Showbiz muôn màu

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trở lại màn ảnh sau 7 năm vắng bóng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:46 | 03/04/2024

Trở lại màn ảnh sau 7 năm vì bị hấp dẫn bởi kịch bản mới lạ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện về tình yêu, gia đình hấp dẫn trong phim Tiểu tam không có lỗi?

Sáng 2-4, dự án phim Tiểu tam không có lỗi? tổ chức buổi khai máy có sự góp mặt của đông đủ ê kíp sản xuất, dàn diễn viên nổi tiếng như: Nguyễn Phi Hùng, Quốc Huy, Văn Anh, Minh Khuê, Trình Mỹ Duyên, Tam Triều Dâng, Thoại Tiên, Trâm Anh, Lam Phượng…

Phim do Trần Bửu Lộc, người đứng sau thành công của bộ phim Mặt trời mùa đông (đoạt giải Mai Vàng 2023), làm đạo diễn.

Đoàn làm phim Tiểu tam không có lỗi? trong buổi cúng khai máy

Đoàn làm phim Tiểu tam không có lỗi? trong buổi cúng khai máy

Tiểu tam không có lỗi? kể về câu chuyện của ba cô nàng độc thân Hana (Trình Mỹ Duyên), Cẩm Tú (Trâm Anh) và Cát Tường (Tam Triều Dâng) với tính cách lương thiện, độc lập và chăm chỉ.

Một ngày nọ, họ bị cuốn vào những cuộc hôn nhân đang gặp khủng hoảng của ba cặp vợ chồng khác nhau.

Nguyễn Phi Hùng "cặp kè" Tam Triều Dâng trong Tiểu tam không có lỗi?

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trở lại sau 7 năm, "cặp kè" Tam Triều Dâng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trở lại sau 7 năm, "cặp kè" Tam Triều Dâng

Trở lại màn ảnh sau 7 năm vì bị hấp dẫn bởi kịch bản mới lạ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Phim mở ra nhiều câu chuyện về thế giới hôn nhân. Mọi người hay nghĩ ‘tiểu tam’ là người chen vào phá vỡ hạnh phúc của một gia đình đang bình yên.

Nhưng trong bộ phim này, khán giả sẽ hiểu những lát cắt cặn kẽ hơn, hiểu tại sao lại có ‘tiểu tam’”.

Ngoài Nguyễn Phi Hùng, tuyến nhân vật nam còn có sự tham gia của Quốc Huy và Văn Anh. Nếu Quốc Huy liên tục gặp gỡ khán giả trong những dự án truyền hình và điện ảnh thì bộ phim này đánh dấu sự trở lại của Văn Anh sau 2 năm vắng bóng.

Văn Anh hào hứng chia sẻ: “Gần 2 năm rồi Văn Anh chưa trở lại với bộ phim nào. Với ‘Tiểu tam không có lỗi?’ cảm giác rất lạ, rất hứng khởi khi được gặp lại đồng nghiệp, ê kíp từng cộng tác ở các dự án trước. Mọi người chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu, hy vọng mọi điều sẽ tốt đẹp”.

Văn Anh và Trâm Anh

Văn Anh và Trâm Anh

Là dự án đặt hết tâm huyết, tập trung 100%, Minh Khuê cho biết lần này cô đảm nhận vai diễn nặng tâm lý. Trong khi Trình Mỹ Duyên vào vai cô gái mạnh mẽ có nhiều bí mật và mong phim sẽ được đón nhận tích cực trong thời gian tới.

Tam Triều Dâng nói thêm: “Dự án đã chuẩn bị cả năm trời, đến bây giờ được gặp tất cả mọi người, Dâng muốn bắt tay vào quay liền. Mong dự án này cho khán giả có thêm góc nhìn về các mối quan hệ xã hội”.

Tiểu tam không có lỗi? có thời gian chuẩn bị khoảng 1 năm trước khi bấm máy, quan trọng nhất là khâu casting diễn viên.

Minh Khuê, Quốc Huy, Trình Mỹ Duyên

Minh Khuê, Quốc Huy, Trình Mỹ Duyên

Phim có 3 gia đình với 9 nhân vật chủ chốt, ngoài mặt diễn xuất diễn viên phải hiểu câu chuyện biên kịch và đạo diễn Trần Bửu Lộc muốn truyền tải, đặc biệt thông điệp về gia đình, những người vợ có chồng và những mối quan hệ trong gia đình.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc nhận xét Tiểu tam không có lỗi? làm cho mọi người hiểu được đôi khi trong tình yêu không cần thể xác mà cần sự hòa hợp về cảm xúc, sự thấu hiểu và chia sẻ.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc

Đạo diễn Trần Bửu Lộc

“Bộ phim này rất đời, những câu chuyện Lộc và biên kịch đưa vào là những nhân vật có thật, những cảm xúc Lộc đưa vào phim cũng thật. Lộc nghĩ là khi mọi người xem phim mọi người sẽ thấy Lộc trong đó.

Nếu đối diện những câu chuyện trong phim, khán giả cũng sẽ cảm thấy khó xử giống các nhân vật. Họ sẽ hiểu được vợ chồng, người thứ ba không ai có lỗi hết. Nếu có lỗi thì lỗi ở tất cả mọi người” - đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết.

Đặt ra vấn đề xã hội nóng hổi, Tiểu tam không có lỗi? gây ấn tượng nhờ kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên tài năng, đạo diễn tên tuổi cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ VieON. Bộ phim hứa hẹn tạo nên một bộ phim chất lượng, ấn tượng hàng đầu trong năm 2024.

Son Ye Jin tái xuất màn ảnh, nên duyên cùng Lee Byung HunSon Ye Jin tái xuất màn ảnh, nên duyên cùng Lee Byung Hun NÓNG: Song Ha Yoon thừa nhận từng chuyển trường vì bạo lực học đườngNÓNG: Song Ha Yoon thừa nhận từng chuyển trường vì bạo lực học đường Ryu Jun Yeol và Han So Hee từ chối hợp tác trong Ryu Jun Yeol và Han So Hee từ chối hợp tác trong 'Delusion'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU