Showbiz muôn màu

Lưu Đức Hoa hài hước tiết lộ lý do đẹp trai nhất đám bạn học

THÚY MINH

Đăng lúc 10:59 | 25/02/2024

Đặc biệt nhất là Lưu Đức Hoa đã lần đầu cho biết lý do mình... đẹp trai nhất đám con trai trong trường phổ thông.

Bên cạnh bộ phim Ngón tay vàng tái hợp với Lương Triều Vỹ, mới đây "thiên vương" Lưu Đức Hoa còn ra mắt bộ phim điện ảnh Quý ông thảm đỏ. Vậy nên gần đây, tài tử này thường xuyên xuất hiện ở Trung Quốc để quảng bá cho phim.

Cũng dịp này, Lưu Đức Hoa đã quay lại nghề cũ, khoe tài cắt tóc và thậm chí còn tiết lộ những câu chuyện thú vị thời cắp sách đến trường khiến khán giả bật cười.

Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa tiết lộ từng "cắt tóc dạo"

Lưu Đức Hoa cho biết thời còn ngồi trên ghế nhà trường, anh từng học cắt tóc. Trước khi bén duyên với nghệ thuật, công việc đầu tiên khi "vào đời" của anh là thợ cắt tóc.

Vì thế, tại buổi tuyên truyền phim, Lưu Đức Hoa đã trổ tài khi khéo léo cắt tóc cho ma nơ canh trước mặt “văn võ bá quan" khiến nhiều người trầm trồ.

Chưa dừng lại đó, Lưu Đức Hoa còn tiết lộ câu chuyện thú vị khi cắt tóc cho các bạn cùng lớp khi còn đi học.

Lưu Đức Hoa trổ tài cắt tóc

Lưu Đức Hoa trổ tài cắt tóc

“Bởi vì lúc đó chúng tôi là trường Phật học. Sau đó, việc để tóc dài trở nên phổ biến, và tôi tính phí vài xu mỗi ngày để cắt cho các bạn cùng lớp. Mỗi lần giáo viên muốn kiểm tra tóc của các bạn là tôi cắt tóc cho họ. Thế là từ đó trở đi tất cả con trai trong trường đều không đẹp trai bằng tôi vì tóc của tôi do người khác cắt”, Lưu Đức Hoa hài hước chia sẻ.

Việc chia sẻ quá khứ oai liệt khi “dìm" bạn học của Lưu Đức Hoa khiến những người có mặt không khỏi cười lớn, và cho rằng phải chăng Lưu Đức Hoa cố tình cắt tóc để các bạn khác xấu hơn mình.

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa cũng cho biết anh từng nhận được nhiều lời phàn nàn khi cắt tóc cho mọi người vì vô tình cắt vào tai khách hàng.

Vậy nên anh đi đóng phim và ca hát là phải đạo rồi hén!

Lưu Đức Hoa hài hước tiết lộ lý do đẹp trai nhất đám bạn học- Ảnh 3.'Móng vuốt' tung teaser hồi hộp đến từng giây Mỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hátMỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hát HH'Hen Niê tiết lộ lý do làm việc 18 tiếng/ngày vẫn luôn đẹp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU