Lẩu Thập Cẩm

Hoang mang với bánh chưng nhân cá của cô gái Tuyên Quang

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:01 | 27/10/2023

Món bánh chưng nhân cá của một cô gái bỗng chốc khiến cư dân mạng chia phe tranh cãi.

Mới đây, một đoạn video clip ghi lại cảnh làm món bánh chưng nhân cá đồng bỗng dưng trở nên viral, dù đã được đăng tải trước đó gần 3 tháng.

Cụ thể, nữ TikToker Huyền Bún đã giới thiệu một món đặc sản của người Tày ở quê hương Tuyên Quang mình: Bánh chưng nhân cá chép. 

Theo đó, cá này là loại cá chép đồng, nhỏ bằng 2 ngón tay. Cô cho biết thêm người Tày lễ rằm tháng 7 rất lớn nên thường làm loại bánh chưng trên ăn vào dịp này.

Bánh chưng nhân cá chép của cô gái Tuyên Quang khiến dân mạng "hoang mang". (Nguồn: huyenbunn22)

Bánh chưng nhân cá chép: Cũng lạ lắm à nghen!

Ở phần bình luận của đoạn clip hơn 3 triệu view, hàng ngàn người bày tỏ ý kiến trái chiều trước món ăn "nghe là lạ". Nhiều netizen cho biết dù là người Tày và đang ở Tuyên Quang, nhưng họ chưa từng ăn món này bao giờ. Có người cho rằng, cô gái... nói dóc?!

Dù vậy, không ít bình luận tỏ ý bênh vực TikToker Huyền Bún. Một người viết: "Bạn không biết không có nghĩa là món đó không có". Một người khác thêm vào: "Mình từng ăn rồi. Không tanh như mọi người suy nghĩ, nhưng nhè xương ra hơi mệt nha".

Số khác bình luận hài hước hơn: "Trước mình nghe có bánh đúc có xương. Nay bánh chưng cũng có xương nè".

Còn bạn, bạn đã bao giờ thử bánh chưng nhân cá chép chưa?

Đến hẹn lại lên, mấy anh cứu hỏa Úc lại tung ảnh lịch "siêu cháy"Đến hẹn lại lên, mấy anh cứu hỏa Úc lại tung ảnh lịch 'siêu cháy' Phải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điệnPhải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điện Rủ nhau lên Tóp Tóp ăn cưới phiên bản "nhất quỷ nhì ma"Rủ nhau lên Tóp Tóp ăn cưới phiên bản 'nhất quỷ nhì ma'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm