Showbiz muôn màu

Hậu cung… showbiz truyện!

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 11:45 | 07/03/2023

Nhân ngày 8-3 sắp tới, thử săm soi chuyện đời tư của 'quý ông' Showbiz Việt một cách... bóng gió.

Tuy bóng gió, nhưng mà ai đọc cũng biết là nói về 'người mà ai cũng biết là ai đó' nhé.

'Chánh cung' Nghệ Thuật

Nghệ Thuật và Showbiz cưới nhau từ lúc nào thì không ai nhớ, chỉ biết đôi 'phu phụ' này tình cảm sâu đậm, gắn bó không rời.

Nghệ Thuật đẹp lắm, nàng là con nhà danh gia vọng tộc. Để được làm bạn với nàng, thật sự phải là những người tài năng và đức độ. Không hiểu, duyên trời đưa đẩy lúc nào mà cuối cùng nàng lại chọn Showbiz để sánh duyên.

Hậu cung… showbiz truyện! - Ảnh 1.

Showbiz xuất thân con nhà dân dã, đích thị là kẻ mê náo nhiệt, đắm say phù phiếm. Chỉ có điều, tình cảm của gã với Nghệ Thuật thì rất chân tình. Người đời đồn rằng nếu một ngày nào đó Nghệ Thuật từ bỏ Showbiz, thì chắc chắn Showbiz sẽ sụp đổ vì không còn ai đoái hoài, quan tâm đến gã nữa!

Cuộc hôn nhân của Showbiz và Nghệ Thuật từ nhiều năm qua vẫn tốn rất nhiều giấy mực! Không chỉ vậy, cả hai còn sinh ra những đứa con đẹp như các nam thần, nữ thần, khiến ai nấy đều hết mực yêu thương, ngưỡng vọng.

'Tiểu tam' Thị Phi

Vợ đẹp, con ngoan, thế nhưng Showbiz vốn bản chất là kẻ đào hoa, đam mê phù phiếm, gã nhanh chóng phải lòng cô nàng 'tiểu tam' Thị Phi.

Thị Phi xấu người, xấu nết nhưng lại được cái có nhiều chiêu trò độc lạ. Là người thứ ba chen chân vào nhà người ta, nên ả cũng không dám quá lộ liễu, thường thoắt ẩn, thoắt hiện. Lắm lúc ả dùng tên tiếng Anh là 'Scandal', khi thì sử dụng nickname 'Drama'. Nhưng dù có xảo trá, che giấu thân phận thế nào thì thiên hạ cũng nhận ra cái nết xấu người của ả.

Cũng như các cuộc hôn nhân bình thường của thế gian, tiểu tam chỉ cần xuất hiện là khiến vợ chồng người ta 'cơm không lành, canh không ngọt'. Chưa kể, Thị Phi lại là một kẻ to mồm, thích ồn ào, bù lu bù loa. Làm như sợ người ta không biết ả thích gã Showbiz thế nào, mà mấy năm qua ả suốt ngày gây chuyện. Mỗi lần ả xuất hiện là Nghệ Thuật buồn lắm! Nàng thường lặng lẽ, nép mình tủi thân nhìn Showbiz bị người ta 'ném đá'...

Showbiz cũng biết mình sai khi qua lại cùng Thị Phi. Nhưng khổ nỗi, như cái 'nợ phong lưu' phải trả, bao nhiêu lần dứt tình, rồi gã cũng 'lạc lòng' quay lại! Những đứa con của gã và ả cũng đã chào đời rất nhiều. Giống cái nết của mẹ, tụi nhỏ cũng toàn gây chuyện cho Showbiz. Đứa nào yếu vía, không chịu nổi tiếng xấu thì được thời gian rồi cũng đành phải chấp nhận rời xa Showbiz, an cư với công việc khác. Đứa gan lì, cứ ồn ào, cứ thị phị, bị chửi, bị ném đá, vẫn mặt dày trơ trơ, miễn được đông người biết đến là hãnh diện, câng mặt oai ách với đời, mặc kệ đời yêu hay chửi.

Đáng buồn nhất là thỉnh thoảng có nhiều đứa con của Nghệ Thuật bị Showbiz dẫn đi với Thị Phi nhiều, trở nên xấu tính, sa ngã. Nghệ Thuật đau lòng, cố níu kéo con về đường ngay lối thẳng. Có đứa tỉnh ngộ, hối hận kịp thời, quay đầu kịp bến; nhưng cũng có những đứa hết thuốc chữa, Nghệ Thuật cũng phải đau lòng tuyệt tình 'từ mặt' con.

Lại có nhiều đứa con Thị Phi, sau thời gian câng mặt ăn chửi, lại mong lật mặt trở mình, chờ lúc Nghệ Thuật lơ là, lẻn chạy vào nhà, ỉ ôi xin tiếp nhận. Song, hành trình đó cũng khó trần ai lắm, vì bên Nghệ Thuật lúc nào cũng có đông đúc các hàng xóm chính nghĩa.

Và những hàng xóm chính nghĩa

Cuộc hôn nhân của Showbiz và Nghệ Thuật tồn tại bao nhiêu năm qua, không thể không kể đến công sức của những người hàng xóm chính nghĩa. Họ phần lớn là người yêu mến Nghệ Thuật, số còn lại cũng... không nhỏ, là những người thích hóng hớt, đam mê 'lột trần' Thị Phi. Những người hàng xóm chính nghĩa này thường đi loanh quanh trên các diễn đàn, các trang mạng, các hội nhóm... để đả đảo những việc sai quấy của Showbiz, để canh chừng Thị Phi và những đứa con xấu xí mon men lợi dụng bước chân vào thánh đường Nghệ Thuật.

Chính nhờ những cuộc chiến kịch liệt của hàng xóm chính nghĩa này mà Thị Phi có phần không dám ngang nhiên thách thức dư luận như thuở xa xưa. Cũng chính nhờ những hàng xóm này mà Showbiz lắm lúc say đảo điên vì Thị Phi cũng bừng tỉnh nhớ ra rằng: Nghệ Thuật mới là chính thất, là chân ái của đời mình!

Dù vậy, xem thế thời hiện nay, đoán thời điểm Showbiz Việt thật sự dứt tình, bỏ hẳn ả 'tiểu tam' Thị Phi, một mực chung tình với nàng Nghệ Thuật, ngày ấy vẫn còn xa lắm! Thôi thì, đành trông cậy nàng Nghệ Thuật và những đứa con tài năng, cùng những hàng xóm chính nghĩa kiên trì tiếp tục hành trình 'thanh tẩy' cho Showbiz trở nên tốt đẹp hơn vậy!

Gieo quẻ bói chuyện showbiz Việt 2023Gieo quẻ bói chuyện showbiz Việt 2023 Showbiz Việt, chuyện mèo và Showbiz Việt, chuyện mèo và 'mèo méo meo' Căng bụng với Căng bụng với 'bàn tiệc tất niên' showbiz Việt 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU