Giải Trí

Thủy Tiên được Công Vinh 'tháp tùng' đi cứu trợ miền Trung đợt 2

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:57 | 27/10/2020

Nữ ca sĩ hài hước gọi ông xã Công Vinh là 'anh bảo vệ" đi theo cầm hộ vali tiền khiến cô yên tâm hẳn. Hiện tại, Thủy Tiên đang trao tiền hỗ trợ cho người dân ở Hà Tĩnh.

Trưa 27-10, Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đã đáp chuyến bay đến miền Trung để thực hiện đợt cứu trợ thứ 2 sau khi lũ rút giúp người dân ổn định lại cuộc sống. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh cùng với chồng đến ngân hàng rút tiền ủng hộ cùng với ông xã. 

Thủy Tiên mặc trang phục đen giản dị, đeo chiếc balô giá rẻ cùng đôi dép lào trắng đã đồng hành cùng cô trong chuyến đi trước đó. 

Nữ ca sĩ viết: "Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn". 

Nữ ca sĩ cho biết: Nhìn danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân ở vài xã cần gửi tặng tiền hỗ trợ mà đã hoa mắt chóng mặt.  

Ngay sau khi ngân hàng giao tiền, CS Thủy Tiên cùng chồng và êkíp thiện nguyện di chuyển xuống trao tiền mặt cho người dân xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... thuộc huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Nữ ca sĩ cho biết: "Đây là vùng đầu nguồn ngập 3 - 4 mét sâu, tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chỗ. Tổng dân số tại huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu, hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn, nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống".

Người dân Hà Tĩnh vừa vui mừng, xúc động khi gặp được "Cô Tiên".

Qua đoạn livestream của CS Thủy Tiên có thể cảm nhận được sự vui mừng và mong chờ của người dân nơi đây khi biết nữ ca sĩ đến cứu trợ cho các hộ dân. Thủy Tiên cùng chồng tận tình đến bắt tay động viên và hỏi thăm tình hình thiệt hại của từng gia đình. 

Sau đó, nữ ca sĩ quyết định trao tặng 10 triệu tiền mặt cho mỗi gia đình theo danh sách để mua sắm hạt giống, vật nuôi các trang thiết bị ổn định cuộc sống. Thủy Tiên cũng thông báo, sẽ xuống từng nhà dân khảo sát tình hình thiệt hại nhà cửa, tùy theo mức độ cô sẽ gửi tặng chi phí xây dựng, sửa chữa nhà cửa cho mọi người. 

Hiện tại, Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đang trực tiếp trao tiền mặt cho từng hộ dân nơi đây. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí