Lẩu Thập Cẩm

Góc khuất cuộc sống 'quá sức tưởng tượng' của phú bà Nhật Bản

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:34 | 04/01/2024

Khăn tắm xài 21 năm chưa thay, bàn chải đánh răng dùng 3 năm chưa bỏ... chỉ là một vài trong những đồ dùng hằng ngày của phú bà Nhật Bản.

Góc khuất cuộc sống 'quá sức tưởng tượng' của phú bà Nhật Bản- Ảnh 1.

Trong "Ariyoshi Reflection" - một chương trình tạp kỹ Nhật Bản, khách mời Ogawa Eri (sống ở Tokyo) - là một phú bà, đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về cuộc sống thường nhật của cô.

Phú bà này: Giàu thì rất giàu mà keo thì rất keo

Theo giới thiệu, Eri là một phú bà với cuộc sống giàu có. Cô thường chẳng ngại khoe khoang tài sản cùng phong cách vương giả của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, ít ai biết được Eri là một người... keo kiệt với chính bản thân trong đời sống hằng ngày, bất chấp bản thân có thể kiếm hàng triệu yen mỗi ngày.

Ở nhà, phú bà Nhật Bản này ăn mặc rất xuề xòa.

Ở nhà, phú bà Nhật Bản này ăn mặc rất xuề xòa.

Ở nhà, Eri sống rất xuề xòa. Nhiều đồ dùng có "bề dày lịch sử" khiến ai nấy muốn bật ngửa như: bàn chải đánh răng 3 năm tuổi, găng tay chơi golf được 13 "cái xuân xanh". Thậm chí, chiếc khăn tắm nhàu nhĩ có tuổi đời "sương sương" chỉ 21 năm, nhưng Eri chẳng nỡ vứt vào thùng rác.

Phú bà còn có thói quen mua thực phẩm giảm giá vào cuối ngày, thay vì gọi đồ ăn về nhà. Chai nước uống dở, cô sẽ cất phần còn lại trong tủ lạnh, thay vì bỏ đi.

Lối sống tằn tiện quá mức của cô khiến nhiều người bật ngửa.

Lối sống tằn tiện quá mức của cô khiến nhiều người bật ngửa.

Góc khuất cuộc sống của phú bà Nhật Bản này đã vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người. Dù ngày ngày chăm chỉ khoe biệt thự siêu sang, bộ sưu tập rượu nổi tiếng hay những chiếc túi hàng hiệu nhiều màu sắc, kiểu dáng... nhưng ai nào ngờ Eri lại "đày ải" bản thân bằng lối sống tằn tiện quá mức.

Bỏ ngoài tai những tiếng cười đùa, phú bà khẳng định: "Mọi thứ chỉ là phù du. Em chỉ thích ngắm số dư trong tài khoản mỗi ngày thôi".

Đòi nhân viên nữ thoa son để tạo động lực cho đồng nghiệp namĐòi nhân viên nữ thoa son để tạo động lực cho đồng nghiệp nam Xem Xem 'pro5' thú cưng để tìm bồ cho mình Ảnh vui 27-12: Ảnh vui 27-12: 'Ê sen, cái gì trên tay mày thế kia?!'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm