Showbiz muôn màu

Thùy Tiên và Erik ra MV 'Thiệt là dễ thương' tặng Sài Gòn

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:41 | 04/04/2024

Người Sài Gòn 'thiệt là dễ thương' trong MV của hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ Erik, khi trải nghiệm show thực tế cá nhân 'Đu đêm' mùa 2.

Không xem mình là ca sĩ nhưng hoa hậu Thùy Tiên vẫn chăm chỉ ra MV mỗi khi có show thực tế cá nhân. Mới đây, nàng hậu kết hợp cùng ca sĩ Erik cho ra mắt ca khúc mới mang tên Thiệt là dễ thương để nói về người Sài Gòn.

Sau 3 tập Đu đêm mùa 2 được phát sóng, hoa hậu Thùy Tiên chính thức tung ra ca khúc chủ đề của series sau nhiều lần “hint” vài đoạn nhỏ trong các tập chính.

MV Thiệt là dễ thương của hoa hậu Thùy Tiên và Erik

Với Thiệt là dễ thương, ca khúc đánh dấu lần đầu tiên Thùy Tiên hợp tác cùng Erik trong một sản phẩm âm nhạc. Ở hành trình của Đu đêm, nàng hậu hòa mình trong cuộc sống lao động mưu sinh về đêm để nhẹ nhàng, từ từ truyền cảm hứng về cuộc sống, con người và những nét đẹp trong văn hóa Sài Gòn.

Và ca khúc Thiệt là dễ thương cũng mang một tinh thần như vậy… một tinh thần Sài Gòn gần gũi, đầy màu sắc và thiệt là dễ thương.

Thùy Tiên và Erik trải nghiệm Sài Gòn về đêm

Thùy Tiên và Erik trải nghiệm Sài Gòn về đêm

MV ghi lại những thước ảnh các khoảnh khắc, những vị khách mời dễ mến và trải nghiệm thú vị cùng Thùy Tiên trong Đu đêm 2 mùa. Dưới góc nhìn của Đu đêmThiệt là dễ thương, Sài Gòn qua giọng ca của Thùy Tiên và Erik hiện lên rộng lớn, trẻ trung, năng động, nơi có những con người bình dị chăm chỉ mưu sinh, nơi có những trái tim hồn hậu, nghĩa tình, bao dung gây thương nhớ.

Một Sài Gòn luôn biến đổi, phát triển nhưng vẫn giữ được bản sắc và cái chất tình người bao la, hào sảng được Thùy Tiên và Erik thể hiện một cách tươi vui qua từng lyric. Sài Gòn có thể dễ thương qua câu nói: "Cô ơi chưa gạt chống xe”, “Ba lô em chưa khóa nè” của người lạ lướt qua.

Sài Gòn dễ thương nuôi lớn những khát vọng, dõi theo người ta trưởng thành hơn qua từng góc phố, con đường. Có thể bạn không sinh ra ở Sài Gòn, nhưng chỉ cần ở đây thôi, thành phố cũng vẫn luôn coi bạn là một phần thiệt là dễ thương.

Thùy Tiên ghi điểm với hình ảnh hoa hậu giản dị, gần gũi trong show thực tế Đu đêm

Thùy Tiên ghi điểm với hình ảnh hoa hậu giản dị, gần gũi trong show thực tế Đu đêm

Nàng hậu tự tin khoe giọng hát trong MV dù không phải sở trường

Nàng hậu tự tin khoe giọng hát trong MV dù không phải sở trường

Dù vocal không phải sở trường nhưng Thùy Tiên đã rất nỗ lực tập luyện để phối hợp với giọng ca nội lực của Erik tốt nhất có thể. 

Bằng tất cả sự tự hào của người con Sài thành, Thùy Tiên mang vào ca khúc một tinh thần tươi vui, tích cực: “Thiệt là dễ thương/Thiệt là đáng iu/Sài Gòn cho ta đắm say bao điều/Xưa nay đã bao nhiêu lần thay áo mới/Nhưng vẫn giản đơn mà thôi/Chốn mưu sinh cho người muôn phương/Là quê hương cho kiếp tha hương/Tuyết chưa từng rơi dẫu mùa đông luôn tới/Vì ở nơi đây vẫn ấm áp tình người…”.

Với mỗi series thực tế cá nhân, Thùy Tiên đều có sự trau chuốt đầu tư nhạc chủ đề riêng cho từng series. Gần đây nhất, ca khúc Trước khi thanh xuân nghỉ ngơi do cô song ca cùng Đức Phúc - bài hát chủ đề của show Nong-dân - đã tạo được độ viral lớn trên các nền tảng xã hội khi được các bạn trẻ sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc tuổi thanh xuân của mình.

Với bài nhạc chủ đề của Đu đêm 2 lần này, Thiệt là dễ thương cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục lan tỏa một năng lượng tích cực về Sài Gòn tới người nghe.

Ca sĩ Cẩm Vân bất ngờ tiết lộ gốc dân tộc Nùng khi tung MV quay ở Cao BằngCa sĩ Cẩm Vân bất ngờ tiết lộ gốc dân tộc Nùng khi tung MV quay ở Cao Bằng Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mớiHồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mới Liều như Hoàng Tôn: Lao vào Liều như Hoàng Tôn: Lao vào 'đại chiến V-pop' tháng 3, không chỉ 1 mà tận 2 MV
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU