Showbiz muôn màu

Hòa Minzy 'tranh sủng' với Thùy Tiên

THUÝ MINH

Đăng lúc 07:58 | 19/04/2024

Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.

Lần đầu tham gia với "con dâu" Thùy Tiên trong Đu đêm, Hòa Minzy đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi được cảm nhận hết nỗi nhọc nhằn của những người phụ nữ đang làm cửu vạn. Theo đó, trạm dừng chân của hai người đẹp lần này là chợ đầu mối Bình Điền.

Cả hai hào hứng khi nhận được thành quả sau một buổi tối lao động, trải nghiệm cuộc sống về đêm của những người dân ở chợ Bình Điền

Cả hai hào hứng khi nhận được thành quả sau một buổi tối lao động, trải nghiệm cuộc sống về đêm của những người dân ở chợ Bình Điền

Dù môi trường khá mới mẻ, tuy nhiên Thùy Tiên và Hòa Minzy đã nhanh chóng hòa nhập cùng không khí nhộn nhịp ở chợ, tương tác vui vẻ không khác gì offline-fan.

Song song đó, tại đây, hai người đẹp được học cách tìm kiếm khách hàng, trả giá tiền công, đi lấy hàng cho người ta, học cách lấy khay, kéo xe và lấy tiền...

Hòa Minzy chia sẻ: “Có một cảm giác đồng cảm rất lớn, Hòa rất là thương những người phụ nữ đang cố gắng chăm sóc con cái, đi làm để kiếm những đồng tiền. Không thể tin được những người phụ nữ như các chị có thể đẩy 400 - 500 ký hàng, một công việc quá vất vả, nặng nề như thế. Tuy cực thiệt nhưng mọi người vẫn rất yêu công việc, vẫn cười nhiều”.

Mang tiếng "mẹ chồng" Hòa Minzy và "con dâu" Nguyễn Thúc Thùy Tiên, nhưng khi đã tới Đu đêm thì độ hơn thua cũng một chín một mười, không ai nhường ai, quyết tâm phải cạnh tranh đạt mục tiêu kiếm được 500.000 đồng tiền công.

Dù là mẹ chồng nàng dâu nhưng khi vào cuộc đua, cả hai quyết thua đủ với nhau

Dù là mẹ chồng nàng dâu nhưng khi vào cuộc đua, cả hai quyết thua đủ với nhau

Dù thuận lợi trên con đường nghệ thuật nhưng ở lĩnh vực mới này, Thùy Tiên có khởi đầu không mấy ngọt ngào khi không ai thèm thuê cô làm việc. “Giờ năn nỉ luôn mà người ta không cần mình kéo, thực sự không biết là hôm nay có kiếm được việc không nữa”, Thùy Tiên than vãn.

Tuy nhiên, với sự quyết tâm, sau một hồi loay hoay kiếm khách hàng, Thùy Tiên cũng được kéo những cuốc xe 20.000 đầu tiên. Người đẹp thoăn thoắt nhấc từng thùng, rổ cá chất lên xe rồi gồng mình đẩy xe trên lối đi trơn trượt, xuống những cái dốc gập ghềnh có thể té ngã bất cứ lúc nào.

Dù sợ lươn đến muốn chết đi sống lại nhưng Thùy Tiên vẫn cố gắng để làm việc

Dù sợ lươn đến muốn chết đi sống lại nhưng Thùy Tiên vẫn cố gắng để làm việc

Hòa Minzy bị quỵt tiền ở chợ cá

Về phía Hòa Minzy thì trái ngược, với tính cách sôi nổi, biết làm chủ được mọi cuộc vui nên nữ ca sĩ đã cực kỳ “đắt show” khi liên tục có người thuê kéo hàng. Ở chợ tuy rất ồn ào, nhưng chỉ cần giọng Hòa Minzy cất lên thì cũng đủ gây sự chú ý.

Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ khiến nữ ca sĩ ấm ức. Sau khi kéo cho một khách 10 khay hàng nặng, cô không được trả tiền ngay.

Dù đã rất năn nỉ nhưng không lấy được tiền, Hòa Minzy ấm ức cảm giác giống như bị lừa sức lao động, quay lưng tủi thân rơi nước mắt. Dù vậy nữ ca sĩ vẫn cố gắng tươi cười, nhận những cuốc xe khác để kiếm thêm. May mắn thay, cuối buổi làm thì người thiếu tiền đó cũng kiếm cô để trả bù.

Hòa Minzy ấm ức bật khóc vì lần đầu đi làm ở chợ cá nhưng lại bị quỵt tiền

Hòa Minzy ấm ức bật khóc vì lần đầu đi làm ở chợ cá nhưng lại bị quỵt tiền

Tổng kết, số tiền Hòa Minzy kiếm được gấp đôi Thùy Tiên. Làm cửu vạn ở Đu đêm chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên với hai nữ nghệ sĩ.

Bên cạnh sự vất vả, nhọc nhằn của công việc lao động chân tay thì những tình yêu thương, sự hỗ trợ của tất cả mọi người trong chợ khiến Hòa Minzy và Thùy Tiên rất biết ơn và xúc động.

Nguyên Vũ giữ lời hứa Nguyên Vũ giữ lời hứa 'mỗi tháng ra một MV' Siêu phẩm hoạt hình Siêu phẩm hoạt hình 'Panda đại náo lãnh địa vua sư tử' tung trailer hài hước Nhóm nhạc Thái Lan De GIFTNhóm nhạc Thái Lan De GIFT' háo hức khi sắp được đến Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU