Showbiz muôn màu

NÓNG: Song Ha Yoon thừa nhận từng chuyển trường vì bạo lực học đường

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:58 | 02/04/2024

Sau lời khẳng định chắc nịch rằng Song Ha Yoon không liên quan đến cáo buộc bạo lực học đường thì mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên tiếp tục gây sốc khi thừa nhận Song Ha Yoon thực sự đã bị buộc chuyển trường do liên quan đến BLHĐ.

Ngày 2-4, đại diện quản lý King Kong by Starship của Song Ha Yoon đã chia sẻ với MyDaily: "Đúng là Song Ha Yoon đã bị buộc chuyển trường do liên quan đến một vụ việc BLHĐ. Tuy nhiên, vụ này không liên quan đến bản tin của JTBC.

Cô ấy không có quan hệ gì với người cung cấp thông tin đó. Vì vấn đề này và việc buộc phải chuyển trường không liên quan đến nhau nên rất khó để đề cập đến nó. Chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm chính thức về toàn bộ sự việc khi đến thời điểm thích hợp".

Người này cũng nói thêm: "Hiện tại chúng tôi đang thu thập các bài viết xuyên tạc vô căn cứ trên mạng."

Song Ha Yoon

Song Ha Yoon

Trước đó, một người đàn ông tự nhận là nạn nhân bị Song Ha Yoon tát liên tục trong 90 phút hồi học ở trường cấp 3 Banpo. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục dính đến một vụ BLHĐ tập thể khác và bị đánh dấu trong hồ sơ là vi phạm cấp độ 8, buộc phải chuyển đến trường cấp 3 khác trong quận Gangnam, Seoul.

Thông tin này vô tình trùng khớp với hồ sơ lý lịch của Song Ha Yoon, cô từng theo học 3 trường cấp 3 khác nhau: trường cấp 3 Jungwon, trường cấp 3 Banpo ở Seocho và trường cấp 3 Apgujeong ở Gangnam.

Lộ nhiều bằng chứng tố cáo Song Ha Yoon thực sự liên quan đến bạo lực học đường

Hình ảnh được cho là Song Ha Yoon thời học sinh với tên thật Kim Mi Sun.

Hình ảnh được cho là Song Ha Yoon thời học sinh với tên thật Kim Mi Sun.

Sau khi sự việc bùng nổ, một bài đăng liên quan đến quá khứ của Song Ha Yoon vào tháng 6-2018 bị đào lại.

Cụ thể, người này viết: "Chúng tôi là bạn cùng lớp cấp ba, cô ấy là thành viên của băng đảng, và bị buộc phải chuyển trường vì đã tham gia bắt nạt và hành hung một người bạn của mình. Sự thật tính cách của cô ấy trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài đấy!"

Bình luận của một cư dân mạng để lại trên cộng đồng trực tuyến 'MLBPARK' 6 năm trước

Bình luận của một cư dân mạng để lại trên cộng đồng trực tuyến 'MLBPARK' 6 năm trước

Chưa hết, vào năm 2021, một bài báo có tựa đề “Tôi đã phát điên khi còn đi học” được đăng trên cộng đồng trực tuyến “Efem Korea”. Người này đã đính kèm bức ảnh tốt nghiệp của Song Ha Yoon cùng dòng chú thích: "Đội trưởng Bucheon Kim Mi Sun = Kim Byeol = Song Ha Yoon." - Kim Mi-sun là tên thật của Song Ha Yoon.

Các bài đăng trước đây được đăng trên cộng đồng trực tuyến ‘Efem Korea’

Các bài đăng trước đây được đăng trên cộng đồng trực tuyến ‘Efem Korea’

Đồng thời, sau khi công ty quản lý Song Ha Yoon lên tiếng phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường vào tối 1-4, trên các nền tảng mạng xả hội, xuất hiện hàng loạt bình luận được cho là từ bạn học của Song Ha Yoon đã lên tiếng tố cáo nữ diễn viên.

Điều này càng làm củng cố thêm nghi vấn nàng tiểu tam trong Marry my husband thực sự là kẻ bạo lực học đường.

- "Bạn thân của tôi cũng bị Song Ha Yoon bắt nạt này. Với tính cách đó, thì chuyện này nổ ra cũng không có gì lạ. Một bàn tay sao có thể che cả bầu trời, bản chất xấu xa của cô ta sẽ sớm lộ ra trước ánh sáng thôi! Thấy cô ta giả vờ tử tế trên show truyền hình mà tôi nổi hết cả da gà..."

- "Tôi là bạn học ở trường Banpo và tôi có thể xác nhận cô ấy đã bị đuổi khỏi trường. Tôi nhớ cô ấy chơi chung với 1 băng nhóm, nhưng nhóm này đã bị tách ra, phân đến các trường khác nhau.

Tôi chắc rằng các bạn khác cùng trường của chúng tôi sẽ nhớ vụ việc này, vì hiếm có trường hợp nữ sinh bị đuổi khỏi trường vì liên quan đến bạo lực. Nhưng tôi không chắc vụ bạo lực là màn "giao lưu" giữa các băng đảng, hay chỉ là tấn công từ 1 phía".

- "Tôi là học sinh trường cùng trường cấp 3 với cô ấy, tôi bị ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, và tính cách vui vẻ của Song Ha Yoon. Lúc ấy, đúng là tôi có nghe cổ bị buộc chuyển trường vì vụ ấy (bạo lực học đường) nhưng tôi thấy cổ đâu có ý định đánh ai? Dáng người bé xíu gầy nhom như thế thì tôi chẳng thể tưởng tượng nổi cổ có thể đánh được ai đó!

- "Tôi là bạn học chung lớp của Song Ha Yoon tại trường Banpo. Tôi không chắc về những cáo buộc bạo lực vì nó xảy ra trước khi cô ấy chuyển đến trường chúng tôi. Nhưng tôi có thể xác nhận cô ấy bị buộc chuyển trường 2 lần, trong đó có 1 lần chuyển khỏi Banpo. Tôi chỉ cảm thấy buồn cười trước lời tuyên bố của công ty".

Bình luận của cư dân mạng trong bài viết về tuyên bố của công ty quản lý Song Ha Yoon được đăng trên cộng đồng trực tuyến 'Theku'

Bình luận của cư dân mạng trong bài viết về tuyên bố của công ty quản lý Song Ha Yoon được đăng trên cộng đồng trực tuyến 'Theku'

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng, tất cả những cáo buộc bây giờ cũng chỉ là lời truyền miệng vô căn cứ. Chỉ khi nào bên tố cáo tung được bằng chứng cụ thể thì thông tin này mới đáng tin.

Đồng thời, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sự nghiệp vừa chớm nở sau nhiều năm trầy trật của Song Ha Yoon khi xuất hiện ngày càng nhiều tin đồn gây bất lợi cho nữ phụ Marry my husband.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee từ chối hợp tác trong Ryu Jun Yeol và Han So Hee từ chối hợp tác trong 'Delusion' Song Ha Yoon chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc bạo lực học đườngSong Ha Yoon chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường Loạt mỹ nhân Vbiz mặc váy cô dâu, ‘đòi’ lấy chồngLoạt mỹ nhân Vbiz mặc váy cô dâu, ‘đòi’ lấy chồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU