Giải Trí

Trương Bá Chi khiến toàn bộ hệ thống livestream sập chỉ vì quá đẹp

THÚY MINH

Đăng lúc 09:15 | 03/11/2021

Nhan sắc quá đẹp của Trương Bá Chi đã khiến hệ thống livestream sập khi cô nàng bán hàng online.

Trong nhiều năm gần đây, Trương Bá Chi hầu như không có tác phẩm phim ảnh nào nhiều mà thay vào đó cô dành thời gian chăm sóc cho 3 cậu con trai. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên tham gia vào các chương trình truyền hình, làm đại diện thương hiệu và tham gia một số sự kiện giải trí.

Nhan sắc hoàn hảo, không tì vết của nữ diễn viên Vua hài kịch.

Vào ngày 2-11, nữ thần nhan sắc Trương Bá Chi bất ngờ livestream bán hàng trên nền tảng trực tuyến. Được biết, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi lấn sân sang công việc livestream bán hàng.

Làn da trắng mịn không tì vết, đường nét thanh tú, đôi mắt to cùng lúm đồng tiền duyên dáng chẳng khác gì lúc trẻ là mấy của Trương Bá Chi khiến cư dân mạng trầm trồ về nhan sắc ở tuổi 41 của mình. 

Cũng vì nhan sắc hoàn hảo, không góc chết cùng độ hot của mình, chỉ trong 10 phút livestream của Trương Bá Chi đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hơn 3 triệu lượt yêu thích.

Nhan sắc ở tuổi 41 của Trương Bá Chi khiến nhiều người trầm trồ

Chính sức hút trong lời ăn tiếng nói và nhan sắc mặn mà của Trương Bá Chi đã mỗi lúc một thu hút lượng người xem nhiều hơn khiến hệ thống livestream của Trương Bá Chi bị sập chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Để cảm ơn tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, Trương Bá Chi đã biểu diễn điệu múa nổi tiếng hoa anh đào ngay trên sóng trực tiếp. Sự thân thiện, duyên dáng cùng nhan sắc hoàn hảo đốn tim người đối diện đã giúp Trương Bá Chi bán hết hàng chỉ trong vài giây.

Sự thân thiện cùng nhan sắc của mình, Trương Bá Chi đã bán hết hàng chỉ trong vòng vài giây.

Thành tích mang hàng (bán hàng) “quá nhanh quá nguy hiểm" của Trương Bá Chi đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ hai trong bảng xếp hạng các nghệ sĩ livestream bán hàng nhanh nhất chỉ vài giây khi lên sóng. 

Đặc biệt, dù lần đầu livestream nhưng thành tích của Trương Bá Chi có thể sánh ngang với những nhân vật nổi tiếng tích lũy trong nhiều năm. Điều này cho thấy, độ hút hồn của Trương Bá Chi là "không phải dạng vừa”.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí