Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh nhận cát-sê gần 180 tỉ đồng nhưng vẫn chưa xứng?

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 22/11/2020

Với cát-sê 50 triệu NDT cho một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người cho rằng đó là con số thấp, chưa xứng khi trả cho lao động nghệ thuật của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Một người có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình Hoa ngữ đã tiết lộ rằng trong những năm gần đây, Triệu Lệ Dĩnh được xem là "gương mặt rating" khi những bộ phim cô góp mặt đều có tỉ suất người xem cao ngất ngưởng. 

Chính vì thế, cát-sê của Triệu Lệ Dĩnh cho một dự án lên đến 50 triệu NDT (hơn 176,8 tỉ đồng) cũng là... thường thôi.

Vẻ đẹp mong manh của Triệu Lệ Dĩnh


Sau khi mức giá cát-sê của Triệu Lệ Dĩnh được hé lộ, nhiều người trong ngành cho biết rằng, dù có tiêu tốn hơn số đó để trả cho Triệu Lệ Dĩnh cũng đáng. 

Bởi Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên có sức hút lớn. Chính vì thế, khi mời Triệu Lệ Dĩnh tham gia dự án, các nhà đầu tư đều có thể yên tâm về rating.

Vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại sau khi sinh con với các tác phẩm ấn tượng như: Hữu phỉ hợp tác cùng Vương Nhất Bác hay Hạnh phúc đến vạn gia, hứa hẹn rất bùng nổ trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Diễn viên xinh đẹp, có thực lực Triệu Lệ Dĩnh

Nếu như người này đề cao Triệu Lệ Dĩnh và chấp nhận bỏ số tiền lớn để mời cô thì phía Angelababy lại trái ngược hoàn toàn. 

Người này cho biết kỹ năng diễn xuất của Angelababy không cải thiện đáng kể nhưng cát-sê của cô lại không hề thấp dẫn đến việc nhiều nhà sản xuất phải đắn đo. 

Hiện tại, tiền thù lao cho một dự án của Angelababy đã bị giảm đi một nửa nhưng tình hình vẫn không mấy khả quan, vẫn không có nhiều nhà sản xuất để mắt đến cô.

Trái lại, Angelababy được xem là "bình hoa di động". Dẫu vậy, cát-sê của cô cũng không hề thấp

Người này còn tiết lộ rằng những đơn vị mời Angelababy quay phim đã không còn và thậm chí còn thẳng thắn nói rằng danh tiếng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng ngày càng giảm. 

Chính vì thế, nhiều nhà sản xuất cho rằng bỏ hàng chục triệu ra để mời Angelababy tham gia vào một dự án phim ảnh là không đáng. Sức hấp dẫn giảm, diễn xuất kém không đảm bảo rating là những yếu tố khiến Angelababy ngày càng ít cơ hội diễn xuất. 

Dẫu vậy, ở mảng game show hay các sự kiện thương mại, Angelababy vẫn rất đắt show và "được giá". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí