Showbiz muôn màu

Ryu Jun Yeol và Han So Hee từ chối hợp tác trong 'Delusion'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:00 | 02/04/2024

Cuộc thảo luận về vai diễn của Ryu Jun Yeol và Han So Hee trong 'Delusion' đã dừng lại sau ồn ào tình cảm. Có vẻ cả hai không muốn làm bạn khi đã chia tay!

Mới đây, Showbox - đơn vị sản xuất bộ phim kinh dị Delusion cho biết: “Đúng là chúng tôi đã tiến hành thảo luận về việc casting Ryu Jun Yeol và Han So Hee cho bộ phim, nhưng vì cả hai chưa xác nhận sẽ tham gia nên chúng tôi đã ngừng thảo luận.”

Hậu chia tay, Han So Hee và Ryu Jun Yeol cùng từ chối đóng chung phim kinh dị Delusion.

Hậu chia tay, Han So Hee và Ryu Jun Yeol cùng từ chối đóng chung phim kinh dị Delusion.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee ngần ngại hợp tác

C-JeS Studio - đơn vị quản lý của Ryu Jun Yeol - cũng lên tiếng xác nhận thông tin: "Đúng là ngôi sao của chúng tôi đã thảo luận để xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, công ty sản xuất đã kết thúc các cuộc đàm phán đó.

Ryu Jun Yeol cảm thấy bản thân có trách nhiệm với những chuyện đã xảy ra gần đây và đồng ý kết thúc đàm phán vì không muốn bộ phim bị ảnh hưởng".

Hiện tại, phía nữ diễn viên Han So Hee chưa lên tiếng về sự việc này.

Trước đó, chiều 1-4, công ty sản xuất phim - Showbox vẫn khẳng định chưa có quyết định nào về việc thay đổi diễn viên chính và vẫn chưa quyết định dự án sẽ là phim điện ảnh hay truyền hình.

Nhiều netizen cho rằng việc cả 2 cùng rút ra khỏi dự án sau khi chia tay là quá hợp tình hợp lý. Có lẻ, sau khi chia tay cả hai chẳng còn lý do gì để gặp lại và vào vai tình nhân trong cùng một dự án. Đồng thời, những ồn ào xung quanh chuyện tình của Ryu Jun Yeol và Han So Hee sẽ làm ảnh hưởng không ít đến bộ phim.

Tam giác tình ái giữa Han So Hee - Lee Hyeri - Ryu Jun Yeol bắt đầu nổ ra hôm 15-3 khi tờ Dispatch tung loạt ảnh Han So Hee, Ryu Jun Yeol hẹn hò tại Hawaii. Mối quan hệ của cặp nghệ sĩ gây nhiều tranh cãi và hứng chịu chỉ trích.

Tam giác tình ái giữa Han So Hee - Lee Hyeri - Ryu Jun Yeol bắt đầu nổ ra hôm 15-3 khi tờ Dispatch tung loạt ảnh Han So Hee, Ryu Jun Yeol hẹn hò tại Hawaii. Mối quan hệ của cặp nghệ sĩ gây nhiều tranh cãi và hứng chịu chỉ trích.

Theo thông tin được công bố trước khi tin đồn tình cảm nổ ra, cả Han So Hee và Ryu Jun Yeol đều nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim có tên Delusion vào đầu năm nay. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang trong quá trình xem xét kịch bản và chưa đưa quyết định có tham gia bộ phim hay không.

Delusion vốn được chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên. Ngay từ khi công bố việc chuyển thể cũng như cặp đôi chính, khán giả đã ủng hộ rất nhiều khi về diện mạo, cả Han So Hee và Ryu Jun Yeol đều có nét tương đồng với nhân vật trong truyện tranh.

Tuy nhiên, đó chỉ là trước khi drama tình tay ba nổ ra. Hiện sau chia sẻ của Snowbox, khán giả đang rất mong chờ công bố chính thức về dàn cast của bộ phim.

Delusion lấy bối cảnh vào những năm 1935 ở Kyungseong và những năm 1800 ở Thượng Hải, kể câu chuyện về một hoạ sĩ được giao nhiệm vụ vẽ bức chân dung của người phụ nữ quyến rũ bí ẩn.

Hiện tại. vẫn chưa xác nhận liệu bản chuyển thể Delusion sẽ là phim truyền hình hay điện ảnh nhưng đây là dự án mà đạo diễn Han Jae Rim đã ấp ủ từ lâu.

Han Jae Rim được biết đến là người đứng sau nhiều bộ phim ăn khách, trong đó có The Face Reader và Emergency Declaration. Trước đó, anh từng hợp tác với Ryu Jun Yeol trong bộ phim The King và bộ phim truyền hình sắp tới The 8 Show.

Song Ha Yoon chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc bạo lực học đườngSong Ha Yoon chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường Han So Hee - Ryu Jun Yeol và những cặp đôi bị netizen ‘quay xeHan So Hee - Ryu Jun Yeol và những cặp đôi bị netizen ‘quay xe' ghét bỏ vì hẹn hò Han So Hee bị hủy hợp đồng, Ryu Jun Yeol lung lay vai trò đại sứ môi trườngHan So Hee bị hủy hợp đồng, Ryu Jun Yeol lung lay vai trò đại sứ môi trường


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU