Showbiz muôn màu

Trương Khả Di lần đầu nói về việc khịa Xa Thi Mạn, đấu với Tuyên Huyên

THÚY MINH

Đăng lúc 10:00 | 04/04/2024

Từng bị đồn có mối thù 'không đội trời chung' với hai hoa đán khác của TVB là Tuyên Huyên và Xa Thi Mạn, mới đây Trương Khả Di đã một lần nói hết.

Trương Khả Di là một trong những hoa đán nổi tiếng của TVB. Bên cạnh nhan sắc, thực lực, Trương Khả Di còn là "nỗi ám ảnh" của khá nhiều đồng nghiệp khác.

Trương Khả Di trong cuộc trò chuyện gần đây

Trương Khả Di trong cuộc trò chuyện gần đây

Nguyên nhân là do Trương Khả Di thường xuyên được cho là có thái độ không thân thiện, "chảnh chọe". Biệt danh "Trương nhị tiểu thư" ra đời cũng vì ngôi sao Thâm cung nội chiến bị gắn mác ương ngạnh, không dễ nói chuyện.

Trong suốt sự nghiệp vẻ vang ở TVB, Trương Khả Di đương nhiên có không ít "chuyện hậu trường" khiến ai nghe qua cũng e ngại. Cô còn dính lời đồn chạm trán nảy lửa với hai hoa đán khác là Tuyên Huyên và Xa Thi Mạn.

Mối thù không đội trời chung với Tuyên Huyên

Tin đồn Trương Khả Di - Tuyên Huyên có mối hiềm khích đã lan truyền nhiều năm nay, khi cả hai từng là “gà cưng", được TVB hết lời khen ngợi ở giai đoạn những năm 2000.

Sở hữu nhan sắc lẫn tài năng cũng như nổi tiếng cùng thời, cả hai thường xuyên bị so sánh với nhau vì có vẻ ngoài na ná cùng tính cách mạnh mẽ như nhau.

Chính sự so sánh, ganh đua đã khiến mối quan hệ của cả hai không mấy dễ thở. Có một lần, Tuyên Huyên đã bức xúc lên tiếng tố cáo Trương Khả Di có thái độ thiếu chuyên nghiệp khi thường xuyên đến quay trễ, khiến cho tiến độ quay Huynh đệ song hành bị chậm tiến độ.

Trước lời phàn nàn của Tuyên Huyên, Trương Khả Di cũng lên tiếng thanh minh. Cô cho rằng hôm trước cô làm việc đến khuya nên bữa sau dậy trễ, đến trường quay không đúng giờ. Cô cũng đã xin lỗi mọi người, không hề có thái độ "chảnh chọe" mà rất nghiêm túc sửa chữa.

Mãi đến 2019, Trương Khải Di và Tuyên Huyên mới đứng chung khung hình

Mãi đến 2019, Trương Khải Di và Tuyên Huyên mới đứng chung khung hình

Ngoài ra Trương Khả Di cũng "ăn miếng trả miếng" khi nói rằng phim chậm là do Tuyên Huyên. Cô chẳng bao giờ nhịn được cười nên phải NG (quay lại) 6-7 lần mới xong.

Chính những màn đấu khẩu qua lại trước “bàn dân thiên hạ" đã khiến hai hoa đán đình đám của TVB cạch mặt nhau. Ở giai đoạn quay Mĩ vị thiên vương, dù quay chung nhưng bộ đôi lại không có nhiều phân đoạn đụng mặt nhau.

Thậm chí có một dự án điện ảnh lẽ ra cả hai đã đóng chung, nhưng chính mâu thuẫn của cả hai mà cuối cùng vai diễn của Tuyên Huyên được giao lại cho Thư Kỳ.

Mãi đến năm 2005, Trương Khả Di mắc chứng trầm cảm, cường giáp và phải tạm ngưng đóng phim trong vòng hai năm để dành thời gian nghỉ ngơi điều trị bệnh, cô mới làm hòa cùng Tuyên Huyên.

Đến năm 2019, trên mạng xuất hiện bức ảnh Trương Khả Di và Tuyên Huyên vui vẻ chụp cùng nhau sau hậu trường của một vở kịch.

Trương Khả Di từng ‘cà khịa' Xa Thi Mạn tại sự kiện?

Trương Khả Di và Xa Thi Mạn trong Thâm cung nội chiến

Trương Khả Di và Xa Thi Mạn trong Thâm cung nội chiến

Ngoài Tuyên Huyên, Trương Khả Di cũng có "mối thù" với Xa Thi Mạn. Tin đồn bắt nguồn vào khoảng năm 2003, sau khi Trương Khả Di vừa giành được danh hiệu Thị hậu với vai diễn trong Cửu ngũ chí tôn.

Khi được phỏng vấn về niềm vui vượt qua nhiều đối thủ để nhận giải thưởng danh dự, Trương Khả Di lại kéo Xa Thi Mạn vào cuộc phỏng vấn khi nhắn nhủ rằng: "Hy vọng trong 6 tháng cuối năm, Xa Thi Mạn sẽ cố gắng hơn một chút!".

Sau này khi cả hai đang quay phim Thâm cung nội chiến, Trương Khả Di đã nghi ngờ Xa Thi Mạn "chơi chiêu" để thêm cảnh phụ vào phút cuối, khiến cả hai thêm bất đồng.

Tuy nhiên, vài năm sau đó, cả hai đã cùng nhau xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Lớp học siêu việt vô hạn và một lần nữa diễn lại cảnh trong Thâm cung nội chiến trên cùng một sân khấu. Dường như giữa họ không hề có sự bất hòa nào.

Lời giải đáp cho mọi mâu thuẫn suốt hơn 1 thập kỷ

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với HK01, Trương Khả Di đã đích thân giải thích tình hình lúc đó.

Cô nói: “Tôi luôn nghĩ rằng việc đưa tin tức rất thú vị và tôi thích nó. Tuy nhiên, vào thời điểm đó tôi rất bận nên không có thời gian nói rõ ràng. Vậy ý của bạn là tôi và Tuyên Huyên mâu thuẫn đến mức căng thẳng đó à? Không có chuyện đó. Tôi không biết giải thích thế nào”.

Trương Khả Di cho rằng mọi người đều quá giàu trí tưởng tượng. Cô nói:"Tôi nghĩ trí tưởng tượng của mọi người thực sự quá phong phú! Trước đây tôi bận rộn quay phim suốt, thời gian dành cho gia đình còn rất ít thì làm gì có thời gian mà đi gây lộn như vậy. Tôi nghĩ thời gian có thể chứng minh điều đó! Chúng tôi đã rời TVB nhiều năm, nhưng chúng tôi vẫn gặp nhau.

Ví dụ như chúng tôi tham gia các chương trình tạp kỹ, ngay cả khi Tuyên Huyên đang diễn trên sân khấu kịch, tôi đi xem hết!”.

Xa Thi Mạn tái mặt vì hành động khó hiểu của bảo vệXa Thi Mạn tái mặt vì hành động khó hiểu của bảo vệ Trần Hạo Dân mong muốn hợp tác cùng tình cũ Xa Thi MạnTrần Hạo Dân mong muốn hợp tác cùng tình cũ Xa Thi Mạn Ji Yeon (T-Ara) hóa thân xuất sắc Ji Yeon (T-Ara) hóa thân xuất sắc 'thần tượng hết thời' trong Hào quang đẫm máu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU