Showbiz muôn màu

Hé lộ tạo hình đầu tiên của Táo quân 2024?

THUÝ MINH

Đăng lúc 11:00 | 08/01/2024

Mặc dù dàn nghệ sĩ tham gia chưa được công bố hết, những hình ảnh rò rỉ mới đây được cho là hình ảnh các nghệ sĩ đang tập luyện cho chương trình Táo quân 2024.

Táo quân có lẽ là chương trình được khán giả cả nước mong đợi nhiều nhất mỗi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, VTV vẫn chưa công bố chính thức về dàn nghệ sĩ tham gia nhưng mới đây, trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải bức ảnh trong phòng thu, chụp chung với nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long và Quang Thắng cùng dòng chú thích: “Vui nhưng mà mệt phết!” hay "Tầm này mà còn chơi Nu na nu nống".

Nghệ sĩ Chí Trung hào hứng khoe những bức ảnh hậu trường của Táo quân, dù mệt nhưng cả dàn nghệ sĩ tham gia ai cũng vui

Nghệ sĩ Chí Trung hào hứng khoe những bức ảnh hậu trường của Táo quân, dù mệt nhưng cả dàn nghệ sĩ tham gia ai cũng vui

Hé lộ tạo hình đầu tiên của Táo quân 2024 

Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Trung còn tiết lộ Táo quân 2024 sẽ mang một diện mạo mới, một phiên bản khác, lạ và hoàn toàn mới so với những mùa trước đó.

Chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đa phần đều mong đợi được gặp bộ bốn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, Táo Y Tế cùng dàn Táo khác.

Bộ bốn Táo quân hào hứng tập dượt cho chương trình đêm giao thừa 2024

Bộ bốn Táo quân hào hứng tập dượt cho chương trình đêm giao thừa 2024

“Năm nào cháu cũng mong đến 30 Tết để gặp lại các cô chú, và đắm mình trong không khí ấm cúng tối giao thừa, thưởng thức câu chuyện của năm” hay “Năm nay Nu na nu nống có khi các cô chú cho các cháu quay lại thời tuổi thơ rồi ư",... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Với bức ảnh bộ bốn, phía nghệ sĩ Vân Dung cũng đã lên tiếng xác nhận tham gia Táo quân 2024 cùng với nghệ sĩ Chí Trung.

Bức ảnh được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải được cho là tạo hình năm nay của nữ nghệ sĩ trong Táo quân 2024

Bức ảnh được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải được cho là tạo hình năm nay của nữ nghệ sĩ trong Táo quân 2024

Song song việc xác nhận tham gia Táo quân 2024, nghệ sĩ Vân Dung cũng hé lộ bức ảnh được cho là tạo hình của cô trong chương trình năm nay cùng sự hào hứng: “Ngày đầu tiên tập Táo, có gì mà vui ghê, em cười híp cả mắt, cười quên cả lối về”.

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của Táo quân, trên mạng xã hội cũng lan truyền thông tin cho rằng năm nay chương trình sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên mới như nghệ sĩ Thái Sơn, Thanh Hương. Đặc biệt là sự quay trở lại của Cô Đẩu - Công Lý.

Hoàng Bách: Làm nhạc cho bóng đá là giấc mơ của tôiHoàng Bách: Làm nhạc cho bóng đá là giấc mơ của tôi Jennie (BlackPink) bấn loạn đến mức mất ngủ khi được Lee Hyori sờ máJennie (BlackPink) bấn loạn đến mức mất ngủ khi được Lee Hyori sờ má Đám cưới màu mây trời giàu cảm xúc của Vân HugoĐám cưới màu mây trời giàu cảm xúc của Vân Hugo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU