Giải Trí

Chi Pu được báo Trung gọi là 'đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đè bẹp cả Triệu Lệ Dĩnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:05 | 01/10/2020

Bài viết trên trang Sina về Chi Pu hiện đang gây bão mạng xã hội Việt Nam với nhiều ý kiến trái chiều.

Báo chí Trung Quốc dành lời ngợi khen cho Chi Pu

Ngày 1-10, trang tin Sina của Trung Quốc đã có bài viết về nữ diễn viên - ca sĩ Chi Pu của Việt Nam. Đập vào mắt người đọc là tiêu đề cực quá đỗi tâng bốc cô nàng: "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, quốc bảo nhan sắc, đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh". Trong suốt bài viết, tác giả đã dành vô số mỹ từ để khen ngợi giọng ca Anh ơi ở lại.

Sina cho rằng Chi Pu chưa phải là ngôi sao hạng A ở Việt nam nhưng danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân" lại hoàn toàn xứng đáng khi thuộc về cô nàng. Trang tin này viết: "Sinh năm 1993, 16 tuổi tham gia cuộc thi sắc đẹp và bước chân vào giới giải trí, về mọi phương diện từ nhan sắc, vóc dáng đến học lực, Chi Pu đều rất ưu tú".

Chi Pu
Triệu Lệ Dĩnh

Khi xét về hình thế, Sina khẳng định Chi Pu nóng bỏng và xinh đẹp hơn cả mỹ nhân Triệu Lệ Dĩnh. Bài viết có đính kèm khá nhiều hình ảnh của hai nữ diễn viên để chứng minh sự công tâm khi đặt vóc dáng của hai nữ nghệ sĩ lên bàn cân.  

Ngay sau bài viết của Sina, mạng xã hội đã có cuộc tranh cãi quyết liệt. Các fan của Chi Pu hào hứng để lại bình luận đồng tình rằng:  "Chi Pu không phải đệ nhất mỹ nhân Việt Nam những nói đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh là chuyện rõ như ban ngày". Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cư dân mạng cho rằng trang tin Sina đang tâng bốc quá đà: "Ảo tưởng vừa thôi fan Chi Pu", "hẳn là đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh cơ", "Chi Pu ở Việt Nam còn thua xa hàng tá cô khác"...

Trước Sina, Chi Pu từng được nhiều báo lớn ở Trung Quốc như: QQ, Ifeng, Sohu, On, HK01... viết bài khen ngợi nhan sắc. Trang Sohu từng gọi Chi Pu là "Dương Mịch phiên bản Việt". Còn tờ Ifeng lại khẳng định khả năng trình diễn và sự chuyện nghiệp của cô hơn hẳn nhiều ngôi sao Hoa ngữ. Mạng xã hội Weibo cũng dành nhiều bình luận tích cực mỗi khi nhắc đến cái tên Chi Pu. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí