Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

'Thiên hậu' Hàn Quốc Chae Rim giờ ra sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:10 | 26/03/2021

Một thời, Chae Rim là cái tên nổi đình nổi đám của làng giải trí xứ Hàn với loạt phim ăn khách. Chẳng ngờ, cô lại 'theo chồng bỏ cuộc chơi' sang tận xứ Trung sinh sống.

Hiện nay, khi nhắc tới các cô dâu Hàn Quốc trong làng giải trí Hoa Ngữ, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Choo Ja Hyun - vợ của Vu Hiểu Quang. Qua bộ phim Hoa hồng có gai, cô trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Trên thực tế, trước cô cũng đã có một thiên hậu của Hàn Quốc là Park Chae Rim còn nổi tiếng hơn cả Choo Ja Hyun. Cô kết hôn với một nam diễn viên Trung Quốc, có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Chae Rim từng làm nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn

Park Chae Rim sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc. Với những điều kiện ưu việt của mình, cô đã bước chân vào làng giải trí một cách khá thuận lợi, mới ra mắt không lâu đã đột ngột nổi tiếng, trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được nhiều người biết đến. 

Năm đó là thời đại phim Hàn đã rất thịnh hành, tên tuổi của cô ở Trung Quốc cũng được nhiều người biết đến. Sau này cô cũng tới Trung Quốc phát triển và đóng khá nhiều phim truyền hình, vô cùng rất nổi tiếng. Trong bộ phim Tân túy đả kim chi, cô đóng vai hình tượng công chúa rất kinh điển, đây cũng là một bộ phim rất thành công trong thời kỳ đó.

Bộ phim Mùa xuân của Dal Ja có sự tham gia của cô đã đạt được thành công rực rỡ. Nữ chính trong phim là một người phụ nữ 30 tuổi, chưa lập gia đình, đang ở trong giai đoạn trầm cảm. Diễn xuất của cô trong bộ phim này có điểm tương đồng với cuộc sống thực tế. 

Một năm trước khi quay phim, cô vừa mới ly hôn chồng cũ, kết thúc cuộc hôn nhân hai năm của họ. Có lẽ chính bởi có những trải nghiệm như vậy nên diễn xuất trong phim của Chae Rim đã gặt hái được thành công. 

Chae Rim từng là bạn diễn ăn ý với Tô Hữu Bằng

Vài năm sau, có một nam diễn viên Trung Quốc không nổi tiếng lắm tên là Cao Tử Kỳ trong quá trình quay phim đã nảy sinh tình cảm với Chae Rim. Họ bỗng chốc tuyên bố hẹn hò khiến mọi người phải sững sờ. Người hâm mộ không hiểu nổi hai người họ đã giao tiếp với nhau như thế nào trong khi bị bất đồng ngôn ngữ. 

Đến nay, họ đã kết hôn nhiều năm, có những đứa con đáng yêu và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Được biết, Cao Tử Kỳ rất yêu chìu Chae Rim, đúng là "đội vợ lên đầu"!.

Cô kết hôn cùng Cao Tử Kỳ
Hiện tại, cô sống tại trung Quốc cùng chồng vô cùng hạnh phúc dù nhan sắc có chút biến đổi

Chae Rim từng chia sẻ rằng rất nhiều bạn bè đều ngưỡng mộ ông chồng người Trung Quốc này của cô. Trên thực tế, so với ông chồng cũ gia trưởng độc đoán trước đó thì anh chồng Trung Quốc này lại dịu dàng, chu đáo và nhiệt tình hơn nhiều. Anh chồng Trung Quốc này của Chae Rim cũng không phải gương mặt quá xa lạ, anh từng được khán giả biết đến khi đảm nhận vai Tiêu Kiếm của bản phim Tân Hoàn Châu Cách Cách đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00