Showbiz muôn màu

Han So Hee bị hủy hợp đồng, Ryu Jun Yeol lung lay vai trò đại sứ môi trường

THÚY MINH

Đăng lúc 18:01 | 19/03/2024

Sự nghiệp của Han So Hee được dự đoán sẽ gặp nhiều thử thách sau lùm xùm tình cảm liên quan đến Hyeri và Ryu Jun Yeol.

Chuyện tình giữa bộ ba Han So Hee - Ryu Jun Yeol và Hyeri đang gây ra nhiều tranh cãi trong những ngày qua.

Sau một ngày tạm khóa IG, ngày 19-3, nữ diễn viên lại công khai Instagram của mình. Cô cũng chứng kiến sự gia tăng đột biến của 100.000 người theo dõi mới, đưa cô trở lại cột mốc 17,8 triệu người theo dõi như trước đó, khi tranh cãi nổ ra.

Tình trạng này cũng khiến lượt tìm kiếm về Han So Hee và Ryu Jun Yeol tăng cao, đẩy hai diễn viên này lên đầu bảng xếp hạng diễn viên truyền hình hot nhất tuần qua.

Han So Hee là người mẫu quảng cáo cho NH Bank từ năm 2021

Han So Hee là người mẫu quảng cáo cho NH Bank từ năm 2021

Han So Hee mất hợp đồng quảng cáo

Dẫu "được quan tâm" nhưng Han So Hee có lẽ không vui chút nào khi NH Bank thông báo hợp đồng quảng cáo với diễn viên Han So Hee đã hết hạn từ đầu tháng này và quyết định không gia hạn.

Hiện họ đang tìm kiếm một ngôi sao khác cho các chiến dịch quảng cáo mới trong năm nay. Được biết, Han So Hee là người mẫu quảng cáo cho Nonghyup Bank từ năm 2021.

Trước quyết định không gia hạn hợp đồng với Han So Hee, Knet rất đồng tình. Theo Knet, hình ảnh đáng tin cậy của người mẫu rất quan trọng đối với ngành tài chính ngân hàng.

NH Bank quyết định không gia hạn hợp đồng quảng cáo hết hạn vào đầu tháng này, sau 3 năm hợp tác với nữ diễn viên Han So Hee

NH Bank quyết định không gia hạn hợp đồng quảng cáo hết hạn vào đầu tháng này, sau 3 năm hợp tác với nữ diễn viên Han So Hee

Bên cạnh Han So Hee, Ryu Jun Yeol cũng bị lên án, chỉ trích vì thiếu tư cách đại sứ quảng bá môi trường. Cụ thể, vài tài khoản trên X (trước đây là Twitter) gần đây đã đăng bài tiết lộ rằng họ đã chấm dứt quyên góp cho tổ chức môi trường quốc tế Greenpeace mà Ryu Jun Yeol từng là đại sứ.

Một cư dân mạng cho biết: “Tôi nộp đơn xin hủy quyên góp nhưng không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào trong vài giờ nên tôi đã liên hệ trực tiếp với họ. Khi được hỏi lý do hủy, tôi có đề cập đến vấn đề đại sứ quảng cáo và họ dường như đã nắm rõ tình hình hiện tại”.

Ryu Jun Yeol

Ryu Jun Yeol

Hay một tài khoản X khác cho biết nguyên nhân ngừng quyên góp vào quỹ bảo vệ môi trường này là do Ryu Jun Yeol yêu thích chơi golf - môn thể thao đang là tâm điểm của cuộc tranh cãi về hủy hoại môi trường…

Tính đến năm 2020, ở Hàn Quốc có 514 sân golf, chỉ chiếm 0,98% tổng số cơ sở thể thao. Tuy nhiên, các sân golf đó có diện tích khổng lồ là 510.248.290 mét vuông, chiếm tới 89,7% tổng số cơ sở thể thao.

Nước và thuốc trừ sâu rất cần thiết để duy trì cỏ trên diện tích đất rộng lớn như vậy. Ngoài ra, hầu hết các sân golf đều trải qua quá trình chặt cây và trải cỏ trên núi, không chỉ làm biến mất môi trường sống hiện có mà còn tàn phá rừng.

Hình ảnh của Ryu Jun Yeol trong chiến dịch quảng cáo cho Greenpeace

Hình ảnh của Ryu Jun Yeol trong chiến dịch quảng cáo cho Greenpeace


Hyeri bất ngờ xin lỗi giữa drama hẹn hò của Hyeri bất ngờ xin lỗi giữa drama hẹn hò của 'tình cũ' Ryu Jun Yeol Han So Hee - Ryu Jun Yeol và những cặp đôi bị netizen ‘quay xeHan So Hee - Ryu Jun Yeol và những cặp đôi bị netizen ‘quay xe' ghét bỏ vì hẹn hò Han So Hee quay xe thừa nhận hẹn hò, Ryu Jun Yeol có động thái bảo vệHan So Hee quay xe thừa nhận hẹn hò, Ryu Jun Yeol có động thái bảo vệ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU