Giải Trí

ViruSs: 'Hoa nở không màu' của Hoài Lâm hay nhưng bản phối không hợp thời

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:55 | 08/07/2020

Theo yêu cầu của nhiều khán giả, hot streamer Viruss đã đăng video reaction MV 'Hoa nở không màu' của Hoài Lâm và chia sẻ nhiều ý kiến cá nhân về sản phẩm này.

Sau những lùm xùm về chuyện ly hôn, cách đây một tuần Hoài Lâm đã đăng MV Hoa nở không màu trên kênh Youtube của mình. Đây là ca khúc có phong cách bolero được phối theo chất nhạc điện tử hiện đại, một sự kết hợp của những điều tưởng chừng như không liên quan.

Được biết Hoa nở không màu là ca khúc nằm trong dự án Music dairy 2 của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. MV được thực hiện vào đầu khoảng đầu tháng 5 và đăng tải trên kênh cá nhân của nhạc sĩ. Sau đó, nhạc sĩ Minh Cường đồng ý để Hoài Lâm đăng tải trên trang Youtube cá nhân. 

Giữa hàng loạt những bảng hit khủng trình làng khán giả, thì Hoa nở không màu vẫn được nhiều sự quan tâm và được chia sẻ rộng rải. Bằng chứng là chỉ sau một tuần đăng tải thì ca khúc đã leo lên top 6 trending và hơn 9 triệu lượt xem. Đó cũng là lí do khiến MV này được giới thiệu đến hot streamer ViruSs với yêu cầu reaction (xem lại và bình luận về MV).  

ViruSs cho rằng bài hát trọn vẹn chỉ có bản phối không mới, hơi phí và gây nhiều sự đáng tiếc.

Trong clip reaction Hoa nở không màu, nói về Hoài Lâm, Viruss cho biết bản thân không có nhiều dữ kiện về nam ca sĩ, anh chỉ biết một số chuyện của Hoài Lâm qua báo chí và không muốn nhắc lại. Anh cũng rất vui khi biết Hoài Lâm quay trở lại với âm nhạc.

Theo đó, Viruss chia sẻ điều đặc biệt mà bản thân cũng như nhiều khán giả nhìn thấy được đó là tình cảm của Hoài Lâm gửi gắm trong mỗi sản phẩm.

 “Phần tình cảm là phần hầu như các ca sĩ nếu không chú ý sẽ và tính toán sẽ làm bài hát bị vỡ. Còn đối với một bản balad buồn thì các ca sĩ phải dồn hết sức trong việc xử lý từng câu chữ sao cho mềm mỏng. Tình cảm đưa vào bài hát sẽ là mấu chốt nhiều nhất để người nghe cảm nhận. Điều này Hoài Lâm làm tốt nhất. Đối với mình giọng Hoài Lâm không có vấn đề gì và khẳng định luôn rằng giọng Hoài Lâm chỉ nên hát balad và những bài kiểu như thế này là hoàn toàn phù hợp” - ViruSs nhận định.

ViruSs nổi lên với các clip reaction "có tâm" và thường được fan yêu cầu reaction các sản phẩm hot

Bên cạnh những lời khen về lời bài hát được viết gần gũi, giọng hát ngọt ngào thì về bản phối của ca khúc, ViruSs lại có những quan điểm thẳng thắn: “Mình không biết bài này ra lâu chưa nhưng bản phối này dù hay nhưng không hợp thời lắm. Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình sẽ làm cho bài này hợp với bây giờ hơn. Và nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì bài hát sẽ ổn hơn. Nói chính xác là bài này quá hay chỉ là bản phối nền chưa tới. Bài này làm rất tròn vai, giúp Hoài Lâm chiến thắng là điều mình công nhận nhưng để nó tốt hơn thì mình nghĩ là cần cố gắng hơn nữa”.

Cuối video reaction, anh mong giọng ca Hoa nở không màu quay lại với âm nhạc, làm những điều mình từng quyết định làm đồng thời cho ra mắt nhiều sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa. ViruSs còn hứa hẹn, nếu khán giả ủng hộ thì bản thân anh sẽ làm thử bản acoustic.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

    24/10/2020 13:50