Showbiz muôn màu

Hà Anh Tuấn 'Sketch a Rose' ở Singapore và Úc

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:21 | 24/03/2024

Tối 23-3, thông qua một buổi giao lưu âm nhạc ấm áp, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã công bố dự án mới 'Sketch a Rose' với live concert tại Singapore vào ngày 11, 12-6 và tại Úc ngày 29-9 tới. Đây là dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

Tối 23-3, Hà Anh Tuấn có một buổi giao lưu nho nhỏ bằng âm nhạc mang tên Rendezvous 2024 tại TP.HCM.

Tại đây, anh đã "chiêu đãi" những người hâm mộ của mình một vài ca khúc được yêu thích trong hành trình 18 năm làm nghề của mình. Đồng thời, nam ca sĩ chính thức thông báo về dự án mới Sketch a rose.

Hà Anh Tuấn khiến nhiều khán giả bất ngờ và phấn khích khi công bố dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp.

Hà Anh Tuấn khiến nhiều khán giả bất ngờ và phấn khích khi công bố dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp.

Hai đêm đầu của Hà Anh Tuấn live concert: Sketch a Roé sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12-6-2024 tại nhà hát "trái sầu riêng" Esplanade ở Singapore với sức chứa khoảng 2.000 người.

Ngày 29-9-2024, Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức đêm diễn thứ ba tại nhà hát "con sò" Sydney Opera House (Úc) có sức chứa khoảng 2.700 người - đây là mức ở phòng hòa nhạc (concert hall).

Hà Anh Tuấn khoe: "Tuấn sẽ hát cùng với ban nhạc của mình tại hai nhà hát đặc trưng này". Điều tưởng chừng là hiển nhiên và chẳng đáng lưu tâm nhưng với những người trong nghề sẽ nhận ra đây là một nỗ lực rất lớn của người trong cuộc.

Hà Anh Tuấn "chơi lớn" mang cả ban nhạc ra nước ngoài

Hà Anh Tuấn tổ chức live concert ở Úc và Singapore.

Hà Anh Tuấn tổ chức live concert ở Úc và Singapore.

Nói về dự án mới, Hà Anh Tuấn tiết lộ thuở nhỏ anh từng ấn tượng một câu nói: “Tin ở hoa hồng”. Sau này, khi lớn lên anh mới biết đây là tên một tác phẩm của Lưu Quang Vũ, nói về niềm tin của những người trẻ vào điều tốt đẹp trong cuộc sống dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

“Dù chúng ta là ai, mang sứ mệnh gì… thì đều được quyền phác thảo nên đóa hoa hồng của mình. Ta có quyền tin xung quanh mình toàn người tốt, điều tốt”, Hà Anh Tuấn nói về ý nghĩa của tên dự án mới.

Dự án mới của Hà Anh Tuấn

Dự án mới của Hà Anh Tuấn "là câu chuyện của niềm tin và động lực của Tuấn với con đường âm nhạc, và với những giá trị tốt đẹp trong cuộc đời này".

Anh ví khán giả là những đóa hoa hồng rực rỡ nhất, là động lực để anh cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân trong sự nghiệp. Anh gửi lời cảm ơn gia đình, khán giả, cộng sự, ban nhạc… vì luôn đồng hành cùng anh.

Hà Anh Tuấn đến gần hơn phía người hâm mộ và nói: "Nếu nói đến những đóa hồng trong cuộc đời Tuấn, không phải nịnh, nhưng khán giả chính là những đóa hồng rực rỡ nhất. Vì quý vị là lý do để Tuấn nỗ lực mỗi ngày, để học, để làm tốt hơn nữa...".

Có một khán giả hỏi điều Hà Anh Tuấn được nhất trong 18 năm qua là gì. Anh nói đó là tình cảm của khán giả.

Bởi như anh thổ lộ, tuy không xuất thân từ trường nhạc nhưng để đứng trên sân khấu của ngày hôm nay, sau 18 năm ca hát, chính là nhờ có khán giả... và "nếu, nếu thôi, có được chết trên sân khấu, đó là niềm vinh dự của Hà Anh Tuấn".

Hà Anh Tuấn trò chuyện cùng khán giả - những người bạn âm nhạc của mình về Sketch a Rose.

Trước đó, vào ngày 13-3, Hà Anh Tuấn đã cho ra mắt album Chân trời rực rỡ theo định dạng CD và DVD. Sản phẩm được kết hợp với nhạc sĩ người Nhật Bản - Kitaro và Võ Thiện Thanh.

Album gồm 13 ca khúc đã được trình diễn tại Hà Anh Tuấn live concert: Chân trời rực rỡ. Nam ca sĩ còn phát hành bản tiếng Nhật của Xuân thì và tiếng Anh của Tháng tư là lời nói dối của em.

Sau tranh cãi, Ariana Grande trở lại thành công rực rỡ với album ‘Eternal sunshine’Sau tranh cãi, Ariana Grande trở lại thành công rực rỡ với album ‘Eternal sunshine’ Danh ca Tuấn Ngọc khen Nguyễn Hồng Nhung Danh ca Tuấn Ngọc khen Nguyễn Hồng Nhung 'hát hay hơn ngày xưa' Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mớiHồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mới

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU