Showbiz muôn màu

Mỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hát

JOY

Đăng lúc 08:30 | 25/02/2024

Diva Mỹ Linh đang là tên tuổi được yêu thích trên mạng xã hội nhờ tính cách, biểu cảm hài hước lại tiết lộ giọng hát của cô là nỗi ám ảnh với ông xã Anh Quân.

Mỹ Linh và Anh Quân là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất trong làng nhạc Việt Nam. Cặp đôi được xem là hình mẫu khi có gia đình hạnh phúc viên mãn với 3 con và sự nghiệp âm nhạc rực rỡ trong 13 album với tư cách ca sĩ - nhạc sĩ kiêm producer.

Ở tuổi 48, bản thân Mỹ Linh là diva trong làng nhạc được hàng triệu khán giả mến mộ không chỉ bởi giọng hát nội lực mà còn tính cách thú vị, nét hồn nhiên khi tham gia một show thực tế có tiếng gần đây.

Mỹ Linh có biệt danh

Mỹ Linh có biệt danh "nữ giáo chủ" sau tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Vì sao Anh Quân sợ nghe giọng hát của Mỹ Linh?

Khi có dịp trò chuyện trong podcast nổi tiếng cùng VJ Thùy Minh, Mỹ Linh có dịp kể nhiều chi tiết thú vị về gia đình, người bạn đời - nhạc sĩ Anh Quân của mình. Là cặp đôi gắn bó với nhau từ cuộc sống đến âm nhạc nhưng cả Mỹ Linh và Anh Quân đều chọn thẳng, thật về cảm xúc của mình trước truyền thông.

Khi VJ Thùy Minh kể từng chứng kiến nhạc sĩ Anh Quân thể hiện biểu cảm "ngán" khi nhìn thấy mặt bà xã khắp nơi, Mỹ Linh cũng thừa nhận điều này có thật. Cụ thể, giọng ca Tóc ngắn kể chuyện MC Chu Minh Vũ từng hỏi Anh Quân về điều làm nhạc sĩ sợ nhất là gì. Ông xã Mỹ Linh đáp lời: "Tôi sợ nhất nghe vợ tôi hát".

Mỹ Linh hiểu lý do Anh Quân chia sẻ:

Mỹ Linh hiểu lý do Anh Quân chia sẻ: "Tôi sợ nhất nghe vợ tôi hát"

Từng thấy buồn vì câu nói này của chồng nhưng sau đó Mỹ Linh đã hiểu ra. Nữ ca sĩ cho biết: "Bởi vì Anh Quân làm nhạc không giống những người khác, không có trợ lý mà tự làm tất cả. Anh Quân là người thích hoàn hảo, thích tự làm từ A đến Z. Thế mới điên chứ.

Bọn chị đã làm với nhau từ Tóc ngắn 1, Tóc ngắn 2, Made in Việt Nam, Chat 1, Chat 2, Để tình yêu hát, Tóc ngắn Acoustic.... 7-8 album chỉ một mình anh ấy làm. Em có thể tưởng tượng là anh ấy đã cống hiến cả đời anh cho chị rồi.

"Hồi đầu chị cũng thấy hơi buồn và có hỏi sao anh lại nói thế. Sau tự nghĩ lại, nếu mình tự nghe hết 8 album theo kiểu tính kỹ lưỡng như ông ấy có khi tình hình là hôn nhân giải tán đấy. Nên là cũng thôim chứ bây giờ bắt anh phải nói dối kiểu: "Tôi thích nhất nghe vợ tôi hát" à" - Mỹ Linh nói thêm.

Trong câu chuyện với VJ Thùy Minh, diva Mỹ Linh cũng thể hiện đang có nhiều cảm hứng cho sản phẩm mới và sẽ vẫn cùng chồng - nhạc sĩ Anh Quân mang tới sản phẩm hay cho người yêu nhạc trong tương lai gần.

Mỹ Linh khẳng định:

Mỹ Linh khẳng định: "Anh Quân đã cống hiến cả đời cho mình"

Giọng ca Tóc ngắn chia sẻ gần đây từng trò chuyện với ông xã qua tin nhắn để nói về ý tưởng, cảm hứng cho bài hát mới và được anh hưởng ứng. Cách giao tiếp lãng mạn của cặp đôi vàng ca sĩ - nhạc sĩ của làng nhạc Việt làm Thùy Minh và người nghe podcast thích thú.

Bản thân Mỹ Linh cũng nhiều lần khẳng định trong cuộc trò chuyện rằng Anh Quân là một phần quan trọng trong cuộc đời, sự nghiệp thành công của mình. Nữ ca sĩ nói: "Anh Quân đã cống hiến hết cả cuộc đời cho tôi".

Mỹ Linh tiết lộ từng nghe nhiều người nói ở gần mình thấy dễ chịu, êm đềm nhưng trừ một người là Anh Quân. Anh ở cạnh chị rất mệt vì Mỹ Linh hay thay đổi quá vì ảnh hưởng từ hội chứng tâm lý ADHD (hội chứng rối loạn tăng động, giảm sự chú ý ở người trưởng thành).

Thêm một lần nữa khẳng định sự quan trọng của ông xã trong cuộc sống của mình, Mỹ Linh kể thêm một chuyện vui gần đây. 

Nữ ca sĩ kể từng nói chuyện và xin phép Anh Quân rằng nếu phải lên hoang đảo và chỉ được mang một người theo, cô sẽ mang theo anh. Mỹ Linh nói: "Em vẫn rất muốn mang theo anh. Anh có đồng ý không?". Tuy nhiên, Anh Quân giữ im lặng và mãi không trả lời, mà lặng lẽ lái xe tiếp.

Mỹ Linh hát nhạc xuân trong đám cưới, netizen nói gì?Mỹ Linh hát nhạc xuân trong đám cưới, netizen nói gì? Mỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hát- Ảnh 5.'Chị đẹp' Mỹ Linh được khán giả nhắc nhở chuyện ăn mặc Trịnh Thăng Bình thừa nhận bản thân hát không giỏiTrịnh Thăng Bình thừa nhận bản thân hát không giỏiBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU