Showbiz muôn màu

Gieo quẻ bói chuyện showbiz Việt 2023

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 11:55 | 20/02/2023

'Bổ ngang, bổ dọc' showbiz suốt mấy năm qua, mạnh dạn... bói, thì có vẻ Quý Mão là năm phát triển khá tốt của showbiz Việt ở mọi phương diện: gia đạo, sự nghiệp lẫn tình duyên.

Coi chừng 'tam tai... tiếng'

Bổn mệnh showbiz Việt xưa giờ toàn các... ngôi sao, nên gia đạo chưa năm nào được yên ấm. Drama, xào xáo ầm ĩ vốn là chuyện thường ngày!

Gieo quẻ bói chuyện showbiz Việt 2023 - Ảnh 1.

Năm Quý Mão 2023, showbiz Việt bước vào năm thứ... n của hạn 'tam tai... tiếng'. Cũng như mọi năm, các sao cần chú ý đến mọi lĩnh vực từ phát ngôn đến lối sống. May mắn Quý Mão năm nay, 'thần mèo' vốn có biệt tài đáp đất, nên khả năng các ngôi sao lỡ có gặp hạn, ngã từ trên cao xuống, có thể vẫn giữ được... tính mạng. Tuy nhiên, đường công danh, sự nghiệp thế nào, còn phụ thuộc vào sức khỏe, cũng như 'đường ăn ở' của từng ngôi sao, mà khả năng tổn thương lẫn hồi phục sẽ khác nhau.

Do ảnh hưởng của hạn 'tam tai... tiếng', nên năm nay, các ngôi sao nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Những phát ngôn đại loại như 'cái tát của mẹ', 'antifan đáng thương'... sẽ dễ dàng khiến bổn mệnh gặp nguy. Cần chú ý trau dồi đạo đức, tôn trọng người sinh ra mình cũng như người 'nuôi' mình, cho mình miếng cơm manh áo, công danh sự nghiệp.

Bên cạnh những xui rủi thường xảy ra trong năm, thì gia đạo showbiz vẫn ổn định, có ngôi sao vụt sáng, ngôi sao mờ dần là chuyện bình thường. Quy trình này được xem là nguồn lực tinh thần to lớn cho các thế hệ phấn đấu.

Quan hệ với fan: cẩn thận!

2023 tiếp tục là một năm nhiều thách thức với showbiz Việt. Khó khăn, vất vả, tổn thất là điều không thể tránh khỏi, nhưng đó là cơ hội để có thêm kinh nghiệm và rèn bản lĩnh cho mình.

Trong các mối quan hệ, đặc biệt với fan, bổn mệnh nên giữ thái độ cầu thị, biết lắng nghe, hạ thấp cái tôi để tạo ấn tượng tốt. Cá tính mạnh và sự tự tôn dễ khiến bổn mệnh tự thân hại thân, dễ gây drama.

Năm Quý Mão, 'thần mèo' có khả năng nhảy cao, nhảy xa, hứa hẹn showbiz Việt cũng được phù trợ, có những bước tiến tốt. Mở màn đầu năm đã có những thành tích khủng - thu 100 tỉ đến hơn 500 tỉ từ các bộ phim màn ảnh rộng, hứa hẹn 'nhả vía' cả năm để showbiz tưng bừng đầu tư và gặt hái.

Tuy nhiên, lời khuyên là chớ nôn nóng mà hỏng đại sự, làm việc gì cũng phải cân nhắc, tính toán thật kỹ lưỡng. Ví như làm sản phẩm phải để ý thị hiếu khán giả, nhưng cũng không quá chạy theo thị trường, mà mất đi tính nghệ thuật cần có.

Nhiều ngôi sao cần tỉnh táo để biết thế mạnh hợp lý của mình, tránh cứng nhắc 'đổi nghề' đi hát kiểu... karaoke, đóng phim kiểu... minh họa, khiến khán giả 'xanh lá' (xa lánh) khi xem!

Đặc biệt, bổn mệnh nên lưu ý vấn đề sức khỏe, hạn chế nhận vơ... các thể loại bệnh, nhằm quảng cáo thực phẩm chức năng chưa kiểm tra chất lượng. Cần sắp xếp lại các nhãn hàng quảng cáo, tránh tham lam, ôm đồm kẻo tổn hại đến thanh danh lẫn sự nghiệp lâu dài.

Một số 'mầm non showbiz' trong giai đoạn mới gầy dựng sự nghiệp, chớ nôn nóng, tạo drama bừa bãi, mà hỏng đại sự. Với những bài học trên trường lớp về đạo đức nghề nghiệp lẫn kỹ nghệ, nên tiếp tục theo đuổi đến cùng, đừng bỏ dở giữa chừng; bởi những ảo tưởng về 'xì căng đan và tên tuổi', sẽ khiến phí hoài công sức!

Chú ý né 'G63', 'cá mập'...

'Tử vi' showbiz Việt năm nay như mọi năm, sao đào hoa vẫn chiếu rộ. Người trong showbiz vẫn luôn được đông đảo khán giả để ý đến chuyện tình duyên.

Những người độc thân chỉ cần 'thả tym', 'check-in sương sương' cùng nhau sẽ dễ dàng được cả cộng đồng mạng 'đẩy thuyền', còn cập bến hay không thì... tùy duyên.

Tuy nhiên, có thể nói, bổn mệnh đào hoa và dễ đắc lộc nhờ tình duyên. Ví như, có nhiều người không có sản phẩm nghệ thuật nào nổi trội, nhưng vẫn 'dậy sóng' mạng xã hội thường xuyên, nổi đình nổi đám nhờ các chuyện ghép đôi tình trường với hết người này đến người khác.

Cần chú ý, người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng sự nghiệp nhờ đường... tình duyên! Tuy vậy vẫn cẩn thận tránh sa vào các chuyện 'mèo mả gà đồng', 'chim chuột', chắc chắn gãy gánh, tan tành cả công danh dày công vun đắp. Bổn mệnh cần phải tinh tường, để nhận ra ai mới thật sự là 'chân ái', chứ đừng vì hứng thú 'G63', 'cá mập' nhất thời mà vướng vào thị phi khó hồi kết.

Đối với các quý cô, đặc biệt là mới cưới hoặc chưa có con cái, cần chú ý chế độ ăn uống, thể dục thể thao, đi đâu cũng nên ngó trước ngó sau, tính toán cẩn thận, tránh để 'bụng mỡ' xuất hiện trên các khung hình, chắc chắn sẽ vướng 'nghi án có bầu' ầm ĩ.

Tựu trung, quẻ bói showbiz dự đoán rằng, showbiz Việt năm nay sẽ rộn ràng không thua kém mọi năm ở mọi phương diện! Ai không tin thì ráng đợi đến cuối năm 2023 rồi 'đúng nhận, sai cãi' nghe hôn!

Bốn nghệ sĩ hài Bốn nghệ sĩ hài 'quậy' nhất showbiz Việt 2022 Căng bụng với Căng bụng với 'bàn tiệc tất niên' showbiz Việt 2022 Những Những 'mùa đông' trong showbiz Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU