Showbiz muôn màu

Đám cưới màu mây trời giàu cảm xúc của Vân Hugo

THUÝ MINH

Đăng lúc 11:18 | 07/01/2024

Đám cưới lãng mạn mở đầu cho năm 2024 của Vân Hugo đã nhận được nhiều lời chúc phúc của đồng nghiệp. Tại hôn lễ, nữ MC khiến nhiều người xúc động trước lời nhắn nhủ đến ông xã.

Sau nhiều năm chung sống và có với nhau một nhóc tì, tối 6-1, Vân Hugo cùng chồng doanh nhân đã chính thức tổ chức hôn lễ tại Phú Quốc. Hôn lễ được tổ chức riêng tư, với sự góp mặt của gần 200 khách mời bao gồm người thân gia đình hai bên và các anh chị em đồng nghiệp thân thiết.

Vân Hugo được ba dắt tay lên sân khấu

Vân Hugo được ba dắt tay lên sân khấu

Vân Hugo "lên xe hoa" sau 5 năm chung sống với ông xã doanh nhân

Hôn lễ của Vân Hugo được trang trí với tone trắng - xanh chủ đạo. Được biết, ý tưởng này lấy từ tên của nữ MC “Thanh Vân" với ý nghĩa như áng mây. Ngoài ra, nữ MC đình đám cũng lựa chọn bộ váy cưới trắng - xanh bồng bềnh đính kèm hàng ngàn viên pha lê hòa quyện với mây - trời - biển cùng lối trang trí.

Ông xã Vân Hugo gửi lời cảm ơn đến vợ

Ông xã Vân Hugo gửi lời cảm ơn đến vợ

Ba mẹ hai bên trong hôn lễ

Ba mẹ hai bên trong hôn lễ

Hoàng Oanh, Thái Dũng chúc mừng Vân Hugo

Hoàng Oanh, Thái Dũng chúc mừng Vân Hugo

Cũng trong hôn lễ, Vân Hugo cũng đã lấy đi không ít nước mắt của người thân, bạn bè đồng nghiệp khi nữ MC đã có những chia sẻ từ tận đáy lòng dành cho ông xã.

Clip Vân Hugo gửi lời nhắn nhủ khiến ông xã bật khóc

Vân Hugo xúc động nghẹn ngào chia sẻ: “Thời gian anh đến với em đúng như những gì mà em viết ở trong một cuốn sổ ước. Vì người mà em muốn được cùng già đi, người sẽ mãi mãi yêu thương em và sống hạnh phúc bên em cho đến cả cuộc đời này.

Không phải tự nhiên mà tên viết tắt của hai chúng ta là Cường - Vân lại là CV như là chồng vợ. Đó chỉ có thể là ý trời. Và em thì là người rất thuận theo tự nhiên. Nên anh đừng thắc mắc tại sao chỉ sau năm ngày quen biết, em đã đồng ý cho anh nắm tay chỉ vì nghe anh thì thầm vào tai em câu nói anh rất thích cảm giác ở bên cạnh em.

Vân Hugo gửi những "lời của gió" đến ông xã 

Vân Hugo gửi những "lời của gió" đến ông xã

Ngày 18-5-2018, là ngày anh nhắn tin nhắn đầu tiên cho em ở trên Facebook. Đúng một năm sau đó, mình gặp nhau ngoài đời. Một năm sau nữa, anh cầu hôn em. Hai năm sau đó, Bình An ra đời. Và bây giờ là năm thứ năm ở bên nhau. Thời gian trôi qua nhanh quá, em thì vẫn yêu anh như ngày đầu tiên đó. Không biết anh thì sao?

Mình cùng nhau hứa trước trời xanh và biển xanh, trước những người mà mình yêu thương nhất rằng mình sẽ đồng hành cùng với nhau, sẽ mãi mãi yêu thương nhau, tôn trọng nhau”.

Trước những chia sẻ xúc động của Vân Hugo dành cho chồng đã khiến ông xã của nữ MC cũng như khách mời có mặt bật khóc vì hạnh phúc, vì ngưỡng mộ.

Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Ảnh vui sao Việt 22-3: Con trai Vân Hugo tả "mẹ lúc nào cũng lồng lộn"Ảnh vui sao Việt 22-3: Con trai Vân Hugo tả 'mẹ lúc nào cũng lồng lộn' Thanh Vân Hugo sinh con gái cho ông xã doanh nhânThanh Vân Hugo sinh con gái cho ông xã doanh nhân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU