Showbiz muôn màu

Nguyên Vũ giữ lời hứa 'mỗi tháng ra một MV'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:47 | 18/04/2024

Nguyên Vũ một lần nữa chứng tỏ tài năng vă sự bền bỉ của mình thông qua MV mới 'Thắng hạnh phúc, nhận cô đơn'.

Nguyên Vũ đã thể hiện cảm xúc và suy tư của nhân vật chính trong MV Thắng hạnh phúc, nhận cô đơn một cách chân thực, khiến người xem không khỏi đồng cảm và suy ngẫm về ý nghĩa sâu xa của tình yêu và sự hiểu biết.

Ca sĩ Nguyên Vũ với hình tượng trong MV mới ra mắt trong tháng 4

Ca sĩ Nguyên Vũ với hình tượng trong MV mới ra mắt trong tháng 4

Thắng hạnh phúc, nhận cô đơn là một câu chuyện về tình yêu, nhưng không phải là tình yêu mơ mộng trong truyện cổ tích. Đây là hành trình của hai con người trong một mối quan hệ, phải đối diện với những khó khăn, tranh cãi và thử thách của cuộc sống hàng ngày.

Nguyên Vũ kiên trì 'mỗi tháng ra một MV' 

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm mới của nam ca sĩ điển trai, đây còn là ca khúc chính trong phim truyền hình Bên bờ hạnh phúc của đạo diễn Nguyễn Dương. Trong phim này Nguyên Vũ vào vai Long Đầu Bạc và cũng là ca sĩ thực hiện ca khúc trong phim.

Nói về vai diễn trong phim Bên bờ hạnh phúc, Nguyên Vũ đảm nhận vai Long Đầu Bạc - một nhân vật không cha mẹ, trở nên ích kỷ và độc ác vì lòng đố kỵ nghi ngờ, nhưng đã thành đạt nhờ sự lăn lộn mánh khóe trong cuộc sống. 

Với vai diễn này, chủ nhân MV Thắng hạnh phúc, nhận cô đơn đã thể hiện được khả năng biến hóa và đa chiều trong diễn xuất.

Một cảnh quay đầy lãng mạn của Nguyên Vũ với nữ chính trong MV

Một cảnh quay đầy lãng mạn của Nguyên Vũ với nữ chính trong MVMột cảnh diễn của Long Đầu Bạc trong phim 'Bên bờ hạnh phúc'

Một cảnh diễn của Long Đầu Bạc trong phim 'Bên bờ hạnh phúc'

Sau MV Sẽ không tin được ê kíp quay tại Canada và đã phát hành trong tháng 3 thì tháng 4 này Nguyên Vũ tiếp tục tung MV Thắng hạnh phúc, nhận cô đơn.

Ca khúc Thắng hạnh phúc, nhận cô đơn là một sáng tác của Nhi Thoại. MV được thực hiện bởi đạo diễn Ta Lee, chính thức phát hành vào 19h ngày 19-4.

THẮNG HẠNH PHÚC NHẬN CÔ ĐƠN - NGUYÊN VŨ | Teaser ( OST Bên Bờ Hạnh Phúc )

Siêu phẩm hoạt hình Siêu phẩm hoạt hình 'Panda đại náo lãnh địa vua sư tử' tung trailer hài hước Nhóm nhạc Thái Lan De GIFTNhóm nhạc Thái Lan De GIFT' háo hức khi sắp được đến Việt Nam Son Ye Jin mong muốn mang cuộc sống bỉm sữa vào phimSon Ye Jin mong muốn mang cuộc sống bỉm sữa vào phim
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU