Giải Trí

‘Sốc' nặng với nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Triệu Lệ Dĩnh

THÚY MINH

Đăng lúc 20:25 | 15/10/2020

Gương mặt hốc hác, lộ rõ quầng thâm cùng ánh mắt mệt mỏi của Triệu Lệ Dĩnh đang là chủ đề được cộng đồng mê phim Hoa ngữ thảo luận nhiều nhất.

Sau khi sinh con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng trở lại Cbiz và nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Trong khi bộ phim Hữu phỉ đang đợi ngày lên sóng thì Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục góp mặt vào bộ phim Hạnh phúc đến Vạn giaAi là hung thủ.

Hình ảnh gầy nhom, gương mặt hốc hác của Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý.

Mới đây, những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Ai là hung thủ nhận được sự quan tâm từ netizen. Trong loạt ảnh này, có thể dễ dàng thấy Triệu Lệ Dĩnh hốc hác, tiều tụy cũng như mắt lộ rõ quầng thâm và trông khá nhợt nhạt, khác xa với loạt ảnh xinh đẹp khi đã qua chỉnh sửa.

>> Xem thêm:Chân dài gần mét rưỡi, cô gái Mỹ xác lập kỷ lục thế giới

Dù gương mặt có phần hốc hác, tiều tuỵ của “bà mẹ một con" thì không thể phủ nhận rằng tinh thần của Triệu Lệ Dĩnh vẫn rạng rỡ. Hay ở một số góc nghiêng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn để lộ sóng mũi cao thanh tú khiến nhiều người mê đắm.

Trước sự tiều tuỵ, hốc hác của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người hâm mộ đã đau xót cho nữ diễn viên. Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Nhìn chị nay ốm và hốc hác thấy thương”, “Dù chị có gầy đi bao nhiêu thì thần thái chị vẫn sáng một vùng trời”, “Mong chờ chị sát thủ này lên sóng quá”,….

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một bối cảnh khác của phim.

Phim truyền hình Ai là hung thủ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai sát thủ. Đây cũng được xem là vai phản diện thứ 2 sau vai Lưu Ly trong Cung tỏa trầm hương. Với vai phản diện lần này, netizen đã dự đoán rằng bà xã Phùng Thiệu Phong sẽ làm nên chuyện và mang lại những màu sắc đa dạng trong vai diễn lần này.

Hiện tại, bộ phim Ai là hung thủ đang trong giai đoạn quay và dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021.

>> Xem thêm: Nữ quái 'Hoa Vô Lệ' khiến con nợ phải rơi lệ


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20