Giải Trí

Biểu cảm ‘dè bỉu' của Tống Thiến khi bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt

THÚY MINH

Đăng lúc 15:30 | 19/10/2020

Khoảnh khắc được xem là 'dè bỉu' của Tống Thiến khi Triệu Lệ Dĩnh bước lên sân khấu nhận giải 'Nữ diễn viên được yêu thích nhất' trong Bế mạc LHP Kim Ưng 2020 đã gây bão.

Giải thưởng Kim Ưng 2020 có lẽ là một năm đầy drama với Tống Thiến. Trước đêm khai mạc, phía ban tổ chức đã công bố kết quả bình chọn ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích. 

Dù được chọn làm "Nữ thần Kim Ưng" nhưng sự kiện trao giải trở nên "nhớ đời" với Tống Thiến với hàng loạt drama.

Theo đó, cựu thành viên nhóm f(x) Tống Thiến bị phát hiện ⅔ phiếu bình chọn của cô là không trung thực. Kết quả, từ việc đứng đầu danh sách, Tống Thiến bị rớt hạng thê thảm và phải đứng sau Triệu Lệ Dĩnh và Đàm Tùng Vận.

Trước đó, vào đêm khai mạc, khi được chọn là gương mặt nữ thần Kim Ưng 2020, tạo hình của Tống Thiến bị chê “lên bờ xuống ruộng”. Thậm chí, trong đêm bế mạc, Tống Thiến tiếp tục lên No.1 hot search khi có biểu cảm bĩu môi, khinh thường dành cho Triệu Lệ Dĩnh khi cô này lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. 

Biểu cảm khó đỡ của nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến được máy quay ghi lại.

Cụ thể, khi Lâm Vĩnh Kiện và Triệu Lệ Dĩnh đang ở trên sân khấu trao giải, máy quay vô tình về phía Tống Thiến và bắt gặp được khoảnh khắc cựu thành viên f(x) đang bĩu môi như rất khó chịu. Khi phát hiện ống kính đang quay mình, Tống Thiến giật mình rồi vội vàng thay đổi sang biểu cảm thẹn thùng, xấu hổ.

Với khoảnh khắc có “1-0-2” của Tống Thiến đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của netizen. Nhiều cư dân mạng đã đưa ra lời chỉ trích đối với Tống Thiến: 

- Thôi chị Thiến mùa này ăn cám thật sự, nãy mới khen cái váy xinh mà giờ sang bên này trề môi dài xuống cằm luôn, không biết do nhập tâm quá hay vô thức nhưng làm vậy khi người ta nhận giải thì đến Phật cũng không độ nổi.

- Đáng lý giải của cô mà do bị lọc nước nên tuột hạng hơi cay ấy mà. 

- Mỗi mùa Kim Ưng lại được một rổ drama để hít hà

- Bình thường xem phim cũng không ghét lắm. Mà nhìn mặt thì thấy không ưa. Có thể thích là do nhân vật trong phim thôi. Thấy bà này không đẹp.

- Có sao đâu ạ. Kiểu thấy mấy này mình vui hết sức luôn á chắc chị không được nên chị ghét thôi. Đừng buồn chị nhé năm sau lại ngồi dưới cười người khác tiếp chị ạ.

Bên cạnh những lời chỉ trích vì biểu cảm khó hiểu của Tống Thiến, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên và cho rằng đó là thói quen của cô khi đang tập trung. Những biểu cảm này của cô, thường xuyên bị các đồng nghiệp khác mang ra trêu chọc. Điển hình là nam MC đình đám Hà Cảnh.

Kết thúc một mùa Kim Ưng, bên cạnh "một rổ drama" thì kết quả Thị hậu - Thị đế cũng loạt giải thưởng năm nay được khán giả công nhận hoàn toàn thuyết phục. 

Giải Thị hậu đã thuộc về Đồng Dao với bộ phim Đại giang đại hà, Thị đế thuộc về nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa với phim Người nhà Macao.

Giải Nam - Nữ diễn viên được yêu thích nhất thuộc về Vương Nhất Bác (phim Cùng em đi đến đỉnh vinh quang) và Triệu Lệ Dĩnh (phim Hạo Lan truyện)

Phim truyền hình ưu tú : Đại giang đại hà, Trường An 12 canh giờ, Hành động phá băng, Hạo Lan truyện, Tiểu Hoan Hỉ, Người cộng sản Lưu Thiếu Kỳ, Đều rất tốt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí