Giải Trí

Trung Quân Idol giữa đêm tháo chạy khỏi chung cư vì hỏa hoạn

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:45 | 27/10/2021

'Hoàng tử mưa' Trung Quân kể về trải nghiệm chóng mặt khi lần đầu gặp sự cố cháy nổ ở chung cư mình sinh sống. Giữa đêm, nam ca sĩ phải 'lội bộ' 23 tầng để thoát hiểm.

Tối 26-10, Trung Quân Idol đăng tải trên trang cá nhân của mình về trải nghiệm đầu đời gây chóng mặt, tim đập chân run khi phải tháo chạy khỏi chung cư vì sự cố cháy. 

Nam ca sĩ viết: "Lần đầu tiên trong đời chỗ mình ở bị cháy. Chạy thang thoát hiểm 23 tầng xong tới giờ còn chóng mặt. Cháy tít block A mà khói lan qua tận block mình, lên được nhà tay vẫn còn run".  

Lời tường trình ngắn gọn nhưng chia sẻ đầy đủ cảm giác và vụ việc mà Trung Quân phải trải qua cũng làm nhiều người hâm mộ giật mình sốt sắng. 

Bên dưới bài đăng, có nhiều khán giả, bạn bè vào hỏi thăm và gửi lời trấn an tình thần cho giọng ca Những ngày mưa cô đơn. Đến hiện tại, Trung Quân tiết lộ bản thân đã an toàn, trấn tĩnh trở lại và không quên hé lộ chi tiết hơn về vụ việc gây hoang mang này. 

Theo lời nam ca sĩ, vụ hoả hoạn không lớn, lửa nhỏ nhưng lại có rất nhiều khói nên mọi người được hướng dẫn phải tháo chạy trong đêm để đảm bảo an toàn. 

Được biết, Trung Quân đang sinh sống tại một căn hộ chung cư hiện đại ở Quận 4 (TP. HCM). Đây cũng là nơi có nhiều nghệ sĩ Việt khác lựa chọn để "an cư" vì có cảnh quan nhìn được toàn thành phố, thuận tiện đi lại và môi trường sống ổn định.

Trung Quân thường xuyên chia sẻ ảnh chụp từ ban-công nhà mình.

Trung Quân là nam ca sĩ hát pop-ballad lãng mạn, da diết được nhiều người yêu mến. Tên tuổi của anh gắn liền với biệt danh Idol từ sau khi lọt Top 8 Vietnam Idol 2010. 

Từ đây, nam ca sĩ cũng định hướng rõ nét con đường đi mang dấu ấn riêng của mình và được mệnh danh là "hoàng tử mưa", "thánh mưa" của Vpop với loạt hit như Dấu mưa, Gọi mưa, Chưa bao giờ... 

Gần đây, sau một thời gian khá dài dừng sáng tác ca khúc về mưa, Trung Quân đã trở lại và "phủ mưa" kín Vpop với E.P Những ngày mưa cô đơn - một tuyển tập nhạc lấy cảm hứng từ những cơn mưa do chính anh sáng tác và trình diễn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    Lắng nghe 10 tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Phú Quang - vị nhạc sĩ của những tình khúc bất hủ qua giọng hát Tấn Minh, Hồng Nhung, Thu Phương...

    08/12/2021 14:00