy vọng mọi người không suy đoán hoặc lan truyền tin đồn sai sự thật”.

Gong Myung ra mắt với tư cách là thành viên nhóm diễn viên 5urprise của Fantagio vào năm 2013, và củng cố vị trí diễn viên của mình thông qua diễn xuất trong các bộ phim như: Extreme Job, Killing Romance Citizen of a Kind.

Kim Do Yeon được chọn làm thành viên của IOI thông qua “Produce 101” của Mnet vào năm 2016 và ra mắt lại với Weki Meki sau đó. Cô hiện đang hoạt động tích cực trong cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất.

Khôi Trần - sếp Giang trong ‘Chúng ta của 8 năm sauKhôi Trần - sếp Giang trong ‘Chúng ta của 8 năm sau': Tôi không yêu đồng nghiệp ‘Hoàng tử' Gong Myung và Kim Do Yeon đang hẹn hò?- Ảnh 3.'Đào, phở và piano' nhận lời chê vô lý, nam chính Doãn Quốc Đam phản pháo Lưu Đức Hoa hài hước tiết lộ lý do đẹp trai nhất đám bạn họcLưu Đức Hoa hài hước tiết lộ lý do đẹp trai nhất đám bạn học
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU